Tiết lộ chi phí trồng răng Implant có cao không? Có nên chọn Implant tức thì không?

Đến với nha khoa Nhân Tâm, khách hàng không phải lo ngại về vấn đề đau khi cấy ghép răng Implant cũng như chi phí cấy ghép implant hiện nay.

Phương pháp trồng răng implant hiện đang là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao hiện nay

Hiện nay, nhu cầu làm răng Implant khá phổ biến với nhiều người. Bởi phương pháp nha khoa hiện đại mang lại cho họ những hàm răng trắng sáng và chắc chắn. Bài viết dưới đây của Nha khoa Nhân Tâm sẽ tiết lộ chi phí trồng răng Implant có cao không? Có nên chọn Implant tức thì không? Hãy cùng theo dõi nhé!

Thực trạng trồng răng Implant

Thực trạng trồng răng Implant hiện nay là lựa chọn hàng đầu của những người bị mất răng do tai nạn, do tuổi tác hoặc do các bệnh về răng miệng. Phương pháp này không chỉ các nước tiên tiến trên thế giới tin dùng mà chúng cũng được phổ biến rộng rãi trên khắp Việt Nam. Mặt khác, trồng răng Implant phù hợp cho mọi lứa tuổi và đặc biệt nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội nên được nhiều người lựa chọn nhất.

Việc trồng răng Implant không gây ảnh hưởng tới những răng bên cạnh, thời gian cấy răng rất nhanh và tuổi thọ trung bình của răng Implant khá cao, có thể vĩnh viễn đối với những người biết chăm sóc răng miệng.

Trồng răng Implant sẽ mang lại tính thẩm mỹ cao, đem lại cho bạn gương mặt tươi trẻ do trụ Implant được cấy vào xương hàm ngăn chặn được tình trạng bị tiêu xương.

Răng Implant được cắm vào trụ chắc chắn, người bệnh luôn có một hàm răng chắc khỏe nhất, giúp bạn trong việc ăn uống bệnh nhân có thể ăn thoải mái kể cả những thức ăn cứng, dai.

Bạn không còn cảm giác tự tin trong giao tiếp, những chiếc răng sứ cao cấp sẽ giúp bệnh nhân luôn có nụ cười tươi và trẻ trung.

Chi phí trồng răng Implant có cao không?

Giá trồng răng Implant

Nhiều người cho rằng giá trồng răng Implant được cho là khá cao so với phương pháp làm răng giả truyền thống. Vì giá mỗi trụ Implant khoảng từ 15.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng tùy thuộc vào trụ Implant được nhập khẩu từ nước nào.

  • Cụ thể như: Trụ Implant Straumann của Thụy Sĩ có giá cao nhất khoảng 21.000.000đ/trụ; còn trụ Implant Dio của Hàn Quốc lại có giá thấp nhất là khoảng 9.000.000đ/trụ. Ngoài ra còn có Trụ Implant C1 của Đức có giá khoảng 15.000.000đ/trụ; Trụ Implant California của Mỹ có giá khoảng 11.000.000 đ/ trụ.

Bên cạnh đó, còn chi phí của răng sứ, của khớp nối Abutment và người bệnh có phải ghép thêm xương hàm hay không. Và quan trọng là mỗi trung tâm nha khoa khác nhau cũng có những mức giá khác nhau.

Hiện tại ở Nha khoa Nhân Tâm có Implant với 3 dòng và mức giá khác nhau, khách hàng có thể tham khảo mức giá như sau:

  • Cấy răng Implant dòng Tekka Global D có tổng chi phí là 25.000.000 đồng.
  • Cấy răng Implant dòng Nobel CC Straumann có tổng chi phí trồng răng là 31.500.000 đồng
  • Cấy răng Implant dòng Nobel Active Straumann Slactive có tổng chi phí trồng răng là 36.500.000 đồng.

Tuy nhiên, việc bỏ ra một khoản lớn để làm răng Implant, bệnh nhân sẽ có được những chiếc răng giống như thật nhất và có thể theo bạn đến suốt cuộc đời mà không phải lo ngại việc phải làm đi làm lại như phương pháp cầu răng sứ hay hàm tháo lắp của phương pháp truyền thống nhé.

Có nên chọn Implant tức thì không?

Có nên chọn trồng răng Implant tức thì không

Phương pháp Implant tức thì là phương pháp nha khoa hiện đại, khi nhổ răng và trồng Implant cùng một lúc được các chuyên gia đánh giá cao. Do nó đem lại hiệu quả đáng kể đối với bệnh nhân bị vấn đề răng miệng. Vậy có nên chọn trồng răng Implant tức thì không? là suy nghĩ của nhiều người hiện nay.

Với phương pháp cấy răng Implant tức thì, bệnh nhân được lắp luôn răng tạm vào trụ Implant, thế nên bạn có thể ăn nhai bình thường và tự tin trong giao tiếp hơn.

Đặc biệt nhất chính là phương pháp này còn có giá trị thẩm mĩ cao, khi những chiếc răng được cấy tức thì sau khi nhổ răng hư. Cấy răng Implant tức thì vừa rút ngắn thời gian vừa tiết kiệm được chi phí thực hiện do bệnh nhân không phải đến nha khoa quá nhiều lần so với phương pháp truyền thống.

Một hàm răng chắc khỏe, bền lâu cùng với khuôn mặt trẻ trung tự tin với nụ cười tươi sẽ cho thấy việc bệnh nhân nên chọn phương pháp cấy răng Implant tức thì.

Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn phục hồi răng hư tổn nhanh nhất, để bạn có thể thoải mái ăn uống cũng như không còn tự ti khi cười, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ nơi đây.