Tham khảo quy trình và bảng giá Implant tức thì và Implant Tekka tại nha khoa Nhân Tâm

Bảng giá implant tức thì và implant Tekka tại nha khoa Nhân Tâm là bao nhiêu? Có đắt không? Khám phá ngay.

Trồng răng implant tức thì hay implant tekka

Bảng giá implant tại Nha khoa Nhân Tâm được rất nhiều người quan tâm. Được thành lập từ năm 1995, Nha khoa Nhân Tâm luôn là đơn vị nha khoa trồng răng implant hàng đầu. Tại đây bạn có thể thực hiện bất cứ liệu trình cấy ghép răng implant nào và đạt được tỷ lệ thành công cao. Nếu bạn đang có dự định trồng răng implant tức thì hay implant Tekka thì tham khảo ngay bảng giá tại Nha khoa Nhân Tâm nhé!

Quy trình và bảng giá Implant tức thì

Implant tức thì là một kỹ thuật cấy ghép implant và nhổ răng trong cùng một thời điểm. Biện pháp này được chỉ định áp dụng cho những bệnh nhân bị mất răng cửa, bệnh nhân muốn phục hình răng bị mất nhanh chóng. Với kỹ thuật trồng răng implant tức thì, bạn hoàn toàn có thể phục hình được răng sứ trên trụ implant trong vòng từ 48h đến 72h. So với biện pháp trồng răng implant thông thường thì bệnh nhân giảm được đáng kể thời gian chờ đợi.

Quy trình thực hiện trồng răng implant tức thì

  • Bước 1: Khám và tư vấn.
  • Bước 2: Chụp phim Cone Beam CT 3D.
  • Bước 3: Tiến hành vệ sinh khoang miệng, gây tê.
  • Bước 4: Nhổ răng không sang chấn.
  • Bước 5: Cấy ghép implant tức thì.
  • Bước 6: Phục hình tạm thời trong thời gian lành thương.
  • Bước 7: Tái khám sau khi cấy ghép implant tức thì.
  • Bước 8: Phục hình răng sứ trên implant tức thì.

Từ giai đoạn 6 đến 7 đối với cấy ghép implant tức thì chỉ khoảng từ 2 đến 3 ngày, nhiều nhất là 5 ngày.

Bảng giá implant

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được làm răng implant tức thì bởi đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant. Mức giá của kỹ thuật cấy ghép implant tức thì phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng trụ implant mà bạn lựa chọn. Để thu được hiệu quả phục hình nhanh thì bạn cần chọn những trụ implant tức thì có khả năng tích hợp vào răng nhanh nhất như implant Nobel Active, Implant Straumann,… Mức giá của những loại trụ implant này từ 35 triệu đồng/trụ implant tại Nha khoa Nhân Tâm.

Quy trình và bảng giá và Implant Tekka

Implant Tekka là phương pháp phục hình răng bị mất quá nổi tiếng. Phương pháp trồng răng implant này đến từ Pháp nên thường có tên gọi là implant Tekka Pháp. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp trồng răng implant tekka nếu chất lượng xương hàm của bạn tốt. Bác sĩ nha khoa chỉ định implant Tekka có thể tích hợp hiệu quả với nhiều tình trạng xương hàm khác nhau. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, implant tekka chỉ phát huy hiệu quả cao với các xương hàm ở mức trung bình và tốt. Với những xương hàm kém chất lượng, bạn nên lựa chọn các phương pháp trồng răng implant chất lượng cao hơn.

Trồng răng implant Tekka

Quy trình trồng răng implant Tekka

Quy trình trồng răng implant Tekka không khác nhiều so với quy trình trồng răng implant tức thì. Vì là trụ implant thuộc phân khúc tầm trung, chất lượng bình thường nên thời gian phục hình răng sẽ kéo dài từ 2 đến 5 tháng. Thời gian này nhanh hay chậm còn phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng xương hàm của bạn cũng như cách bạn chăm sóc hàng ngày trong quá trình lành thương. Rõ ràng, biện pháp trồng răng implant sẽ tốn nhiều thời gian của bạn hơn so với trồng răng implant tức thì.

Bảng giá trồng răng implant Tekka

Mức giá trồng răng implant Tekka tương đối rẻ, chỉ từ 25 triệu đồng/trụ implant.

Nên chọn Implant tức thì hay và Implant Tekka?

Nhiều bạn thắc mắc vậy nên chọn Implant tức thì hay Implant Tekka? Bạn hoàn toàn có thể trồng răng implant tức thì nếu bạn muốn phục hình răng bị mất nhanh chóng, đặc biệt đối với trường hợp bị mất răng cửa thì nên lựa chọn phương pháp này. Nếu bạn không khẩn cấp trong quá trình trồng răng hoặc răng bị mất không nằm ở vị trí dễ nhìn thấy thì lựa chọn trồng răng implant Tekka để tiết kiệm được chi phí.

Trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Đầu tiên, bạn vẫn cần phải xác định trước bản thân muốn phục hình răng bị mất nhanh hay từ từ. Sau đó, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình phù hợp. Nha khoa Nhân Tâm có đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên về làm răng implant có thể giúp bạn có được liệu trình trồng răng hợp lý, cấy ghép implant thành công và mức giá trồng răng implant tốt nhất thị trường!