Thực hư về cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với loại Implant Pháp

Phương pháp trồng răng Implant Pháp và mức giá của phương pháp phục hình răng này

Cấy ghép răng Implant Pháp là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Nhu cầu thực hiện cấy ghép răng Implant càng ngày càng tăng cao, kèm theo đó là nhu cầu tìm hiểu những thông tin về phương này cũng tăng cao. Những không phải ai cũng có thể tiếp cận được những thông tin chính xác về phương pháp cấy ghép răng Implant Pháp. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin xác thực về phương pháp này cũng như giúp bạn biết được cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu?

Ưu nhược điểm phương pháp cấy răng Implant Pháp

Hiện tại ở Nha khoa Nhân Tâm có rất nhiều phương pháp phục hình răng. Vậy khách hàng khi đến đây sẽ lựa chọn phương pháp phục hình nào để được đảm bảo hiệu quả phục hình răng. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn về một trong những phương pháp phục hình răng có chất lượng cao và được nhiều khách hàng lựa chọn, đó chính là phương pháp cấy ghép răng Implant Pháp.

Cấy ghép răng Implant Pháp

Cấy ghép răng Implant Pháp là phương pháp phục hình răng Implant sử dụng dòng trụ Implant Tekka Pháp cho quá trình cấy ghép. Kỹ thuật này phục hình răng cho bạn bằng cách cấy ghép trụ Implant vào phần xương hàm để thay thế cho phần chân răng bị mất và lắp đặt mão sứ lên trên để được một răng mới hoàn chỉnh. Để hiểu rõ hơn về phương pháp này, chúng ta sẽ đi đến những ưu và nhược điểm của kỹ thuật phục hình răng cấy ghép Implant Pháp.

Ưu điểm phương pháp cấy ghép răng Implant Pháp

Là một trong những phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, cấy ghép răng Implant Pháp được các bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm đánh giá là có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phục hình răng truyền thống khác. Cụ thể, sau đây là ưu điểm của phương pháp cấy ghép Implant Pháp:

 • Thời gian thực hiện và thời gian phục hồi nhanh chóng.
 • Ngăn chặn tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày.
 • Răng mới có độ bền và độ cứng cao, răng đem lại khả năng nhai như răng thật.
 • Trụ Implant hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người dùng.
 • Độ thẩm mỹ của răng cho người dùng cao, nhìn giống như một chiếc răng thật.

Phương pháp Implant Pháp có nhiều ưu điểm

Nhược điểm phương pháp cấy răng Implant Pháp

Bên cạnh đó, theo các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm, phương pháp trồng răng Implant Pháp không có nhược điểm thật sự mà chỉ có những hạn chế trong quá trình thực hiện làm răng. Có thể kế đến những hạn chế của phương pháp này như:

 • Làm răng Implant Pháp yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa Implant.
 • Việc thực hiện phải diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng hoàn toàn, được trang bị các trang thiết bị và máy móc hiện đại.
 • Bệnh nhân cấy ghép Implant phải có chất lượng xương hàm đạt chuẩn so với những yêu cầu mà trụ Implant cần.

Có nên cấy ghép răng phương pháp Implant Pháp không?

Vậy có nên cấy ghép răng phương pháp Implant Pháp không? Câu trả là hoàn toàn nên thực hiện làm răng Implant Pháp bởi vì đây là một phương pháp cấy ghép răng đem lại hiệu quả cao cũng như có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, để thực hiện cấy ghép Implant bạn cần phải đạt được những yêu cầu nhất định về sức khỏe và tính trạng răng miệng. Cụ thể những yêu cầu này như sau:

 • Bệnh nhân phải đủ độ tuổi quy định, thường là trên 16 tuổi, do ở độ tuổi này xương hàm chưa phát triển hoàn thiện nên việc cố định Implant rất khó.
 • Bệnh nhân phải đảm bảo về tình trạng sức khỏe, không có các bệnh lý về tim mạch, huyết áp, ung thư giai đoạn di căn.
 • Chống chỉ định cho các trường hợp bị tiêu xương sinh lý do mất răng trong thời gian dài.

Có nhiều trường hợp nên thực hiện cấy ghép răng Implant Pháp

Cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu với loại Implant Pháp

Ngoài vấn đề chất lượng, quý khách hàng khi đến Nha khoa Nhân Tâm còn có thắc mắc cấy ghép răng Implant giá bao nhiêu? Giá làm răng Implant Pháp thường có giá không quá cao, nhưng mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn cần phục hình. Tại đây, để được cung cấp về giá dịch vụ răng, các bác sĩ sẽ cần khám cho bạn rồi mới báo mức giá cụ thể. Khi làm răng tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được nhận được những mức giá trồng răng Implant Pháp ưu đãi hơn để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân.