Thắc mắc: Thời gian làm răng Implant tức thì được bao lâu? Chú ý gì sau khi làm răng Implant tức thì?

Làm răng Implant tức thì mang đến hiệu quả phục hình nhanh chóng cho mọi người

Làm răng Implant tức thì mang đến cho người bệnh nhiều ưu điểm vượt trội

Làm răng Implant tức thì là một giải pháp phục hình răng được thực hiện với hai quy trình nhổ và trồng răng trong cùng một tiến trình. Làm răng Implant tức thì giúp cho mọi người cải thiện nhanh chóng tình trạng răng miệng của mình và đem đến một giải pháp phục hình răng hiệu quả cao. Để biết thời gian làm răng Implant tức thì được bao lâu, hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu các thông tin sau.

Tại sao bệnh nhân thường lựa chọn làm răng Implant tức thì

Phục hình răng bị mất là một trong những nhu cầu phổ biến của mọi người hiện nay. Với phương pháp Implant tức thì, người bệnh sẽ được thực hiện 2 quy trình nhổ và phục hình răng trong cùng một tiến trình. Vậy tại sao làm răng Implant tức thì và nhổ răng trong cùng một quy trình? Với những người có răng bị hư hại cần phải nhổ bỏ thì sau khi nhổ răng, người bệnh sẽ được phục hình răng ngay lập tức bằng phương pháp Implant tức thì. Với phương pháp làm răng Implant tức thì này thì người bệnh sẽ nhanh chóng có được răng mới trong thời gian ngắn nhất. Sau khi răng bị nhổ đi thì lúc này xương hàm chưa bị tổn thương quá nhiều tạo điều kiện cho các Implant được tích hợp nhanh chóng hơn và an toàn hơn. Với quy trình làm răng Implant tức thì, người bệnh sẽ được phục hình với những Implant chất lượng, thân thiện với cơ thể nên mang đến thời gian tích hợp xương hàm nhanh chóng hơn. Cấy ghép Implant tức thì giúp cho người bệnh cải thiện được tình trạng răng miệng, mang đến răng mới, rút ngắn thời gian phục hình. Cấy ghép răng Implant tức thì mang đến giải pháp phục hình răng hiệu quả cao, giúp cho người bệnh nhanh chóng có được răng mới mà không phải chờ đợi quá lâu. Với phương pháp phục hình răng Implant tức thì, người bệnh sẽ hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm diễn ra. Do đó mà phương pháp cấy ghép răng Implant tức thì này được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn cho mình.

Quy trình làm răng Implant tức thì thế nào?

Quy trình làm răng Implant tức thì được thực hiện nhanh chóng mang lại hiệu quả cao

Quy trình làm răng Implant tức thì được thực hiện với hai quy trình trong cùng một tiến trình giúp cho mọi người có được một giải pháp phù hợp, tiết kiệm nhiều thời gian cho mình. Cấy ghép Implant tức thì được thực hiện với quy trình phức tạp nên người thực hiện phải am hiểu rõ các chuyên môn về kỹ thuật Implant này. Để thực hiện cấy ghép răng Implant tức thì, người bệnh sẽ được kiểm tra tình trạng răng miệng trước. Nếu tình trạng răng miệng ổn định, người bệnh sẽ được tiến hành chụp phim để nha sĩ đánh giá chất lượng của xương hàm và vị trí răng Implant. Tiếp đó, người bệnh sẽ được tiến hành gây tê và thực hiện quy trình nhổ răng trước tiên. Sau khi thực hiện quy trình nhổ răng, người bệnh sẽ được kiểm tra lại tình trạng xương hàm và tiếp tục thực hiện các phương pháp cấy ghép Implant tức thì. Quy trình cấy ghép Implant tức thì này cần thực hiện một cách kỹ lưỡng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Sau đó, các nha sĩ sẽ kiểm tra lại lần cuối và hướng dẫn người bệnh những lưu ý quan trọng sau khi cấy ghép răng Implant tức thì.

Thời gian làm răng Implant tức thì được bao lâu?

Tuổi thọ làm răng Implant tức thì có thời gian sử dụng tối đa

Thời gian làm răng Implant tức thì được bao lâu là điều mà nhiều người băn khoăn nhất hiện nay. Với phương pháp cấy ghép Implant tức thì này người bệnh sẽ được thực hiện với các Implant chất lượng, có khả năng chịu lực tốt, độ bền sử dụng cao. Khi thực hiện cấy ghép Implant tức thì, người bệnh sẽ được thực hiện với các thiết bị máy móc hiện đại, mang lại hiệu quả phục hình tối ưu nhất. Cấy ghép răng Implant tức thì được thực hiện với những nha sĩ có chuyên môn cao và hiểu rõ về kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì này. Vời những lý do đó thì người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vào tuổi thọ sử dụng của phương pháp này. Tuổi thọ sử dụng của răng Implant tức thì có thể lên đến vĩnh viễn. Do đó người bệnh sẽ có được thời gian sử dụng lâu dài nhất và hiệu quả sử dụng tối đa.

Chú ý gì sau khi làm răng Implant tức thì?

Chú ý sau khi làm răng Implant tức thì, người bệnh cần thực hiện chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng. Không tác động lực mạnh vào vị trí răng mới được cấy ghép và hạn chế lực ăn nhai tối đa. Sau khi mới cấy ghép Implant tức thì xong, người bệnh cần tránh sử dụng bia rượu, thuốc lá… để không làm ảnh hưởng đến răng cũng như giúp cho quá trình phục hình răng được diễn ra suôn sẻ nhất. Sau khi phục hình răng Implant mới được thực hiện xong, người bệnh chỉ nên sử dụng các loại thực phẩm mềm hoặc loãng. Cần thực hiện vệ sinh răng miệng thường xuyên.

Thời gian làm răng Implant có được lâu không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Người bệnh cần thực hiện chăm sóc răng miệng kỹ lưỡng sau khi phục hình răng Implant tức thì. Cần thực hiện cấy ghép răng Implant tức thì tại những địa chỉ nha khoa uy tín để mang lại hiệu quả phục hình răng tối ưu nhất.

Để thực hiện cấy ghép răng Implant tức thì chất lượng, hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được thực hiện một cách chất lượng và an toàn nhất.