Tìm hiểu quy trình và bảng giá Implant nha khoa tại TPHCM

trồng răng implant nha khoa là một phương pháp cấy ghép răng vĩnh viễn được rất nhiều người quan tâm hiện nay nhờ các ưu điểm tuyệt vời.

Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng tối ưu

Phương pháp implant nha khoa từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với mỗi người, đặc biệt là đối với các bệnh nhân có các khuyết điểm về răng miệng như mất răng hoàn toàn. Phương pháp tuyệt vời này không chỉ giúp bệnh nhân răng miệng có thể nhanh chóng phục hồi răng mà còn giúp cải thiện chức năng nhai một cách hiệu quả. Vậy phương pháp này có bảng giá implant nha khoa bao nhiêu? quy trình thực hiện như thế nào hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm cùng xem qua bài viết tham khảo dưới đây nhé.

Phương pháp trồng răng implant nha khoa là gì? implant nha khoa là một phương pháp phục hình thẩm mỹ nha khoa tiến tiến và hiện đại nhất ngày nay. phương pháp này giúp bệnh nhân đã mất răng hoàn toàn có thể nhanh chóng lấp đầy khoảng trống đó bằng răng mới có cấu trục hoàn toàn giống với răng thật, ngoài ra nó còn giúp khôi phục lại chức năng nhai một cách hoàn thiện nhất. Phương pháp này giúp lấy lại răng đã mất bằng cách sẽ cắm một chiếc trụ implant làm từ chất liệu titanium lành tính, đã qua kiểm duyệt vào sâu bên trong xương hàm. sau một thời gian trụ implant đã hoàn toàn tích hợp vào xương và đã cứng cáp, ổn định như một chiếc chân răng mới thay thế cho cái cũ đã mất , lúc này bác sĩ sẽ tiến hành lắp mão răng sứ lên trên chiếc trụ implant vừa cắm.

Phương pháp implant nha khoa này được rất nhiều bệnh nhân đã qua điều trị, đặc biệt là các bệnh nhân lớn tuổi đánh giá rất cao và rất hài lòng về hiệu quả cũng như các tác dụng tuyệt vời mà nó mang đến, không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt sức khỏe của bệnh nhân.

Quy trình implant nha khoa

Cấy ghép implant đòi hỏi kỹ thuật cao

Cấy ghép implant nha khoa là một phương pháp phục hình răng cao cấp chính vì thế quy trình implant nha khoa đòi hỏi về kỹ thuật rất cao và tay nghề của bác sĩ thực hiện điều trị phải thật giỏi và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra quy trình cấy ghép răng implant còn phải đảm bảo an toàn và thực hiện đầy đủ các bước như sau:

  • Bước 1: tiến hành kiểm tra tổng quát và kiểm tra tình trạng răng miệng của bệnh nhân thông qua chụp CT 3D.
  • Bước 2: tư vấn phương pháp implant nha khoa và lập kế hoạch điều trị chi tiết cho bệnh nhân.
  • Bước 3: thực hiện việc cắm trụ implant vào xương hàm theo đúng kế hoạch điều trị.
  • Bước 4: lấy dấu răng hàm và gắn răng hàm tạm cho bệnh nhân.
  • Bước 5: sau khi trụ implant đã được tích hợp sâu vào xương hàm, bác sĩ điều trị sẽ tiến hành gắn mão răng sứ đã chế tác theo đúng hình dạng và kích thước răng lên trên trụ implant đã cắm.
  • Bước 6: kiểm tra răng được cắm và hoàn thiện quy trình cấy ghép răng implant nha khoa.

Sau khi đã hoàn thiện, bệnh nhân nên đến thăm khám định kỳ để bác sĩ có thể kiểm tra tình trạng răng thường xuyên và nhanh chóng khắc phục nếu có sai sót.

Bảng giá implant nha khoa tại TPHCM

Cấy ghép implant có mức giá hợp lý

Vì cấy ghép răng implant là một trong những phương pháp trồng răng giả hiện đại và cao cấp nhất hiện nay, không chỉ về độ thẩm mỹ cao, chất lượng tốt mà còn là có tuổi thọ vĩnh viễn. Do đó, so với các phương pháp trồng răng giả truyền thống như răng hàm tháo lắp, cầu răng sứ,… thì phương pháp cấy ghép răng vĩnh viễn có mức giá cao hơn, tuy nhiên, nếu so sánh về chất lượng và hiệu quả thì mức giá này là hoàn toàn hợp lý và phù hợp. Và nếu, bạn cần tham khảo bảng giá trồng răng implant chi tiết hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và báo giá với ưu đãi hỗ trợ tuyệt vời.

Địa chỉ implant nha khoa uy tín tại TPHCM

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, có rất nhiều cơ sở nha khoa lớn nhỏ được mở ra, tuy nhiên, không phải cơ sở nha khoa nào cũng có dịch vụ cấy ghép răng implant chất lượng. Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm thì đây chắc chắn chính là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Từ chất lượng cho đến hiệu quả cấy ghép răng implant chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi đến với chúng tôi.