Tìm hiểu về bác sĩ giỏi Implant và bảng giá cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Cùng bạn tìm hiểu về bác sĩ giỏi Implant và hiểu bảng giá dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Bất cả khách hàng nào trước khi bắt đầu thực hiện cấy ghép Implant nha khoa đều mong muốn tìm được cho mình một trung tâm nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm. Việc tìm được một trung tâm nha khoa như vậy là đều không dễ dàng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm điều đó. Ngoài ra chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về bảng giá cấy ghép Implant tại trung tâm Nha khoa Nhân Tâm uy tín nhé!

Tìm hiểu về bác sĩ giỏi Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, nhu cầu khách hàng đến cần phục hình răng ngày càng tăng, đặc biệt là phục hình bằng phương pháp làm răng Implant. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Nha khoa Nhân Tâm luôn nỗ lực hết mình để có thể chuẩn bị được những phương tiện phục vụ tốt nhất cho việc làm răng Implant. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất chính là yếu tố con người, hay cụ thể hơn là sự chuẩn bị về đội ngũ bác sĩ làm răng tại đây.

Với đội ngũ hơn 20 bác sĩ nha khoa, tại đây chúng tôi tự tin đem lại cho quý khách hàng những nụ cười tự tin nhất. Mỗi bác sĩ ở Nha khoa Nhân Tâm đều được tuyển chọn từ những đại học danh tiếng và tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc. Sau khi được tuyển chọn, các bác sĩ sẽ có một thời gian dài để thực tập trong việc thực hiện Implant. Với những điều đó, mỗi bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm trở nên một bác sĩ giỏi Implant và tự tin trong việc phục hình răng cho khách hàng.

Tại nha khoa Nhân Tâm luôn có đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm

Quy trình cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Theo như các bác sĩ nha khoa khoa tại Nha khoa Nhân Tâm cho biết, vì là một phương pháp phục hình răng có tính hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm vượt trội nên quy trình cấy ghép Implant tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố. Quy trình làm răng Implant bác sĩ thực hiện phải có tay nghề và chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện Implant. Cụ thể, tại Nha khoa Nhân Tâm, quy trình làm răng Implant theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám ban đầu và vệ sinh răng và khoang miệng

Để đưa ra phương pháp cũng như liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn, các bác sĩ cần phải tiến hành khám tổng quát cũng như xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bạn hiện tại. Nếu cần thiết, bạn sẽ được chụp CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm.

Để đảm bảo quá trình thực hiện không bị nhiễm trùng, các bác sĩ sẽ cần làm cho khoang miệng của bạn trong trạng thái vô trùng. Bác sĩ sẽ làm vệ sinh răng, kẽ răng, khoang miệng, loại bỏ các mảng bám, sâu răng bằng những dụng cụ nha khoa phù hợp.

Bước 2: Cấy ghép trụ Implant

Bước tiếp theo, các bác sĩ sẽ cấy ghép trụ Implant vào xương hàm của bạn. Nhưng trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vị trí cấy ghép. Điều này giúp bạn không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong suốt thời gian cấy ghép. Trong thời gian đợi trụ Implant tương thích với xương hàm, bạn sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bước 3: Lắp đặt răng sứ

Bước cuối cùng chính là lắp đặt mão sứ. Sau khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ đặt mão sứ lên trên trụ Implant. Bác sĩ cần xác định rằng việc đặt mão sứ không gây khó chịu hay cấn cộm cho bệnh nhân. Nếu thấy đã phù hợp, bác sĩ sẽ dùng Abutment để kết nối trụ Implant với mão sứ.

Quy trình cấy ghép răng Implant luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu

Bảng giá cấy ghép Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Với những khách hàng thắc mắc về giá cấy ghép răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, thì tại đây chúng tôi luôn để bảng giá cấy ghép Implant được công khai. Điều này giúp khách hàng khi đến đây không phải gặp nhiều lo lắng về vấn đề giá cả. Để bạn hiểu hơn về mức giá này, thì giá làm răng Implant phụ thuộc phần lớn vào dòng trụ Implant được lựa chọn cấy ghép và số lượng răng cần phục hình của bạn. Mức giá làm răng tại đây dao động từ 19 đến 30 triệu đồng tùy thuộc vào dòng trụ Implant. Ngoài ra, khi đến làm răng tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn có thể yên tâm về vấn đề giá cả vì chúng tôi luôn cung cấp những những chương trình khuyến mãi và ưu đãi nhằm tiết kiệm cho khách hàng.