Tham khảo các phương pháp trồng răng implant tốt và bảng giá răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Khách hàng dự định trồng răng implant muốn được tham khảo các phương pháp trồng răng implant tốt và bảng giá răng implant tại nha khoa Nhân Tâm. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Hiện nay các phương pháp trồng răng implant tốt được sử dụng nhiều là implant Hàn Quốc, implant Pháp, implant Mỹ và implant Thuỵ Sĩ

Các khách hàng có dự định trồng răng implant rất muốn được tham khảo thêm các phương pháp trồng răng implant tốt và bảng giá răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Đừng bỏ lỡ những thông tin thật hữu ích trong bài viết sau giới thiệu về những vấn đề được đề cập trên, hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

Các phương pháp trồng răng implant tốt

Hiện nay các phương pháp trồng răng implant tốt được sử dụng nhiều là implant Hàn Quốc, implant Pháp, implant Mỹ và implant Thuỵ Sĩ.

Implant Hàn Quốc

Trồng răng Implant Hàn Quốc hiện đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi giá thành thấp nhất trong các loại Implant, nhưng vẫn mang đến một chất lượng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Implant Hàn Quốc có kết nối giữa Abutment và Implant là mười vòng xoắn, giúp tăng tính ổn định cho răng sứ khi lắp lên, và vì phục hình răng sâu dưới nướu 3mm nên loại Implant này tạo được tính thẩm mỹ rất tốt.

Implant Pháp

Trồng răng Implant Pháp sử dụng loại trụ răng được sản xuất tại Pháp, có ưu điểm là nhờ thiết kế với phần đế bằng, trụ Implant rất chắc chắn và bền vững sau khi được tích hợp với xương hàm. Trụ Implant Pháp còn có phần ren xoắn tiến triển nên sẽ tạo sự tích hợp cứng chắc với xương hàm ngay cả những người có loại xương xốp.

Implant Mỹ

Trồng răng Implant Mỹ là một trong các loại Implant có chất lượng cao nhất hiện nay, với độ ổn định tuyệt vời, tích hợp xương nhanh hơn các loại Implant khác và vô cùng bền, có thể nói là trọn đời nếu người được ghép chăm sóc răng miệng tốt. Implant Mỹ có bề mặt tiếp xúc tốt với xương, thiết kế đặc biệt giúp cấy ghép được cho những trường hợp xương xốp, chưa đạt yêu cầu. Ngoài ra loại Implant Mỹ tích hợp xương và ổn định tốt dù cấy vào ở góc độ nào, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép, mang lại kết quả cuối cùng rất khả quan.

Implant Thụy Sĩ

Implant Thuỵ Sĩ có chất lượng có thể nói là cạnh tranh cùng với Implant Mỹ. Loại trụ Implant Thuỵ Sĩ cũng được bao phủ lớp mình sinh học giúp tích hợp xương nhanh chóng như các loại Implant Mỹ. Ngoài ra Implant Thuỵ Sĩ cũng rất bền và ổn định khi tích hợp với xương, giúp thực hiện các hoạt động ăn nhai thoải mái.

Có nên trồng răng implant Tekka Pháp không?

Hiện nay Implant của Tekka rất được ưa chuộng sử dụng tại các nước châu Âu nhờ giá thành mềm hơn so với Implant của Mỹ, nhưng vẫn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Rất nhiều khách hàng hỏi Nha khoa Nhân Tâm rằng có nên trồng răng implant Tekka Pháp không, chúng tôi xin trả lời rằng nên. Nếu bạn đang tìm kiếm loại trụ implant chất lượng chuẩn châu Âu, lại có giá thành tiết kiệm, hợp lý thì đây là một lựa chọn rất đáng cân nhắc. Chất liệu làm nên Implant Pháp Tekka là Titanium cao cấp, tương thích cao với cơ thể con người nên hoàn toàn an toàn, không gây kích ứng. Nhờ vật liệu này mà khả chịu lực, chịu nhiệt của Implant cao, có thể thoải mái trong các hoạt động nhai, cắn và ăn đồ nóng mà không sợ trụ hư hỏng, cùng vì thế mà tuổi thọ của Tekka lên đến hàng chục năm. Thiết kế của Implant Tekka có trụ thuôn kết hợp ren đôi có khả năng tự cắt xương, giúp tiến trình phẫu thuật nhanh hơn, tốn ít lực, độ ổn định cao giúp trồng implant trên xương yếu mà không cần ghép xương hàm. Nhờ kết cấu vòng xoắn dạng kép đặc biệt và được xử lý bề mặt bằng công nghệ cao nên trụ Implant Tekka có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn. Implant Tekka được thiết kế côn thuôn 80 đặc biệt giúp các mô mềm xung quanh chân răng và nhú lợi phát triển hài hoà với trụ mới, giúp tạo nên độ thẩm mỹ tự nhiên nhất.

Rất nhiều khách hàng hỏi nha khoa Nhân Tâm rằng có nên trồng răng implant Tekka Pháp không, chúng tôi xin trả lời rằng nên

Bảng giá răng implant tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là một địa chỉ nha khoa được rất nhiều khách hàng tin tưởng vì hội tụ đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị và cả các bác sĩ implant lành nghề để thực hiện thành công các ca trồng răng implant phức tạp. Xin giới thiệu đến các quý khách hàng Bảng giá răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm như sau: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare là từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng.

Xin giới thiệu đến các quý khách hàng Bảng giá răng implant tại nha khoa Nhân Tâm để tham khảo

Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.