Bạn muốn biết giá cấy ghép răng Implant Zygomatic bao nhiêu tiền không?

Ngày càng có nhiều người muốn cấy ghép Implant để phục hình răng do đó có rất nhiều câu hỏi xung quanh chủ đề này.

Mô phỏng Implant Zygomatic

Cấy ghép Implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại có thể sử dụng trong rất nhiều trường hợp mất răng. Một trong những loại hình Implant đặc biệt nhất đó là Implant Zygomatic. Vậy giá cấy ghép răng Implant Zygomatic ra sao và phương pháp này hướng đến những đối tượng nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Cấy ghép răng Implant Zygomatic là gì?

Cấy ghép răng Implant Zygomatic (hay còn gọi là Implant xương gò má) là kỹ thuật phục hình răng đặc biệt được phát minh vào năm 1998 bởi giáo sư Branemark. Phương pháp này được ra đời dành riêng cho những bệnh nhân đặc biệt như: bị tiêu xương hàm trên trầm trọng, thất bại sau khi cấy ghép xoang Implant thông thường, xương hàm bị cắt bỏ do dị tật hàm mặt hoặc do điều trị ung thư.

Những lợi ích do Zygomatic Implant đem lại

Giúp rút ngắn thời gian điều trị: Tổng thời gian thực hiện cấy ghép Implant Zygomatic được rút ngắn rất nhiều so với phương pháp cấy ghép Implant truyền thống. Thông thường, Implant truyền thống sẽ cần khoảng 3 đến 6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm và tiếp tục cần thêm khoảng 6 tháng nữa để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của cấy ghép Implant. Thế nên, Implant Zygomatic là giải pháp giúp bệnh nhân tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị.

Ưu điểm nổi bật nhất của Implant Zygomatic đó chính là giúp bệnh nhân hạn chế được những biến chứng có thể gặp phải do ghép xương. Phương pháp này không cần đòi hỏi ghép xương nên sẽ không gây ra đau đớn và tránh được những bệnh tật do quá trình ghép xương gây ra.

Với những phương pháp thông thường, bệnh nhân cần phải để răng trống trong ít nhất là 4 đến 6 tuần. Còn với Implant Zygomatic, bệnh nhân sẽ được làm răng cố định ngay lập tức để đáp ứng được một vài nhu cầu thiết yếu.

Phương pháp Implant xương gò má giúp làm giảm số lượng trụ Implant nâng đỡ ở vùng răng trước đó do neo chặn Implant cố định được đặt trong xương gò má. Thế nên, phương pháp Implant Zygomatic có thể giảm thiểu được nhiều biến chứng có thể gặp phải.

Quy trình và thời gian thực hiện cấy ghép răng Implant Zygomatic

Cùng tìm hiểu quy trình cấy ghép răng Implant Zygomatic để hiểu rõ hơn về phương pháp đặc biệt này.

Quy trình cụ thể

  • Bước 1: Tiến hành khám, kiểm tra sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, từ đó đưa ra phương án điều trị phù hợp dựa trên phần mềm Studio/Nobel Clinician.
  • Bước 2: Tiến hành cắm trụ Implant và máng hướng dẫn phẫu thuật theo từng tình trạng của bệnh nhân.
  • Bước 3: Sau 1 ngày, bệnh nhân sẽ được gắn hàm tạm để phục vụ một vài nhu cầu cơ bản.
  • Bước 4: Sau 8 ngày, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ kiểm tra tình trạng hiện tại và cắt chỉ.
  • Bước 5: Bệnh nhân tái khám theo lịch hẹn để bác sĩ kiểm tra mức độ phục hồi.

Phim X-quang của một ca cấy ghép Implant Zygomatic

  • Bước 6: Bệnh nhân sẽ được kiểm tra lần cuối và tiến hành lấy dấu Implant để làm phục hình cuối cùng sau khoảng 4 đến 6 tháng.
  • Bước 7: Sau khi đã có dấu Implant, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra xem dấu Implant này đã được chính xác hay chưa sau khoảng 1 đến 2 ngày.
  • Bước 8: Sau 3 đến 4 ngày, các bác sĩ sẽ tiến hành thử khung sườn Titanium CAD/CAM trên 4 Implant.
  • Bước 9: Bệnh nhân sẽ được đặt hàm trên Implant sau 1-2 ngày.

Tổng thời gian thực hiện Implant Zygomatic sẽ được rút ngắn khoảng 30 đến 35% tùy vào mức độ của bệnh nhân nếu đem so với những phương pháp Implant truyền thống.

Giá cấy ghép răng Implant Zygomatic Nha khoa Nhân Tâm

Có thể nói, Implant Zygomatic là một trong những kỹ thuật phục hình răng phức tạp và khó thực hiện nhất.

Để có thể thực hiện cấy ghép răng Implant Zygomatic hiệu quả, bệnh nhân nên tìm đến những cơ sở nha khoa uy tín và đảm bảo chất lượng.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một địa chỉ làm răng Implant Zygomatic uy tín thì bạn có thể lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm, đây sẽ là nơi bạn được tận hưởng công nghệ phục hình răng hiện đại nhất.

Bác sĩ Võ Văn Nhân sẽ trực tiếp thực hiện những ca cấy ghép Implant Zygomatic

Hơn hết, Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ được thực hiện bởi bác sĩ Võ Văn Nhân – bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Implant nha khoa Việt Nam.

Và để có thể biết rõ về giá cấy răng Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 56 5678 hoặc liên hệ trực tiếp tại website nhakhoanhantam.com để nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất nhé.