Tìm hiểu về nha khoa Nhân Tâm, top địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn

Các khách hàng có dự định làm răng sứ muốn tìm hiểu thêm về nha khoa Nhân Tâm, top địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn.

Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tự hào là một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn được khách hàng tin tưởng

Làm răng sứ thẩm mỹ là xu hướng làm đẹp phổ biến ngày nay. Để có được một hàm răng đều, đẹp và trắng sáng như ý, nhiều khách hàng rất quan tâm đến thông tin về top địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn. Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số thông tin giới thiệu về Nha khoa Nhân Tâm - địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn.

Tìm hiểu về nha khoa Nhân Tâm

Trong số top các nha khoa hàng đầu tại Sài Gòn hiện nay, thì Nha khoa Nhân Tâm là một cái tên tiêu biểu và quen thuộc với khách hàng. Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tự hào là một địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm từ khi mới thành lập và giới thiệu cho nhau. Với lịch sử lâu đời, thành lập vào năm 1998, Nha khoa Nhân Tâm đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, luôn cẩn thận trong các thao tác, với mong muốn đem đến độ an toàn, thẩm mỹ cao và chức năng răng miệng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm đều là những người được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm cũng là địa chỉ có cơ sở vật chất phòng khám khang trang. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân, từ đó giúp bác sĩ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng, ngoài ra cũng hỗ trợ hiệu quả trong các quy trình chăm sóc, điều trị, thẩm mỹ răng miệng.

Bảng giá làm răng sứ nha khoa Nhân Tâm

Nhằm giúp khách hàng có góc nhìn cụ thể, dễ dàng trong việc đưa ra lựa chọn loại răng sứ phù hợp để thẩm mỹ răng, Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu bảng giá làm răng sứ Nha khoa Nhân Tâm:

  • Răng sứ hợp kim Titan: 2,800,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ - Không CAD/CAM: 5,200,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ (Cercon Zirconia CAD/CAM): 6,000,000 VND / Răng
  • Răng toàn sứ IPS E.Max: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer Zirconia: 7,000,000 VND / Răng
  • Mặt dán sứ Veneer IPS E.Max: 7,500,000 VND / Răng

Nha khoa Nhân Tâm xin giới thiệu bảng giá làm răng sứ nha khoa Nhân Tâm, giúp khách hàng có góc nhìn cụ thể hơn, phục vụ cho việc lựa chọn loại răng sứ phù hợp

Nha khoa Nhân Tâm, top địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng tại Sài Gòn

Làm răng sứ là phương pháp phục hình lại khuyết điểm của hàm răng không đều và không đẹp, với phương pháp này, khách hàng có thể áp dụng cho các khuyết điểm răng như răng mọc lệch, hô, móm, răng không đều màu hoặc răng thưa thớt, sau khi bọc răng thì khách hàng sẽ có một hàm răng đẹp đồng đều. Răng sứ bọc lên bên ngoài có màu sắc tự nhiên như răng thật, có hình dáng và kích cỡ phù hợp với hàm răng nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng độ thẩm mỹ của việc bọc răng sứ, bên cạnh đó nhờ điều chỉnh độ lệch răng mà cũng cải thiện khớp cắn. Tuy nhiên nhiều khách hàng cũng lo lắng trước việc nhiều nha khoa kém chất lượng, bởi thao tác sai lệch và sự tắc trách trong quy trình đã dẫn đến những hậu quả gây tiền mất tật mang đến các khách hàng. Vốn dĩ làm răng sứ có nhiều lợi ích nếu mài răng đúng tỉ lệ, mão sứ đúng kích thước, khi lắp mão sứ kiểm tra cẩn thận khớp cắn sẽ không dẫn đến những trường hợp xấu ngoài ý muốn. Nha khoa Nhân Tâm là một trong top địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố giúp khách hàng có được quy trình làm răng sứ an toàn, hiệu quả về chức năng nhai và thẫm mỹ như ý, hãy liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm để thăm khám và nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Nha khoa Nhân Tâm là một trong top địa chỉ làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng, làm hài lòng khách hàng thực hiện dịch vụ làm răng sứ tại nha khoa chúng tôi

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng sứ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.