Tìm hiểu về nha khoa Nhân Tâm, top địa chỉ trồng răng implant uy tín tại HCM

Để tránh chọn nhầm địa chỉ nha khoa kém uy tín và việc phải bỏ ra số tiền lớn nhưng hiệu quả không như mong đợi thì khách hàng cần tìm hiểu kỹ địa chỉ nha khoa sẽ thực hiện trồng răng implant.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi tay nghề

Tìm hiểu lịch sử cũng như uy tín của địa chỉ trồng răng implant uy tín tại hcm có ý định cấy ghép răng implant rất quan trọng vì kỹ thuật này không phải nha khoa cũng thực tốt. Khi đi trồng răng implant, bạn cần thông tin chính xác và phương pháp đảm bảo hiệu quả cao, chỉ cần làm một lần, không mắc công đi làm lại. Trồng răng implant nếu được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật, bác sĩ tay nghề giỏi, kết hợp với việc chăm sóc răng miệng đúng cách thì nó hoàn toàn có thể sử dụng được vĩnh viễn. Sau đây là những gợi ý để bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu về nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá cao trong điều trị chuyên sâu trong trồng răng implant tại Việt Nam. Trung tâm nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi tay nghề, có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ cấy ghép Implant, đã thực hiện hơn hàng ngàn ca trồng răng implant thành công. Đặc biệt Nhân Tâm được biết với tên tuổi của người đứng đầu, Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân. Ông đã thực hiện nhiều ca cấy ghép implant khó nhất Việt Nam, trường hợp mất răng bẩm sinh bị tiêu xương hàm trầm trọng đã cấy ghép thành công. Bác sĩ Võ Văn Nhân còn là nhà nghiên cứu, báo cáo viên, giảng viên nổi tiếng trong và ngoài nước, chuyên nghiên cứu về tình trạng mất răng, xương hàm, xoang hàm, tâm lý, bệnh lý của người trung niên. Từ những ngày đầu thành lập, Nhân Tâm đã ứng dụng kỹ thuật cấy ghép implant tiên tiến của Mỹ, hệ thống thiết bị chuyên sâu Implant được nhập khẩu từ Châu Âu, phòng trồng răng implant chuyên biệt. Nhân Tâm luôn có những chính sách ưu đãi này cho người đi trồng răng implant có nhiều chương trình hỗ trợ như chính sách trả chậm, trả góp lãi suất 0% hoặc thanh toán theo từng giai đoạn điều trị. Mọi thủ tục và chi phí trồng răng implant đều được công khai minh bạch. Bạn sẽ được kiểm tra giấy chứng nhận nguồn gốc của trụ implant, mão sứ và các vật liệu nha khoa. Kết quả điều trị cũng được nha khoa đảm bảo trước bằng cách ký hợp đồng cam kết về chất lượng điều trị và bảo hành trọn đời.

Các phương pháp trồng răng implant nha khoa Nhân Tâm

Bạn nên sử dụng các phương pháp trồng răng implant nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm chuyên phục hình cho những chiếc răng đã mất bằng phương pháp tức thì và trì hoãn, phương pháp trồng 1 răng riêng lẻ và phương pháp trồng răng toàn hàm. Tại nha khoa Nhân Tâm các phương pháp này ứng dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay nên được đông đảo khách hàng đón nhận và cho phản hồi tích cực. Bạn chỉ mất 5 – 10 phút để có được một trụ Implant cho răng của mình.

Quá trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Nhân Tâm được thực hiện an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao

Các phương pháp này giúp phục hồi chức năng nhai cho bạn lên đến 99%, không khác gì răng thật là bao. Với các cách trồng răng thông thường, bạn có thể phải mài răng kế cận để trồng. Điều này tổn thương toàn bộ hàm răng của bạn. Nhưng đối với răng Implant, bạn không phải lo lắng về điều này. Răng được trồng như răng thật, trụ Implant đóng vai trò như một chân răng chính hiệu. Bạn cũng không phải lo lắng tình trạng lỏng lẻo răng sau khi trồng, hay cảm thấy vướng víu, khó chịu gì. Với răng Implant, bạn có thể ngăn chặn tốt tình trạng tiêu xương xảy ra ở phần răng đã mất. Từ đó, hàm răng vẫn được đảm bảo sức khỏe và tính thẩm mỹ. Quá trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Nhân Tâm được thực hiện an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hiệu quả cao. Bạn có thể tìm hiểu và đến đây để bác sĩ khám, thực hiện cho bạn nhé.

Nha khoa Nhân Tâm, top địa chỉ trồng răng implant uy tín tại HCM

Nha khoa Nhân Tâm, top địa chỉ trồng răng implant uy tín tại HCM. Trải qua hơn 20 năm phát triển với phương pháp phục vụ “lấy chữ tâm làm đầu”, Nhân Tâm luôn tự hào là đơn vị tiên phong đưa những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Các bác sĩ của nha khoa Nhân Tâm luôn học hỏi các kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến trên thế giới để ứng dụng tại Việt nam.

Các bác sĩ của nha khoa Nhân Tâm luôn học hỏi các kỹ thuật trồng răng implant tiên tiến trên thế giới để ứng dụng tại Việt nam

Khi đến với Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân hoàn toàn an tâm về chất lượng điều trị vì nơi hội tụ những bác sĩ giỏi nhất, ứng dụng những công nghệ điều trị tiên tiến nhất, máy móc, trang thiết bị hiện đại phù hợp nhất. Nơi có chế độ chăm sóc, bảo hành sau điều trị tốt nhất cho khách hàng Với những tiêu chí theo đuổi, Nha khoa Nhân Tâm hy vọng là nơi tạo ra kết quả điều trị dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Nhân Tâm luôn mong muốn mang lại cho quý bệnh nhân một trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và hài lòng tuyệt đối.