Thực hư cấy ghép Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Cấy ghép implant gia bao nhieu được rất nhiều người bệnh nhân mất răng. Làm răng implant Zygomatic và tức thì giá có cao không?

Cấy ghép implant có nhiều loại khác nhau với những mức giá khác nhau

Công nghệ cấy ghép implant gia bao nhieu là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Hiện nay, có nhiều biện pháp phục hình răng bị mất nhưng cấy ghép implant vẫn là sự lựa chọn tốt nhất. Biện pháp cấy ghép implant được biết đến rộng rãi ở 70 quốc gia trên thế giới. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp này để phục hình răng bị mất của mình hiệu quả. Để biết chi tiết về các loại trồng răng implant tốt và mức giá của từng loại, hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu cấy ghép Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Phương pháp cấy ghép implant là sự lựa chọn của rất nhiều người trong thời đại công nghệ nha khoa phát triển như hiện nay. Nhìn tổng quan, cấy ghép implant là một biện pháp đưa trụ implant làm bằng chất liệu titanium vào trong xương hàm thay thế cho chân răng thật bị mất. Trong các loại cấy ghép implant thì có hai phương pháp cấy ghép implant phát triển nhất là cấy ghép Implant Zygomatic và implant Nobel Mỹ.

Cấy ghép implant Zygomatic

Biện pháp này còn được biết tới với tên gọi là cấy ghép implant xương gò má. Cấy ghép implant Zygomatic là giải pháp được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa, chuyên gia nha khoa về implant của hãng Nobel Biocare. Biện pháp cấy ghép implant này giải quyết được vấn đề mất răng lâu năm, tình trạng tiêu xương hàm quá nặng, không thể thực hiện cấy ghép toàn bộ hàm bằng biện pháp trồng răng implant truyền thống.

Trong biện pháp cấy ghép implant Zygomatic này thì có chia ra làm phương án cấy ghép All on 4 (cấy ghép 4 trụ implant), All on 6 (cấy ghép 6 trụ implant) vào xương hàm. Như vậy, biện pháp trồng răng implant Zygomatic áp dụng phù hợp với các đối tượng mất răng cả hàm.

Cấy ghép implant zygomatic phục hình mất răng toàn hàm

Cấy ghép implant Nobel Mỹ

Đây là biện pháp cấy ghép implant đơn lẻ tốt nhất hiện nay. Phương pháp trồng răng này được áp dụng cho các trường hợp mất một răng hoặc mất vài răng xen kẽ với nhau. Cấy ghép implant Nobel Mỹ được nghiên cứu và phát triển cũng bởi hãng Nobel Biocare. Nếu bệnh nhân bị mất răng nào mong muốn có tỷ lệ phục hình răng bị mất cao, chất lượng răng tốt thì chắc chắn cần quan tâm đến cấy ghép implant Nobel Mỹ.

Quy trình tiến hành cấy ghép Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ

Với mỗi phương pháp cấy ghép implant khác nhau thì sẽ có quy trình tiến hành thực hiện khác nhau. Quy trình cấy ghép Implant Nobel Mỹ được thực hiện tương tự như biện pháp cấy ghép răng implant thông thường khác. Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành cấy ghép trụ implant trực tiếp vào trong xương hàm cho bệnh nhân để thay thế chân răng đã mất.

Đối với phương pháp cấy ghép implant Zygomatic thì sẽ có kỹ thuật cấy ghép hoàn toàn khác. Đây là kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má nên không có sự can thiệp nhiều vào xương hàm. Một hàm trung bình sẽ có khoảng 15 chiếc răng. Biện pháp cắm răng implant sẽ không thực hiện cấy ghép toàn bộ răng bị mất mà sẽ chỉ cấy 4 trụ implant hoặc 6 trụ implant vào xương hàm để làm cơ sở cấy ghép vào xương gò má để nâng đỡ toàn bộ xương hàm trên lên.

Mỗi loại cấy ghép implant có các kỹ thuật khác nhau

Biện pháp cấy ghép implant Zygomatic áp dụng hiệu quả cho tình trạng mất răng hàm trên. Còn biện pháp cấy ghép implant Nobel Mỹ chuyên phục hình răng bị mất đơn lẻ. Tuy nhiên, trong biện pháp cấy ghép implant Zygomatic có cấy ghép 4 hoặc 6 trụ implant vào xương hàm. Do vậy mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trụ implant Nobel Mỹ để có được chất lượng trồng răng tốt nhất.

Cấy ghép Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ giá bao nhiêu tại nha khoa Nhân

Bạn nên đến trực tiếp đơn vị nha khoa để được các bác sĩ khám và tư vấn lựa chọn phương án cấy ghép implant phù hợp với tình trạng mất răng của mình. Cấy ghép Implant Zygomatic và Implant Nobel Mỹ giá bao nhiêu tại Nha khoa Nhân Tâm Tâm được nhiều người quan tâm. Hiện nay, giá cấy ghép trụ implant tại nha khoa giao động từ 19 triệu đồng cho tới 34 triệu đồng cho một trụ implant có kèm răng sứ Titan và khớp nối abutment.

Nếu bạn có nhu cầu cấy ghép implant Nobel Mỹ và implant Zygomatic chất lượng cao, giá thành tốt thì Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ nha khoa mà bạn tìm kiếm!