Bạn muốn biết chi phí cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ bao nhiêu tiền không?

Implant Nobel Mỹ là một trong những loại trụ Implant tốt và đắt tiền nhất hiện nay. Giá cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Loại Implant Nobel Mỹ

Trụ Implant Nobel Mỹ là loại trụ có chất lượng cao giúp thay thế chân răng cũ một cách hoàn hảo. Khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant, nhiều người đã lựa chọn cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ.

Bạn muốn biết chi phí cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ bao nhiêu tiền không? Sau đây, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về chi phí cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ.

Tại sao lựa chọn công nghệ cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ?

Khi muốn khôi phục răng mất, tại sao bạn nên lựa chọn công nghệ cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ? Bạn nên lựa chọn công nghệ cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ vì những lý do như sau:

 • Loại trụ tốt hàng đầu thế giới: Trụ Implant Nobel Mỹ là loại trụ Implant tốt hàng đầu trên thế giới. Chất lượng của trụ Implant đã được kiểm định cả về hiệu quả trồng răng và độ an toàn cho cơ thể khi thực hiện cấy ghép răng Implant.
 • Tuổi thọ trọn đời: Ưu điểm nổi bật mà bạn nên lựa chọn trụ Implant Nobel Mỹ đó là loại Implant này có độ bền cao với tuổi thọ trọn đời.
 • Tính thẩm mỹ cao: Implant Nobel Mỹ có tính thẩm mỹ cao với răng mới y như răng thật cả về hình dáng, kích thước và màu sắc giúp mang đến cho bạn hàm răng trắng bóng, đều đặn.
 • Khả năng ăn nhai tốt: Răng Implant Nobel Mỹ cũng đảm bảo khả năng ăn nhai tốt nhất cho hàm. Răng thậm chí có độ cứng cao hơn răng thật.
 • Không làm tiêu xương hàm: Khi cấy ghép răng Implant sẽ không làm tiêu xương hàm từ đó hạn chế những hậu quả nghiêm trọng của việc tiêu xương, không làm hở nướu, tụt lợi, không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt.
 • Tuyệt đối an toàn: Implant Nobel Mỹ có độ tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không làm kích ứng nướu, không gây phản ứng phụ.

Quy trình cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ và những lưu ý sau khi cấy ghép răng Implant

Nhiều người lựa chọn cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ

Quy trình cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ như sau:

 • Bước 1: Thăm khám tổng quát và tư vấn

Bác sĩ thực hiện thăm khám tổng quát hàm răng, thăm khám sức khỏe của bệnh nhân và tư vấn phương pháp cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ phù hợp.

 • Bước 2: Bác sĩ chụp phim X - Quang và phim Cone Beam 3D để khảo sát bề mặt xương hàm của người bệnh.
 • Bước 3: Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả.
 • Bước 4: Lấy dấu mẫu hàm, chế tạo răng sứ và giả định vị trí đặt Implant Nobel Mỹ.
 • Bước 5: Cấy ghép Implant Nobel Mỹ vào xương hàm.
 • Bước 6: Phục hình răng sứ trên Implant Nobel Mỹ.

Sau khi cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Chế độ ăn uống: Không nên ăn đồ ăn quá cứng, đồ ăn quá lạnh, không hút thuốc làm răng xỉn màu. Nên tăng cường ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.
 • Chế độ ăn nhai: Ăn nhai đều 2 hàm tránh gây lực tác động không tốt đến răng.
 • Chế độ chăm sóc: Vệ sinh răng miệng hàng ngày, đánh răng 2 lần/ ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng sau khi thức dậy. Dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng để loại bỏ mảng bám.
 • Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

Chi phí cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ bao nhiêu tiền không?

Bạn có biết chi phí cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ bao nhiêu tiền không? Hãy cùng tìm hiểu.

Chi phí cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ là bao nhiêu cho từng ca cấy ghép sẽ phụ thuộc vào số lượng Implant cần cấy ghép, tình trạng xương hàm của người bệnh và nha khoa thực hiện.

Giá cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ khá cao

Về giá cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm như sau: Tại Nha khoa Nhân Tâm với hệ thống Implant cao cấp trong đó có Implant Nobel Mỹ có mức giá dao động từ 19.000.000 VNĐ - 34.000.000 VNĐ/ răng (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Nếu bạn muốn biết chính xác mức giá cho từng ca thực hiện cấy ghép răng, hãy đến với Nha khoa Nhân Tâm để được bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng và đưa ra mức giá cụ thể.

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng Implant Nobel Mỹ, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm.