Tham khảo bảng giá cấy răng Implant Nobel Active Mỹ và Implant Zygomatic

Giúp bạn tham khảo bảng giá cấy răng Implant Nobel Active Mỹ và Implant Zygomatic

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn trông tự tin hơn

Trước khi bắt đầu thực hiện cấy ghép răng Implant ai cũng có cho mình những thắc mắc cần được giải đáp. Những thắc mắc có thể kể đến như độ an toàn của quy trình cấy ghép, chi phí cho toàn bộ quá trình cấy ghép. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa những lo lắng đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bảng giá cấy răng Implant.

Trồng răng Implant Nobel Active Mỹ và Implant Zygomatic tại nha khoa Nhân Tâm

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng rất được ưa chuộng bởi nhiều khách hàng và bác sĩ nha khoa. Tại Nha khoa Nhân Tâm, có rất nhiều hình thức trồng răng Implant được áp dụng. Nhưng trong số đó, có thể kể đến kỹ thuật trồng răng Implant Nobel Active Mỹ và kỹ thuật trồng răng Implant Zygomatic. Đây chính là hai kỹ thuật trồng răng Implant hiện đại, có độ phức tạp cao nhưng đem lại hiệu quả phục hình răng chất lượng cho khách hàng.

Ưu và nhược điểm của cấy răng Implant Nobel Active Mỹ và Zygomatic

Là hai kỹ thuật phục hình răng có sự khác biệt nên ưu nhược điểm của hai kỹ thuật này có phần giống và cũng có phần khác nhau. Cụ thể ưu điểm cấy răng Implant và nhược điểm của chúng như sau:

Trồng răng Nobel Active Mỹ

  • Ưu điểm: đây là kỹ thuật phục hình răng đem lại hiệu quả cao với thời gian cấy ghép và hồi phục nhanh chóng. Răng mới có tính thẩm mỹ cao giúp bệnh nhân tự tin trong giao tiếp, khả năng ăn uống bình thường như răng thật.
  • Nhược điểm: hạn chế của phương pháp này là yêu cầu khách hàng có sức khỏe tốt. Khách hàng khi làm răng cần phải có tình trạng xương hàm phát triển ổn định, cơ thể không bị các bệnh về tim mạch, huyết áp.

Ở mỗi kỹ thuật khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau

Trồng răng Implant Zygomatic

  • Ưu điểm: là kỹ thuật được phát triển để điều trị cho các trường hợp phục hình phức tạp, cấy ghép răng Zygomatic khắc phục những hạn chế mà các kỹ thuật Implant bình thường không làm được. Kỹ thuật áp dụng cho các trường hợp bệnh nhân có các bệnh lý về xương hàm.
  • Nhược điểm: khi thực hiện cấy ghép Implant Zygomatic, bác sĩ phải thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ. Nếu có sai sót nhỏ, hậu quả để lại là rất lớn, đặc biệt là biến chứng tiêu xương toàn hàm.

Ở mỗi phương pháp khác nhau sẽ có những ưu điểm nổi bật khác nhau, tùy vào trường hợp cụ thể bạn sẽ được tư vấn nên chọn thực hiện theo phương pháp nào.

Bảng giá cấy răng Implant Nobel Active Mỹ và Zygomatic

Tại Nha khoa Nhân Tâm, các kỹ thuật trồng răng Implant luôn được thực hiện với những tiêu chuẩn cụ thể. Ngoài việc đảm bảo chất lượng phục hình răng, chúng tôi còn quan tâm đến vấn đề giá cả dịch vụ sao cho phù hợp với bệnh nhân. Bảng giá cấy răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm luôn được công khai với những mức giá được điều chỉnh nhằm tiết kiệm cho quý khách hàng. Cụ thể, bạn có thể tham khảo bảng giá cấy răng Implant dưới đây:

  • Giá trồng răng Implant Nobel Active Mỹ và các dòng trụ khác dao động từ 19.000.000 VNĐ đến 34.000.000 VNĐ tùy thuộc vào dòng trụ mà bạn chọn.
  • Hàm cố định toàn hàm với răng sứ Full Zirconia (All On 6 - Zygomatic) có giá là 93.000.000 VNĐ / 1 hàm.
  • Hàm cố định toàn hàm với răng sứ Nano (All On 6 - Zygomatic) có giá là 120.000.000 VNĐ / 1 hàm.

Bạn hãy đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để biết rõ về chi phí điều trị cho trường hợp của bản thân.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng Implant uy tín

Nên cấy răng Implant Nobel Active Mỹ hay Zygomatic

Vậy khách hàng khi có nhu cầu phục hình răng, chúng ta nên cấy răng Implant Nobel Active Mỹ hay Zygomatic? Theo các bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm, việc lựa chọn phương pháp phục hình răng nào là phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Với những bệnh nhân có xương hàm tốt thì nên áp dụng phương pháp cấy ghép răng Implant Nobel Mỹ, những bệnh nhân có sức khỏe xương hàm yếu thì nên áp dụng phương pháp cấy ghép răng Implant Zygomatic. Tuy nhiên, để biết được mình nên chọn phương pháp nào, bạn cần thăm khám trước để được các bác sĩ tư vấn phương pháp phục hình tốt nhất.