Thực hư quy trình và bảng giá làm răng Implant tức thì và Implant Nobel Mỹ

Implant tức thì và Implant Nobel đều là những kỹ thuật phục hình răng nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng lo ngại về quy trình thực hiện hai phương pháp kể trên, cũng như không biết răng chi phí thực hiện có đắt không. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn về những vấn đề này nhé!

Bảng giá làm răng implant có đắt không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng Implant tức thì và Implant Nobel Mỹ là những kỹ thuật phục hình răng đang được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, quy trình thực hiện Implant diễn ra thế nào, bảng giá làm răng implant có đắt không vẫn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng. Sau đây hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết này để tìm hiểu rõ hơn về những vấn đề này nhé.

Thế nào là làm răng Implant Nobel Mỹ và Implant tức thì?

Làm răng Implant Nobel Mỹ và Implant tức thì đều là những phương pháp phục hình răng tiên tiến được nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đây là những giải pháp hiệu quả nhất trong tầm giá cho những khách hàng có nhu cầu phục hình răng mới.

Implant Nobel Mỹ là dòng sản phẩm phục hình răng tiên tiến được sản xuất bởi công ty Nobel Biocare – một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Implant toàn cầu. Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia đánh giá cao về chất lượng và hiện đang rất thịnh hành ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Làm răng Implant tức thì là kỹ thuật được áp dụng khi khách hàng có mong muốn trồng răng ngay sau khi nhổ răng. Phương pháp này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, giảm các biến chứng không mong muốn mà còn giảm chi phí và đau đớn nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Quy trình và bảng giá làm răng Implant Nobel Mỹ

Quy trình làm răng Implant cần được thực hiện chính xác để đảm bảo sự an toàn và chất lượng răng sau phục hình đạt kết quả tốt nhất.

Quy trình cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ sẽ trải qua 6 bước cơ bản sau đây.

 • Bước 1: Khai thác tình trạng sức khỏe toàn thân và các bệnh lý đã mắc để đưa ra phương án điều trị thích hợp.
 • Bước 2: Sau khi đồng ý với phương án điều trị đưa ra, các bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật ghép trụ răng implant vào trong xương hàm.
 • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám theo dõi vết mổ và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Bước 4: Sau khi trụ Implant tích hợp ổn định với xương hàm, bạn sẽ được lấy dấu răng để có thể thiết kế khuôn răng sứ phù hợp với khuôn hàm của bạn.
 • Bước 5: Tiếp đến, các bác sĩ sẽ gắn Abutment và mão sứ tạm lên trụ Implant để bạn có thể ăn nhai, sinh hoạt và giao tiếp bình thường trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
 • Bước 6: Sau khi mão sứ chính thực hoàn tất, bạn sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi gắn lên trụ Implant. Kết thúc quy trình cấy ghép răng implant.

Giá trồng răng Implant Nobel Mỹ hiện nay đang dao động trong khoảng từ 30.000.000 – 35.000.000 VNĐ / trụ răng (đã bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ titan đặt lên trụ).

Mức giá này sẽ thay đổi tùy thời gian tích hợp vào xương nhanh từ 2 – 4 tuần hay chậm từ 2 – 4 tháng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý răng khoảng thời gian chờ này vẫn nhanh hơn so với nhiều loại Implant sản xuất tại các quốc gia khác, trong khi chất lượng của trụ Implant Nobel thì không cần phải bàn cãi gì thêm.

Quy trình làm răng Implant cần được tuân thủ chính xác tuyệt đối

Quy trình và bảng giá làm răng Implant tức thì

Tương tự Implant Nobel, quy trình làm răng Implant tức thì cũng trải qua 6 bước cơ bản.

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát tình trạng sức khỏe và tiền căn bệnh nền để đưa ra phác đồ điều trị cho từng trường hợp.
 • Bước 2: Tiến hành nhổ răng và thực hiện phẫu thuật ghép trụ răng implant vào trong xương hàm trong điều kiện phẫu thuật.
 • Bước 3: Bạn sẽ được các hẹn tái khám theo dõi vết mổ và cắt chỉ sau 7 – 10 ngày.
 • Bước 4: Tùy vào dòng Implant được chọn từ trước, bạn sẽ có thời gian tích hợp xương khác nhau. Sau khoảng thời gian này, bạn sẽ cần đến nha khoa để lấy dấu răng để có thể thiết kế mão răng sứ phù hợp.
 • Bước 5: Tiếp đến, các bác sĩ sẽ và mão sứ tạm lên trụ Implant để bạn có thể ăn uống và giao tiếp bình thường trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức.
 • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày, bạn sẽ được kiểm tra lần cuối trước khi gắn mão sứ chính thức đã được đúc xong trên trụ Implant. Hoàn tất quy trình cấy ghép răng implant.

Chi phí làm răng Implant tức thì sẽ thay đổi tùy thuộc vào dòng Implant mà bạn chọn trước khi thực hiện cấy ghép.

Làm răng Implant Nobel Active Mỹ có tốt không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Implant Tekka tức thì và Implant Nobel đều là những phương pháp phục hình răng đã và đang chứng minh được tính hiệu quả trên lâm sàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ này, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất nhé.