Tiết lộ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn

Việc cấy ghép răng giúp nhiều bệnh nhân mất răng có được răng mới với tính thẩm mỹ cao và khả năng ăn nhai tốt. Tìm địa chỉ cấy ghép răng Implant tốt và chất lượng là mong muốn của nhiều người.

Hiện nay ngày càng có nhiều người có nhu cầu cấy ghép răng Implant

Khi bạn bị mất răng và muốn có răng mới để đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo việc ăn nhai tốt thì lựa chọn cấy ghép răng Implant là một giải pháp hoàn hảo. Phương pháp này giúp khôi phục răng đã mất hiệu quả.

Vậy khi bạn có nhu cầu cấy ghép răng Implant thì cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn? Sau đây, Nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Thực tế cấy ghép răng Implant

Cấy ghép răng giúp khôi phục răng mất hiệu quả bằng cách sử dụng một trụ răng Implant giúp thay thế cho chân răng thật. Sau một thời gian cấy ghép trụ Implant đã tích hợp với xương hàm thì một mão răng sứ sẽ được gắn lên trên trụ Implant thông qua khớp nối abutment. Như vậy là bạn đã có một chiếc răng mới giống như răng thật kể cả về hình dáng, kích thước và chức năng ăn nhai.

Đây là phương pháp cấy ghép Implant tiên tiến nhất hiện nay và đang được nhiều người trên thế giới cũng như ở Việt Nam lựa chọn để có một hàm răng đẹp, khỏe như mong muốn.

Tại Sài Gòn hiện nay, nhiều người cũng có nhu cầu cấy ghép răng Implant để có được hàm răng trắng bóng, đều đặn.

Các phương pháp cấy ghép răng Implant

Hiện tại, có nhiều phương pháp cấy ghép răng Implant được sử dụng. Có thể kể đến những phương pháp cấy ghép răng Implant phổ biến như: cấy ghép răng Implant All on 4/ All on 6/All on 8, cấy ghép răng Implant tức thì, cấy ghép răng Implant Zygomatic, cấy ghép răng Implant vùng thẩm mỹ, cấy ghép răng Implant trường hợp đặc biệt.

Cấy ghép răng Implant All on 4/ All on 6/All on 8

Phương pháp cấy ghép răng Implant All on 4

Phương pháp này dùng để phục hình 12 - 14 răng cùng một lúc cố định trên hàm mà chỉ cần 4; 6 hoặc 8 trụ Implant. Phương pháp này có ưu điểm là giúp cho các khách hàng không cần trải qua nhiều lần phẫu thuật và tiết kiệm chi phí.

Trong đó kỹ thuật All on 4 sử dụng 4 trụ Implant ở trên cùng một hàm gồm có 2 trụ Implant ở phía trước cấy thẳng với 2 trụ Implant phía sau được cấy nghiêng một góc tối đa là 45 độ. Kỹ thuật All on 4 thường áp dụng ở hàm răng dưới đòi hỏi hàm răng ở phía trên cần có chất lượng của xương hàm tốt.

Kỹ thuật cấy ghép răng All on 6 được áp dụng trong các trường hợp răng mất toàn hàm ở hàm răng trên hay hàm răng dưới mà có xương hàm yếu. Ngoài 4 trụ Implant giống như ở kỹ thuật All on 4 thì kỹ thuật này có thêm 2 trụ Implant ở vùng răng sau giúp việc nâng đỡ được vững chắc hơn.

Với kỹ thuật All on 8 sẽ giúp hồi phục hàm răng với 8 trụ Implant.

Cấy ghép răng Implant tức thì

Phục hình những răng đã mất được thực hiện ngay sau quá trình nhổ răng hay sau một thời gian ngắn bị mất răng.

Cấy ghép răng Implant Zygoma

Implant Zygoma là phương pháp dùng implant với kích thước khoảng 50mm để cấy vào trong xương gò má giúp thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ phần răng giả được phục hình.

Implant trường hợp đặc biệt

Loại Implant được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt.

Cấy ghép răng Implant ở đâu tốt, chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn?

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín tại Sài Gòn

Hiện nay, tại Sài Gòn, nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín, chất lượng hàng đầu. Nha khoa Nhân Tâm có đầy đủ những điều kiện tốt nhất đảm bảo hiệu quả trồng răng Implant cao và an toàn đó là:

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại.
  • Chất lượng trụ Implant được đảm bảo.
  • Chế độ bảo hành sau trồng răng.
  • Áp dụng phương pháp làm răng tiên tiến nhất hiện nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng và tìm địa chỉ trồng răng Implant uy tín và chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được phục vụ tốt nhất. Chắc chắn chất lượng dịch vụ sẽ làm bạn hài lòng.