Tìm hiểu ưu điểm và quy trình cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ

Các khách hàng có dự định trồng răng cần biết thêm về ưu điểm và quy trình cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ.

Ưu điểm cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ đó là có độ ổn định cao, khả năng tích hợp xương nhanh và tuổi thọ lâu dài

Trong số các loại trụ implant thì trụ răng implant Nobel Active Mỹ là loại cao cấp nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng chất lượng cao, hãy cùng chúng tôi tham khảo về ưu điểm cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ và quy trình cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Tìm hiểu ưu điểm cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ

Ưu điểm cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ đó là có độ ổn định cao, khả năng tích hợp xương nhanh và tuổi thọ lâu dài. Nhờ có có thiết kế hình nón, Implant Nobel có khả năng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm, ngoài ra diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương lớn nhờ thiết kế xoắn ốc, vì thế quá trình tích hợp vào xương hàm cũng diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn so với các loại trụ khác, đó là lí do Implant Nobel có áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn để cấy Implant thông thường, các trường hợp cần implant tức thì hoặc mong muốn trồng răng hoàn thành nhanh chóng. Trụ Implant Mỹ có liên kết giữa trụ và Abutment chắc chắn, giúp kết nối và chịu lực tốt. Về chất lượng, các loại trụ Implant của Mỹ được làm từ chất liệu Titanium R23, chịu lực chịu nhiệt tốt, lại không bị oxi hoá trong môi trường khoang miệng, có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mới nếu người được cấy ghép giữ vệ sinh răng miệng tốt, bên cạnh đó lại hoàn toàn an toàn với người sử dụng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng nào thậm chí với cơ địa nhạy cảm.

Quy trình cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không. Quá trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị sẽ diễn ra trong vòng khoảng 60 phút.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình dự kiến 30 phút.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày), quá trình kiểm tra và cắt chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, bạn sẽ đến Nha khoa Nhân Tâm để lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến Abutment và mão sứ tạm sẽ được gắn trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức. Thời gian 60 phút.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quy trình cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ.

Quy trình cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng implant Nobel Active Mỹ tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị nha khoa có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là cấy ghép răng implant, được thành lập vào năm 1998, có thực hiện cấy ghép răng implant Nobel Active chính hãng, uy tín với chế độ bảo hành trọn đời. Các bác sĩ giỏi thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn làm việc bằng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Họ đều là những người tốt nghiệp từ các ngôi trường Y Dược nổi tiếng, không ít trong số đó đã tu học tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm làm việc, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về hiệu quả trồng răng implant cũng như độ an toàn của kỹ thuật được thực hiện dưới những đôi bàn tay lành nghề. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và điều trị trồng implnat cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước.

Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị nha khoa có thực hiện cấy ghép răng implant Nobel Active chính hãng, uy tín với chế độ bảo hành trọn đời

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.