Tìm hiểu về những trường hợp nên hay không nên cấy ghép răng Implant Tekka Pháp?

Giúp bạn tìm hiểu những trường hợp nào nên hoặc không nên cấy ghép răng Implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn phục hồi được vẻ đẹp răng miệng

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ có sử dụng trụ Implant. Đây chính là một trong những phương pháp phục hình răng được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên, tại Nha khoa Nhân Tâm, phương pháp làm răng được ưa chuộng nhất chính là cấy ghép răng Implant Tekka Pháp. Vậy cấy ghép Implant Tekka Pháp là gì?

Cấy ghép răng Implant Tekka Pháp là gì?

Đi cùng với nhu cầu làm răng cao đòi hỏi ngành nha khoa Implant phải liên tục cải tiến và đưa ra những loại trồng răng Implant ngày càng tiên tiến hơn. Dẫn chứng cho điều này chính là trên thị trường Implant hiện nay có rất nhiều loại làm răng Implant khác nhau.

Cấy ghép Implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng Implant Tekka Pháp là kỹ thuật phục hình răng hiện đại. Trụ Implant Tekka Pháp sẽ được sử dụng để cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho phần chân răng đã mất. Sau đó, sẽ lắp mão răng sứ lên trên để được răng mới hoàn chỉnh.

Ưu điểm của cấy ghép Implant Tekka Pháp

Trụ Implant Tekka được sản xuất bởi công ty Global D - một trong những công ty sản xuất Implant hàng đầu thế giới. Trụ Implant Tekka Pháp là dòng trụ Implant tốt nhất tại Pháp và được tin dùng rộng rãi trên thế giới. Chính những ưu điểm của trụ Implant Tekka đã đem lại những ưu điểm cho cấy ghép răng Implant Tekka Pháp. Cụ thể như:

 • Thời gian thực hiện cấy ghép và thời gian hồi phục sau cấy ghép nhanh chóng.
 • An toàn và lành tính với người dùng.
 • Tuổi thọ sử dụng lâu dài.
 • Độ bền và độ chịu lực cao.

Phương pháp cấy ghép răng Implant Tekka có nhiều ưu điểm

Những trường hợp nên hay không nên cấy ghép răng Implant Tekka Pháp?

Là một phương pháp mang lại hiệu quả phục hình răng cao, trồng răng Implant Tekka Pháp được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên, liệu rằng có phải ai cũng có thể áp dụng được trồng răng Implant Tekka hay không? Theo những chuyên gia Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, việc bạn có thể áp dụng phương pháp trồng răng Implant phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe và tình trạng răng miệng của bạn.

Trường hợp nên làm răng Implant Tekka Pháp

Làm răng Implant Tekka Pháp được áp dụng cho nhiều trường hợp cần phục hình răng khác nhau. Với thắc mắc trường hợp cấy ghép Implant Tekka Pháp có mấy loại thì bạn sẽ được giải đáp dưới đây:

 • Bệnh nhân bị mất răng lâu ngày nhưng chưa bị tiêu xương nghiêm trọng.
 • Răng bị vàng do nhiễm kháng sinh, đã qua tẩy trắng nhưng không hiệu quả.
 • Răng bị hư tổn nặng, vỡ, mẻ.
 • Trường hợp răng bị sâu răng nghiêm trọng, không thể trám răng.
 • Răng bị hô. móm ở mức độ nhẹ.

Trường hợp không nên làm răng Implant Tekka Pháp?

Bởi vì việc cấy ghép răng thành công phần lớn là nhớ vào yếu tố sức khỏe của bệnh nhân nên hầu hết các trường hợp không nên làm răng Implant là những trường hợp không đảm bảo được yếu tố sức khỏe. Cụ thể như sau:

 • Không áp dụng cho bệnh nhân dưới 16 tuổi, vì lúc này xương hàm chưa phát triển hoàn thiện.
 • Chống chỉ định cho các bệnh nhân bị tiêu xương ở mức độ nặng do mất răng lâu ngày, bị các vấn đề nghiêm trọng khác về răng.
 • Chống chỉ định cho các trường hợp bệnh nhân mắc các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, rối loạn đông máu, ung thư di căn.

Khi có nhu cầu phục hình răng Implant Tekka Pháp, tốt nhất bạn nên đến khám trước tại các cơ sở nha khoa. Tại đây các bác sĩ sẽ khám cho bạn để xác định tình trạng răng miệng của bạn. Để từ đó, các bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về phương pháp cũng như liệu trình điều trị phù hợp.

Có nhiều trường hợp cần cấy ghép răng Implant Tekka

Giá cả cấy ghép răng Implant Tekka Pháp

Nhiều khách hàng thường có thắc mắc về giá cấy ghép Implant Tekka Pháp. Giá làm răng Implant Tekka Pháp thường có giá không quá cao, nhưng mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn cần phục hình. Tại Nha khoa Nhân Tâm, để được cung cấp về giá dịch vụ răng, các bác sĩ sẽ cần khám cho bạn rồi mới báo mức giá cụ thể. Thông thường giá cho mỗi chiếc răng Implant Tekka Pháp là 23.000.000 VNĐ, nhưng khi làm răng tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được nhận được những mức giá ưu đãi hơn nữa để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân.