Tìm hiểu về những trường hợp nên hay không nên cấy ghép răng Implant Zygomatic?

Cấy ghép răng hiện đại bằng phương pháp Implant Zygomatic.

Nên tiến hành làm răng Implant Zygomatic tại nha khoa Nhân Tâm

Thực hiện phục hình răng giả bằng cách đặt trụ chân răng nhân tạo vào bên trong khuôn hàm là công nghệ hiện đại nhất hiện nay với nhiều ưu điểm, nhiều tiến bộ vượt bậc cho bệnh nhân. Cấy ghép răng implant Zygomatic là một trong những phương pháp có độ khó cao được thực hiện cho nhiều bệnh nhân tại Nha khoa Nhân Tâm.

Cấy ghép răng Implant Zygomatic là gì?

Zygomatic Implant là phương pháp sử dụng trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm cấy vào xương gò má của bệnh nhân nhằm thực hiện việc nâng đỡ cho răng giả phục hình. Đây được xem là một bước tiến mới trong ngành Implant nha khoa với công dụng lớn giúp khôi phục lại thẩm mỹ cũng như chức năng của răng cho bệnh nhân bị mất răng vì một số những nguyên nhân khác nhau.

Phương pháp tiến hành cấy ghép răng Implant Zygomatic là gì cũng như hiệu quả như thế nào được biểu thị trên kết quả bệnh nhân nhận được sau khi hoàn thành việc phục hình răng giả Implant Zygomatic; các hiệu quả đó gồm có:

  • Phục hình thẩm mỹ cho khuôn mặt của người trồng răng bằng công nghệ Implant Zygomatic vô cùng hiện đại và phức tạp.
  • Phục hình răng bằng công nghệ Implant Zygomatic mang đến sự vững chắc cho người làm răng về cấu trúc răng hàm cũng như ổn định chức năng của răng một cách chất lượng cao.
  • Công nghệ Implant Zygomatic mang đến hiệu quả sử dụng răng lâu dài và vĩnh viễn cho người trồng răng giả.
  • Bản thân người bệnh nhân tiến hành ca phẫu thuật phục hình răng giả Implant Zygomatic nha khoa sẽ không bị đau nhức nếu đảm bảo tiến hành phục hình răng đúng quy trình quy định.
  • Thời gian tiến hành điều trị vết thương do làm răng Implant Zygomatic mang đến cho người bệnh nhân sự tiết kiệm tối ưu về mặt thời gian điều trị vết thương do trồng răng Implant Zygomatic gây ra.

Răng được lấy dấu răng cẩn thận khi phục hình Implant Zygomatic

Những trường hợp nên hay không nên cấy ghép răng Implant Zygomatic?

Trường hợp hàm trên bị tiêu xương ít hoặc tiêu xương ở mức trung bình tại phần răng trước, tiêu xương trầm trọng ở vùng răng sau thì nên đặt 2 hoặc 4 Implant ở vùng răng trước và 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau (mỗi bên một Zygomatic Implant).

Trường hợp cấy ghép răng Implant Zygomatic khi hàm trên của bệnh nhân bị tiêu xương trầm trọng cả vùng răng trước và vùng răng sau thì có 2 lựa chọn để tiến hành phục hình bằng công nghệ đặt trụ răng Implant Zygomatic cho răng của bệnh nhân:

  • Lựa chọn 1: Đặt 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau kết hợp ghép xương ở vùng răng trước để đặt thêm Implant thông thường ở vùng này nhằm phục hình răng tối ưu nhất.
  • Lựa chọn 2: Đặt 4 Zygomatic Implant (mỗi bên 2 Implant), mà không cần đặt thêm Implant thông thường ở vùng răng trước nhằm đảm bảo được sự vững chắc của việc phục hình răng.

Ngoài ra, hàm trên của bệnh nhân mắc phải một số khiếm khuyết do cắt bỏ khối u hoặc cũng có thể áp dụng phương pháp trồng răng Implant Zygomatic phục hình thẩm mỹ cho khuôn mặt. Bệnh nhân bị cắt bỏ xương hàm sử dụng phương pháp cấy ghép Implant xương gò má có thể dễ dàng phát hiện nếu u bướu hoặc ung thư tái phát.

Giá cả cấy ghép răng Implant Zygomatic

Răng Implant Zygomatic mang đến nhiều hiệu quả thẩm mỹ cho bệnh nhân

Bên cạnh những mức giá của trụ răng Implant các loại trên thị trường thì mức giá dành cho việc cấy ghép răng bằng công nghệ Implant Zygomatic cũng vô cùng được quan tâm đến. Tùy theo từng trường hợp tiến hành phẫu thuật cấy ghép Implant Zygomatic cho răng mà sự thay đổi giá cấy ghép răng Implant Zygomatic cũng khác nhau bởi có những bệnh nhân cần cắm 2 trụ Implant bằng công nghệ Implant Zygomatic và có một số bệnh nhân cần cắm 4 hoặc 6 trụ Implant bằng công nghệ Implant Zygomatic cho răng.

Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm nha khoa mang đến cho bệnh nhân hỗ trợ phục hình răng giả Implant Zygomatic đáng tin cậy với nhiều ca phẫu thuật thành công đã được thực hiện. Ngoài ra mỗi người bệnh nhân khi phục hình răng bằng công nghệ Implant Zygomatic cùng Nha khoa Nhân Tâm sẽ có được báo giá rẻ tiền cho trường hợp của mình. Phục hình răng cho xương có cấu trúc phức tạp, cho răng bị biến chứng xương,… là điều thật sự quan trọng trong xã hội hiện đại ngày nay!