Thực hư cấy ghép Implant giá bao nhiêu với phương pháp Implant Zygomatic

Nhiều khách hàng mất răng hàm trên lâu ngày và mong muốn có thể được cấy ghép răng implant nhanh chóng và hiệu quả bằng phương pháp Zygomatic. Vì thế giá cấy ghép implant Zygomatic rất được quan tâm.

Cấy ghép Implant Zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu cho răng toàn hàm trên

Cấy ghép implant gia bao nhieu là vấn đề mà khách hàng quan tâm hàng đầu, đặc biệt với phương pháp cấy ghép implant toàn hàm hiện đại như Zygomatic để có thể lựa chọn kỹ thuật trồng răng phù hợp với khả năng kinh tế. Nếu bạn nóng lòng muốn biết, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích của Nha khoa Nhân Tâm thông qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu cấy ghép Implant Zygomatic

Cấy ghép Implant Zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998 – còn được gọi là Implant Xương Gò Má. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm vào xương gò má, để làm nhiệm vụ nâng đỡ cho răng implant.

Implant Zygomatic là phương án hữu hiệu cho những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt mà không cần phải ghép xương; giúp khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng của răng hàm trên cho bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp Implant Zygomatic là tránh được các di chứng do ghép xương, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp implant vì không phải chờ ghép xương trước khi cấy trụ implant, giảm số lượng implant nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn implant ổn định đạt được trong xương gò má.

Quy trình tiến hành cấy ghép Implant Zygomatic

Quy trình cấy ghép Implant khác nhau ở từng trường hợp riêng biệt:

  • Bước 1: Cấy ghép trụ implant vào xương hàm và xương gò má.

Trường hợp hàm trên bị tiêu xương ít hoặc trung bình ở vùng răng trước, tiêu xương trầm trọng ở vùng răng sau thì bác sĩ sẽ đặt 2 hoặc 4 Implant ở vùng răng trước và 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau.

Trường hợp hàm trên bị tiêu xương trầm trọng cả vùng răng trước và vùng răng sau thì hoặc là đặt 2 Zygomatic Implant ở vùng răng sau kết hợp ghép xương ở vùng răng trước để đặt thêm Implant thông thường ở vùng này; hoặc đặt 4 Zygomatic Implant (mỗi bên 2 Implant), mà không cần đặt thêm Implant thông thường ở vùng răng trước

  • Bước 2: Sau 7 – 10 ngày bệnh nhân trở lại Nha khoa Nhân Tâm để được tái khám và cắt chỉ.
  • Bước 3: Sau khi trụ implant tích hợp cứng chắc với xương, tùy theo cơ địa và loại trụ implant mà khách hàng lựa chọn sử dụng mà diễn tiến nhanh hay chậm khác nhau, bác sĩ sẽ lấy dấu răng sứ cho bạn và gắn abutment cho khách hàng.
  • Bước 4: Sau khi răng sứ được đúc có kích thước phù hợp với khuôn hàm của bạn, bác sĩ sẽ lắp hàng răng sứ lên trụ implant và hoàn tất quá trình.

Khách hàng cần lưu ý quy trình cấy ghép Implant khác nhau ở từng trường hợp riêng biệt

Cấy ghép Implant Zygomatic giá bao nhiêu tại Nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép implant giá bao nhiêu tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số trụ implant được sử dụng trong quá trình thự hiện, loại trụ implant. Càng nhiều trụ implant được dùng, loại trụ implant càng cao cấp, càng bền, chịu lực tốt và thời gian tích hợp nhanh thì chi phí càng cao.

Hiện nay giá cấy ghép Implant Zygomatic Nha khoa Nhân Tâm có mức giá từ 430.000.000 – 520.000.000 đồng / trọn gói bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ.

Nếu bạn có nhu cầu làm răng implant Zygomatic, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được giá làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm tốt nhất. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi có những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ thực hiện phẫu thuật cấy ghép răng implant Zygomatic và những bác sĩ giỏi chuyên môn, có tay nghề tốt và kinh nghiệm nhiều năm thực hiện cấy ghép răng implant, dưới sự hướng dẫn của Tiến sĩ Bác sĩ Võ Văn Nhân, vị bác sĩ đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật ghép Implant Zygomatic tại Việt Nam. Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng, khả năng thành công của ca cấy ghép implant và đàm bảo an toàn khi thực hiện một kỹ thuật cấy ghép implant khó như Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm với mức chi phí vô cùng hợp lý. Tại Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi có hỗ trợ trả góp 0% khi thực hiện cấy ghép răng implant có chi phí cao, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.

Cấy ghép implant gia bao nhieu tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số trụ implant được sử dụng trong quá trình thự hiện, loại trụ implant

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant Zygomatic, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.