Thực hư giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền với phương pháp Implant tức thì

Giúp bạn hiểu rõ về mức giá dịch vụ của phương pháp làm răng Implant tức thì

Cấy ghép răng Implant tức thì sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe và tiết kiệm thời gian

Hiện nay nhu cầu thực hiện cấy ghép răng Implant dần trở nên phổ biến, nhiều người tìm đến phương pháp này như một phương pháp giúp khắc phục những khuyết điểm răng miệng của bản thân. Bên cạnh đó nhu cầu rút ngắn quá trình điều trị để thích hợp hơn với nhiều người không có quá nhiều thời gian chăm sóc răng miệng đang được đáp ứng bởi kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì cũng như biết được cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền?

Ưu nhược điểm cấy ghép răng Implant tức thì

Làm răng Implant tức thì là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ đem lại hiệu quả phục hình răng một cách nhanh chóng. Thông thường, chỉ cần từ 2 đến 3 ngày là bạn đã có thể có lại một chiếc răng mới với khả năng sử dụng hoàn thiện. Là một phương pháp hiện đại như vậy, liệu những ưu nhược điểm của nó là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ưu điểm cấy ghép răng Implant tức thì

Theo các bác sĩ nha khoa tại Nha khoa Nhân Tâm cho biết, phương pháp làm răng Implant tức thì có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp phục hình răng truyền thống khác. Những ưu điểm cấy ghép răng Implant tức thì được các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm chia sẻ như sau:

 • Thời gian cấy ghép và hồi phục nhanh chóng, điều này giúp khách hàng có lại chức năng và tính thẩm mỹ của hàm răng một cách nhanh nhất.
 • Răng mới có độ an toàn tuyệt đối cho người dùng, không gây các phản ứng có hại, hoặc tạo ra các chất có hại cho người dùng trong suốt thời gian sử dụng.
 • Răng mới có độ bền và độ chịu lực nhai cao cho khả năng ăn uống như răng thật, giúp khách hàng tự tin trong việc ăn các loại đồ ăn có độ cứng cao.
 • Màu răng trắng tự nhiên, có độ trong và không bị đen, đem lại nét thẩm mỹ cho người dùng.

Cấy ghép răng Implant tức thì có nhiều ưu điểm

Nhược điểm cấy ghép răng Implant tức thì

Theo các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm, phương pháp trồng răng Implant tức thì không có nhược điểm thật sự mà chỉ có những hạn chế trong việc thực hiện. Cụ thể, những hạn chế này bao gồm:

 • Yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong làm răng Implant và được sự hỗ trợ tích cực của các trang thiết bị, máy học hiện đại.
 • Loại trụ Implant được sử dụng phải có chất lượng cao, đạt được những tiêu chuẩn cần thiết về độ tương thích, độ bền.
 • Khách hàng phải có tình trạng và sức khỏe của xương hàm đủ tốt để thực hiện được phương pháp này. Chống chỉ định cho các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, tiểu đường.

Quy trình cấy ghép răng Implant tức thì

Cũng giống như các quy trình cấy ghép răng Implant thông thường, quy trình cấy ghép răng Implant tức thì cũng tuân theo những quy định nghiêm ngặt và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có sự tập trung và chuyên môn cao. Tại Nha khoa Nhân Tâm, quy trình trồng răng Implant tức thì bao gồm những bước cơ bản sau:

 • Thăm khám ban đầu và tư vấn: bác sĩ sẽ khám cho bệnh nhân nhằm xác định phương pháp là liệu trình điều trị phù hợp.
 • Vệ sinh răng miệng: vệ sinh toàn bộ khoang miệng để tránh việc nhiễm trùng trong khi thực hiện.
 • Cấy ghép trụ Implant: gây tê, sau đó tiến hành cấy ghép trụ Implant, lắp răng tạm.
 • Lắp đặt mão sứ: sau khi trụ Implant tương thích với xương hàm, sẽ lắp mão sứ lên trên trụ Implant để được một răng mới hoàn chỉnh.

Thông thường, thời gian đợi trụ Implant lành thương và tích hợp với xương hàm ở trồng răng Implant thông thường là từ 4 đến 6 tuần. Tuy nhiên, ở trồng răng Implant tức thì, thời gian này chỉ kéo dài trong vòng từ 2 đến 3 ngày. Thậm chí, nếu tình trạng xương hàm của khách hàng đủ tốt, phương pháp này chỉ cần 1 ngày là hoàn thành.

Quy trình cấy ghép răng Implant luôn phải tuân thủ những nguyên tắc nghiêm ngặt

Giá cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền với phương pháp Implant tức thì

Khách hàng khi đến làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm thường có những thắc mắc về cấy ghép răng Implant bao nhiêu tiền? Cụ thể, tại Nha khoa Nhân Tâm, giá trồng răng Implant phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant được lựa chọn cho quá trình cấy ghép và số lượng răng cần phục hình. Giá dịch vụ trồng răng Implant tức không có nhiều chênh lệch so với giá phương pháp thông thường. Cụ thể, với các loại làm răng Implant như Tekka, Nobel, Straumann,... thì có giá từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ.