Tiết lộ những ưu điểm và kinh nghiệm trồng răng Implant

Không tự nhiên mà công nghệ trồng răng Implant lại trở thành phương pháp phục hình số 1 thế giới.

Răng Implant có cấu tạo tương đương răng thật

Những ưu điểm nổi trội của mình đã giúp cho răng Implant trở thành phương pháp phục hình răng tổn thương hiệu quả nhất hiện nay ở nhiều nước khác nhau trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi lần đầu tìm đến dịch vụ này còn có nhiều bỡ ngỡ. Bài viết này sẽ đem đến những kinh nghiệm trồng răng Implant an toàn và chất lượng nhất cho bạn.

Trồng răng Implant có an toàn không?

Tỷ lệ thành công từ 90 cho đến 95% cho thấy mức độ an toàn vô cùng lớn của dịch vụ Implant tại Việt nam hiện nay. thế nhưng để có thể chắc chắn được trồng răng Implant có an toàn không thì bạn cần phải tránh xa những vấn đề dưới đây.

Đối với người mất răng

Mức độ xương hàm

Bởi vì quy trình của Implant dùng để cấy ghép trụ Implant thay thế chân răng cũ vào trong xương hàm của bạn. Tuy nhiên nếu xương hàm không đủ điều kiện chức năng thì không thể đủ khả năng có thể giữ vững trụ Implant trong một thời gian dài được.

Nhiều trường hợp khách hàng bị tiêu xương nghiêm trọng hay mất răng lâu năm sẽ được bác sĩ khuyên nên cấy ghép xương trước khi thực hiện.

Độ tuổi thực hiện

Mặc dù dịch vụ trồng răng Implant không hề giới hạn độ tuổi thực hiện nhưng để đảm bảo mức độ an toàn và sức khỏe cho bạn thì chỉ khi bạn đủ 18 tuổi trở lên hãy tìm đến dịch vụ này Bởi lúc đó, hệ thống vòm miệng của bạn đã được phát triển một cách ổn định cũng như đầy đủ chức năng để thực hiện.,

Việc bạn thực hiện trồng răng khi quá nhỏ tuổi sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng trong việc hình thành cấu trúc xương.

Thói quen thiếu lành mạnh

Những chất kích thích chính là lý do khiến cho răng bạn chịu tổn thương nặng nề chưa kể sau khi bạn cấy ghép Implant tiếp tục sử dụng thì trụ Implant cũng sẽ để lại các biến chứng nguy hiểm.

Đối với cơ sở nha khoa

Vô trùng phẫu thuật

Hạn chế những trường hợp nhiễm trùng hay lây nhiễm cho các bệnh nhân thì cơ sở nha khoa phải thực hiện vô trùng sát khuẩn các dụng cụ ngay sau mỗi cuộc tiểu phẫu hay dịch vụ nào đó.

Bác sĩ thực hiện

Implant không phải là một dịch vụ tiểu phẫu đơn giản, độ phức tạp của nó có thể chỉ có những bác sĩ có trình độ đào tạo chuyên môn cao mới có thể thực hiện được.

Trang thiết bị hỗ trợ

100% trang thiết bị hỗ trợ của dịch vụ đều được nhập khẩu từ nước ngoài mới đảm bảo chất lượng sử dụng. Nên bạn cần chọn lựa cơ sở nha khoa phù hợp để đảm bảo được chất lượng và sự an toàn đối với sức khỏe của bạn.

Ưu điểm trồng răng Implant

Khả năng ăn nhai và cảm nhận thức ăn như răng thật

Được liên kết trực tiếp vào xương hàm giúp cho những chiếc răng Implant cũng vô cùng chắc chắn và chịu được độ nhai vô cùng lớn. Bạn không cần phải kiêng dè thức ăn quá nóng hay quá lạnh bởi khả năng cảm nhận của Implant được xem là một trong những ưu điểm trồng răng Implant.

Cảm biến thức ăn hoàn toàn như răng thật

Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng

Nếu bạn bị mất răng lâu ngày nhưng không sử dụng các dịch vụ phục hình hay chăm sóc kịp thời thì tình trạng tiêu xương sẽ ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn bao giờ hết .Các dịch vụ khách ầu như không thể thực hiện khi gặp phải tình trạng tiêu xương ở hàm tuy nhiên, với dịch vụ cấy ghép Implant bạn có thể cải tạo được sức sống của khu vực tại đó.

Răng implant cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Chất Liệu chắc chắn, lớp màng sinh học thích hợp với môi trường răng miệng, màu sắc trong sáng và thuần khiết y như răng thật. Những người đối diện hầu như không thể phân biệt được rõ ràng đau là răng thật đâu là răng giả Implant. Chưa kể đến tuổi thọ của răng Implant có thể kéo dài đến tận vĩnh viễn nhờ vào sự chăm sóc khoa học của bạn nữa đấy.

Kinh nghiệm trồng răng Implant

Một vài kinh nghiệm nho nhỏ dành cho bạn để có thể nhận được cuộc phẫu thuật thành công:

  • Thực hiện khám tổng quát trước khi chọn lựa dịch vụ này tại cơ sở nha khoa uy tín.
  • Thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Bác sĩ.

Cần ngưng sử dụng rượu bia khi có ý định trồng răng Implant

  • Điều trị dứt điểm các bệnh lý răng miệng.
  • Lựa chọn nơi làm răng uy tín.

Hãy cùng tận hưởng dịch vụ tuyệt vời này và những kinh nghiệm trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm bạn nhé!