Thực hư về cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic

Phục hình răng hiện đại, công nghệ cao với phương pháp Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic.

Hàm răng đều, đẹp nhờ trồng răng Implant Tekka và Zygomatic

Tiến hành phục hình thẩm mỹ cho răng bằng công nghệ đặt trụ Implant hiện đại giúp phục hình thẩm mỹ răng miệng, chức năng răng miệng toàn diện nhất cho bệnh nhân. Việc cấy ghép răng implant giá bao nhiêu cho phương pháp Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic đặc biệt được quan tâm.

Ưu nhược điểm phương pháp cấy răng Implant Tekka Pháp

 • Trồng răng bằng công nghệ Implant Tekka Pháp giúp phục hình cho từng chiếc răng và làm răng nguyên hàm an toàn cao.
 • Tính năng thẩm mỹ của răng, chức năng nhai của răng giả Implant Tekka Pháp được đảm bảo nguyên vẹn, toàn diện và lâu dài.
 • Trồng răng Implant Tekka Pháp có thời gian tích hợp xương răng nhanh hơn những công nghệ Implant khác.
 • Phục hình răng giả Implant Tekka Pháp được thực hiện bởi chuyên gia nha khoa, không gây đau đớn cho bản thân người bệnh nhân.

Ưu nhược điểm phương pháp cấy răng Implant Zygomatic

Không hề thua kém những ưu điểm phương pháp cấy ghép Implant Tekka Pháp mang đến cho người làm răng thì công nghệ Implant Zygomatic cũng có sự phục vụ tối ưu nhất:

Trụ Implant cho các công nghệ cần có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo hiệu quả tích hợp xương

 • Trồng răng giả cho trường hợp bệnh nhân bị mất răng hoặc tiêu xương răng nặng.
 • Răng giả được phục hình nguyên hàm mang đến những chức năng hoàn hảo nhất trong việc ăn uống, sinh hoạt thường ngày.
 • Trồng răng bằng công nghệ Implant Zygomatic mang đến tính thẩm mỹ tối ưu và vô cùng chất lượng.
 • Bệnh nhân trồng răng Implant Zygomatic có thể tiết kiệm 3 đến 6 tuần dành cho việc điều trị, phục hình vết thương cấy ghép răng.
 • Răng giả được trồng bằng phương pháp Implant Zygomatic bền sử dụng, trồng răng không hề đau nhức.

Bệnh nhân làm răng bằng công nghệ Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic cần phải ghi nhận những ưu điểm trên mang đến cho bản thân của mình khi phục hình thẩm mỹ cho răng. Tuy nhiên những hạn chế vẫn còn tồn tại song song khi phục hình răng Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic đó chính là:

 • Bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật răng Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic cần có tay nghề cao, cần có kiến thức tốt, kinh nghiệm làm việc lâu năm.
 • Trụ răng Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic cần thiết phải đảm bảo chất lượng sử dụng khi được cấy ghép cho bệnh nhân.
 • Sử dụng đúng trang thiết bị cần thiết khi trồng răng bằng công nghệ Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic.

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với loại Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic

Nha khoa Nhân Tâm đang là địa điểm vô cùng “hot” trong tiến hành phục hình răng bằng công nghệ Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic cho người có nhu cầu trong thị trường hiện nay. Nguyên nhân đến từ việc:

Ghép trụ Implant vào nướu sẽ gây chảy máu nhưng sẽ không kéo dài

 • Công nghệ phục hình răng Implant chuẩn quốc tế về mặt quy trình cấy ghép trụ Implant nha khoa cũng như sử dụng trang thiết bị hiện đại, chuẩn chuyên khoa theo điều kiện nha khoa được đưa ra.
 • Sử dụng các loại trụ Implant có nguồn gốc cũng như xuất xứ chính hãng để đáp ứng mục đích phục hình răng của bệnh nhân nhằm đảm bảo chất lượng răng sau khi phục hình.
 • Giá thành trồng răng Implant rẻ tiền cho hệ thống trụ xương răng nhân tạo cao cấp (Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare). Mức giá được niêm yết từ 19 đến 34 triệu đồng cho mỗi trụ răng Implant (bao gồm giá của mão răng sứ cũng như vít Abutment).
 • Dịch vụ chu đáo đến từ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, được đào tạo chính quy, có những trải nghiệm chất lượng trong và ngoài nước; nhân viên y tế tại Nha khoa Nhân Tâm chăm sóc bệnh nhân nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi cho người bệnh nhân.

Tuy nhiên nếu bệnh nhân có sự quan tâm đến giá trồng răng Implant Tekka Pháp và implant Zygomatic Nha khoa Nhân Tâm thì bạn sẽ vô cùng hài lòng bởi giá thành làm răng tại đây được nhận xét rẻ hơn nhiều địa điểm nha khoa khác trong thị trường. Bác sĩ chuyên khoa sẽ thực hiện cung cấp đúng giá cho phương pháp Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic khi đã có sự nghiên cứu về tình hình của người bệnh nhân một cách toàn diện.

Công nghệ phục hình răng giả Implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic được xem là một trong những thành công được Nha khoa Nhân Tâm tiến hành và dẫn đầu trong thị trường.