Thắc mắc: Có nên cấy ghép implant xương gò má không? Cấy ghép implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má mang đến giải pháp phục hồi răng hàm trên cho những trường hợp đặc biệt.

Cấy ghép implant xương gò má là kỹ thuật phục hồi răng hàm trên hiện đại

Cấy ghép implant xương gò má là kỹ thuật phục hồi răng hàm trên hiện đại, tiên tiến hàng đầu hiện nay. Vậy có nên cấy ghép implant xương gò má không, cấy ghép implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu? Mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau để có được câu trả lời chính xác.

Có nên cấy ghép implant xương gò má không?

Kỹ thuật implant nha khoa ngày càng phát triển và mang đến nhiều công nghệ mới giúp cho việc phục hồi răng bị mất trở nên đơn giản và khắc phục được cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau, đem đến hàm răng hoàn thiện cho từng trường hợp. Trong những phương pháp implant hiện đại ngày nay, cấy ghép implant xương gò má là kỹ thuật implant nha khoa tiên tiến hàng đầu, mang đến giải pháp vượt trội để bệnh nhân mất răng hàm trên nhưng bị tiêu xương hàm nghiêm trọng có thể khôi phục răng. Vậy có nên cấy ghép implant xương gò má không? Đối với kỹ thuật cấy ghép implant xương gò má được áp dụng cho những trường hợp cụ thể. Những bệnh nhân mất răng hàm trên nhưng xương hàm không đạt chất lượng, bị tiêu giảm nghiêm trọng thì có thể thực hiện phương pháp này. Không phải ai cũng phù hợp với phương pháp implant xương gò má này mà tùy vào từng trường hợp. Đối với những bệnh nhân mất răng hàm trên nhưng chất lượng xương hàm đủ điều kiện thì có thể cấy ghép implant với những giải pháp thông thường. Cấy ghép implant xương gò má cũng có những yêu cầu riêng biệt về tình trạng sức khỏe, những vấn đề đánh giá tiêu chuẩn riêng mà chỉ thực hiện được khi bác sĩ chỉ định. Vậy nên để biết được mình có nên cấy ghép implant này hay không, bệnh nhân nên đến nha khoa uy tín để được tư vấn rõ hơn.

Các bước cấy ghép implant xương gò má

Cấy ghép implant xương gò má gồm nhiều bước khác nhau

Cấy ghép implant xương gò má có những bước thực hiện khác nhau. Đây là một kỹ thuật nha khoa rất phức tạp cần đến đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và các trang thiết bị máy móc hiện đại để màng lại quá trình cấy ghép implant xương gò má tốt nhất. Các bước cấy ghép implant xương gò má như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bệnh nhân khi lựa chọn giải pháp cấy ghép implant xương gò má sẽ được kiểm tra tình trạng sức khỏe hiện tại, tình trạng răng miệng. Bác sĩ sẽ đánh giá sơ bộ về tình trạng của bệnh nhân, tư vấn rõ ràng hơn về phương pháp cấy ghép implant xương gò má và giải đáp thắc mắc.

Bước 2: Chụp phim X-quang

Các bước cấy ghép implant xương gò má tiếp theo là bệnh nhân sẽ được chụp phim X-quang. Ở bước này bác sĩ sẽ xác định tình trạng răng, cấu trúc răng hàm trên của bệnh nhân, mức độ tiêu xương hàm cũng như xác định vị trí đặt implant xương gò má. Sau đó lập kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân.

Bước 3: Gây tê

Bệnh nhân sẽ được vệ sinh vùng miệng và vô trùng vùng phẫu thuật để đảm bảo an toàn, tránh viêm nhiễm trong quá trình cấy ghép implant xương gò má. Sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê hoặc gây mê nếu cần thiết để tránh cảm giác đau nhức khó chịu cho bệnh nhân.

Bước 4: Cấy ghép implant

Khi đã chuẩn bị hoàn tất mọi thứ, bác sĩ sẽ bắt đầu cấy ghép implant. Bác sĩ sẽ nâng xoang hàm để cấy các trụ implant vào xương gò má một cách cẩn thận và chuẩn xác. Sau khi đặt trụ implant xong, bác sĩ sẽ kiểm tra lại kỹ lưỡng và nếu không có vấn đề gì sẽ dặn dò, hẹn lịch tái khám.

Bước 5: Gắn răng hàm giả

Sau khi implant đã ổn định hoàn toàn, tích hợp với xương gò má và lành thương, bệnh nhân sẽ được gắn răng hàm giả cố định. Bác sĩ sẽ kết nối răng hàm giả với trụ implant chắc chắn, sau đó cho bệnh nhân ăn nhai thử, kiểm tra khớp cắn. Nếu không có vấn đề gì sẽ được dặn dò và hẹn lịch tái khám.

Cấy ghép implant chất lượng tại Sài Gòn ở đâu?

Cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm mang đến chất lượng tốt nhất

Tìm hiểu và lựa chọn nơi cấy ghép implant là một điều vô cùng quan trọng. Đây là yếu tố quyết định đến việc bệnh nhân có được phục hồi răng với phương pháp implant tốt nhất hay không, có gặp phải biến chứng nguy hiểm không và có được răng mới sử dụng tốt hơn không. Nha khoa uy tín đóng một vai trò rất quan trọng ở giải pháp phục hồi răng implant này. Bởi không ít trường hợp bệnh nhân cấy ghép implant tại những nha khoa không đảm bảo chất lượng, không uy tín đã gặp phải những biến chứng nguy hiểm và nhiều vấn đề khác. Nha khoa Nhân Tâm Sài Gòn là một trong những địa chỉ nha khoa cấy ghép implant uy tín hàng đầu hiện nay. Tại đây có rất nhiều giải pháp cấy ghép implant hiện đại, đáp ứng tốt cho nhu cầu phục hồi răng bị mất của mọi người cũng như có những phương pháp implant mới nhất trên thế giới. Đến với nha khoa này, bệnh nhân sẽ có được một quy trình cấy ghép implant chuyên nghiệp, được tiến hành bởi các bác sĩ nha khoa có trình độ chuyên môn cao cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, mang đến một quy trình kỹ thuật chính xác và kết quả hoàn mỹ. Để được cấy ghép implant xương gò má an toàn, không bị đau nhức khó chịu, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và thực hiện với quy trình implant tốt tại đây.