Thực hư cấy ghép Implant có an toàn không? Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép implant có an toàn không và có đau không là điều khiến nhiều khách hàng lo lắng, dẫn đến chần chừ trong việc đăng ký cấy ghép implant, thực hư ra sao, hãy cùng theo dõi tiếp sau đây.

Giải đáp cho thắc mắc cấy ghép Implant có an toàn không, vì cấy ghép implant cần phải phẫu thuật, nên vẫn sẽ có phần trăm nhỏ biến chứng, hãy chọn nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn

Cấy ghép implant có đau không và cấy ghép implant có an toàn không là vấn đề khiến không ít khách hàng lo lắng, dẫn đến sự chần chừ khi quyết định đăng ký cấy ghép răng implant. Thực hư ra sao, tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây, với những thông tin cụ thể nhất đến từ các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm.

Thực hư cấy ghép Implant có an toàn không?

Giải đáp cho thắc mắc cấy ghép Implant có an toàn không, vì cấy ghép implant cần phải phẫu thuật, nên vẫn sẽ có phần trăm nhỏ biến chứng có thể gặp, như là lên cơn đau tim khi trồng răng đối với những bệnh nhân có bệnh nền cao huyết áp, tim mạch; đặt trụ sai vị trí khiến cho lực nhai không tốt; đặt trụ sai chỗ gây chèn ép dây thần kinh khiến tê môi và cằm; gây gãy trụ trong quá trình khoan trụ và xương hàm; trụ implant bị đào thải gây viêm quanh nơi cấy trụ; chảy máu không tự cầm được; nhiễm trùng,…

Để có một ca phẫu thuật thành công dựa vào rất nhiều yếu tố, bao gồm sức khoẻ của người thực hiện cấy ghép, tình trạng xương của bệnh nhân, kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ thực hiện và cuối cùng là thái độ tuân thủ điều trị của bệnh nhân theo lời dặn dò của bác sĩ trong suốt quá trình cấy ghép. Trong đó, kinh nghiệm của người bác sĩ thực hiện đóng vai trò lớn nhất trong thành công của việc cấy ghép implant. Vì thế để đảm bảo cấy ghép implant an toàn, hay giảm tối thiểu những hậu quả không hay có thể xảy ra, khách hàng hãy lựa chọn một địa chỉ cấy ghép implant có uy tín.

Cấy ghép Implant có đau không?

Cấy ghép implant có đau không là câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant. Trên thực tế, trước khi thực hiện quá trình cấy ghép, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ tại vùng cần phẫu thuật, các cảm giác đau sẽ giảm đến mức tối thiểu. Thời gian thực hiện cuộc phẫu thuật cũng chỉ vỏn vẹn trong 30 phút.Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ bắt đầu cảm giác ê một chút tại vùng cấy ghép, bạn hãy yêu tâm vì chúng sẽ thuyên giảm và biến mất sau 2 – 3 ngày. Bạn cũng có thể sử dụng túi đá, khăn lạnh để chườm vào vùng sưng để giảm đau. Ngoài ra, trước khi về các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau và kháng viêm cho bạn. Việc của bạn cần làm là tuân thủ đúng chế độ ăn, sinh hoạt và dùng thuốc đúng theo các chỉ dẫn của bác sĩ.

Cấy ghép implant có đau không là câu hỏi thường gặp khi khách hàng có nhu cầu trồng răng Implant

Cấy ghép Implant nha khoa Nhân Tâm, cho răng chắc khỏe, cho nụ cười xinh!

Cấy ghép Implant là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong phục hình răng, đem lại nét đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn uống bình thường cho người mất răng. Lợi ích của cấy ghép là vừa phục hồi mặt nhai, vừa phục hồi chân răng, giúp ngăn cản được quá trình tiêu xương, tụt lợi do hậu quả của việc mất răng không điều trị, trong khi vẫn đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chịu lực cao. Đặc biệt, khả năng cảm nhận thức ăn của răng trồng bằng phương pháp Implant cũng hơn hẳn các phương pháp truyền thống, từ đó giúp người sử dụng có thể ăn uống được ngon miệng hơn. Một ưu điểm nữa của phương pháp cấy ghép Implant phục hình sâu dưới nướu nên răng được trồng có nét đẹp tự nhiên như răng thật mọc từ nướu.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép implant uy tín có tiếng tại Nha khoa Nhân Tâm với hơn 20 năm thành lập. Chúng tôi tự hào là trung tâm nha khoa đi đầu trong ứng dụng những trang thiết bị tối tân nhất để cấy ghép implant cho khách hàng, cũng như hội tụ những bác sĩ cấy ghép implant giỏi trong ngành, đảm bảo cho khách hàng sự yên tâm và thoải mái nhất khi lựa chọn cấy ghép implant để cải thiện chất lượng cuộc sống một cách hoàn hảo nhất.

Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép implant uy tín có tiếng tại nha khoa Nhân Tâm với hơn 20 năm thành lập

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.