Tham khảo ưu nhược điểm và quy trình cấy ghép răng Implant Mỹ và Implant tức thì

Cấy ghép implant thay răng mất bằng răng implant có tính thẩm mỹ cao không khác gì răng thật từ hình dáng đến chức năng. Implant được chọn là có chất lượng nhất không ai khác là implant Mỹ, muốn thời gian nhanh bệnh nhân áp dụng kỹ thuật tức thì.

Trồng răng implant Mỹ và tức thì là phương pháp phục hình răng hiệu quả

Khi nói đến chất lượng implant cao nhất hiện nay, khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng thì không bác sĩ, chuyên môn nha khoa không nhắc đến implant Mỹ. Còn khi nói về kỹ thuật cho kết quả nhanh chóng thì implant tức thì được nêu tên. Nếu kết hợp hai phương pháp này sẽ thế nào? Quy trình cấy ghép răng implant sẽ ra sao?

Thế nào là cấy ghép răng Implant Mỹ và Implant tức thì?

Trồng răng implant là phương pháp phục hình răng hiệu quả cho bệnh nhân mất răng hiện nay. Tuy nhiên, do bởi những lợi ích mà nó mang lại tuyệt vời, nhiều bệnh nhân quan tâm nhiều hơn đến phương pháp này đòi hỏi các nhà nghiên cứu, công ty ngày càng nâng cao chất lượng và thời gian thực hiện. Cấy ghép răng implant Mỹ và tức thì có liên quan gì đến vấn đề trên?

Implant Mỹ là tên gọi chung có xuất xứ từ Mỹ. Với thiết kế đặc biệt, tích hợp tốt với xương hàm, đảm bảo an toàn với cơ thể, implant Mỹ giúp bác sĩ dễ dàng thực hiện phẫu thuật, đem lại kết quả khả quan. Đây cũng là loại implant có chất lượng cao nhất trong giới implant hiện nay, có thời gian lành xương ngắn nhất.

Còn về cấy ghép implant tức thì, đây là kỹ thuật trồng implant và nhổ răng trong cùng một thời gian. Tiết kiệm thời gian thực hiện cấy ghép một cách tối đa nhưng cũng đòi hỏi bác sĩ thực hiện tay nghề cao cũng như bệnh nhân đủ điều kiện về xương hàm.

Ưu điểm và quy trình cấy ghép răng Implant Mỹ

Implant Mỹ có chất lượng hàng đầu thế giới

Với chất lượng hàng đầu thế giới về implant, implant Mỹ không phải danh xưng không xứng thực mà nó sở hữu những ưu điểm vượt trội:

 • Thiết kế đặc biệt, bề mặt tiếp xúc tốt nên chỉ định trong nhiều trường hợp xương mỏng.
 • Có độ bền, khả năng chịu lực cũng như chịu nhiệt tốt.
 • Ngăn ngừa tiêu xương tối đa.
 • Thời gian tích hợp với xương hàm nhanh chóng, rút ngắn chỉ còn 2 – 4 tháng thay vì 3 – 9 tháng như những loại implant khác.

Đảm bảo cho hiệu quả phục hình răng thẩm mỹ tốt nhất, bên cạnh bác sĩ thực hiện tay nghề ra sao đảm bảo, ngoài ra, còn cần phải thực hiện theo một quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn của Bộ Y tế:

 • Bước 1: Thăm khám và kiểm tra sức khỏe răng miệng từ đó đưa ra tư vấn phương pháp cũng như sơ đồ điều trị.
 • Bước 2: Cấy ghép implant vào xương hàm và thêm trụ răng cũng như mão răng tạm lên trên.
 • Bước 3: Sau khi implant tích hợp với xương, đến nha khoa lần 2 để lắp răng sứ cố định. Chỉnh sửa đến khi khách hàng hài lòng.
 • Bước 4: Kiểm tra và đặt lịch tái khám để không có vấn đề phát sinh xảy ra và điều trị kịp thời.

Nhờ quy trình chuẩn, răng mất được thay thế hoàn hảo.

Ưu điểm và quy trình cấy ghép răng Implant tức thì

Implant tức thì hiệu quả và thẩm mỹ cao

Cấy ghép implant tức thì mang nhiều ưu điểm khác nhau:

 • Thời gian điều trị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian lành thương tối đa.
 • Chỉ đến nha khoa một lần thực hiện nên tiết kiệm chi phí cũng như công sức đi lại.
 • Gắn răng phục hình ngay sau cắm implant nên không gây đau đớn quá nhiều.

Mang những ưu điểm như thế, để được hiệu quả cao, implant tức thì cũng phải thực hiện theo quy trình cấy ghép răng Implant chuẩn như trồng răng implant Mỹ hay những implant khác. Tuy nhiên, điều khác ở đây, bệnh nhân chỉ đến nha khoa một lần cắm implant rồi gắn răng sứ phục hình sau đó ngay.

Implant tức thì mang đến cho bệnh nhân răng mới đẹp hoàn hảo nhanh chóng, lấy lại nụ cười tự tin, rạng rỡ và ăn nhai cảm giác như răng thật ngày nào.

Cấy ghép răng Implant Mỹ và Implant tức thì tại Nha khoa Nhân Tâm

Như những thông tin ở trên mà chúng tôi đã gửi, bạn chắc hẳn cũng đã hiểu về 2 kỹ thuật cấy ghép implant Mỹ và tức thì về ưu điểm cũng như quy trình thực hiện. Nhưng điều quan trọng nhất đảm bảo răng giả cấy ghép phát huy tối ưu hiệu quả cần chọn một nha khoa uy tín, chất lượng, chuyên về implant như Nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm là một nha khoa chuyên về implant nên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe: đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm, trang thiết bị nha khoa hiện đại, sản phẩm chính hãng, phục vụ tận tình, hệ thống vô trùng tiên tiến. Đến với chúng tôi, chúng tôi đảm bảo cho bạn răng implant chất lượng nhất nhưng giá cả hợp lý nhất.

Trên đây là thông tin về quy trình cấy ghép răng implant Mỹ cũng như implant tức thì. Tuy nhiên, để biết thông tin cụ thể hơn, bệnh nhân nên đến trực tiếp để thăm khám và tư vấn dịch vụ phù hợp tại Nha khoa Nhân Tâm.