Tại sao nên trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm?

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó trong nha khoa, đòi hỏi Bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm kết hợp cùng công nghệ nha khoa hiện đại để đạt được tỉ lệ thành công và kết quả như ý.

Trồng răng Implant mang lại cho bạn hàm răng giả cố định với độ bền chắc, khả năng ăn nhai và tính thẩm mỹ giống như răng thật. Tuy nhiên, không phải bất cứ nha khoa nào cũng đủ điều kiện để thực hiện phương pháp trồng răng hiện đại này.

Khi thực hiện trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, khác hàng sẽ được thăm khám và điều trị bởi Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa. Ông là người tiên phong thực hiện cấy ghép Implant nha khoa tại Việt Nam và cũng là Bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công các kỹ thuật phức tạp như cấy ghép Implant xương gò má, phẫu thuật dời dây thần kinh để cấy ghép Implant, cấy ghép Implant cho bệnh nhân khe hở môi vòm miệng và người không răng bẩm sinh…

Bên cạnh đó, Nhân Tâm còn là Nha khoa đi đầu ứng dụng công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Đến thời điểm hiện tại, thì chúng tôi là nha khoa đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng Robot định vị Implant Navigation trong cấy ghéo Implant.

Nhờ đó, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao với chi phí phù hợp, đạt được kết quả như ý muốn mà vẫn tiết kiệm được thời gian, công sức, tiền của khi điều trị.

Trồng răng implant ở đâu không đau?

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong quyết định trồng răng implant thành công đó là tay nghề và trình độ chuyên môn của Bác sĩ điều trị. Ngoài ra công nghệ thực hiện trong nha khoa cũng cần hiện đại mới đáp ứng nhu cầu của cả bệnh nhân và bác sĩ. Để phục hình răng không đau, hiệu quả, an toàn, bắt buộc bạn cần phải lựa chọn địa chỉ có trang thiết bị, công nghệ hiện đại và được thực hiện bởi bàn tay của Bác sĩ chuyên gia trong lĩnh vực implant nha khoa.

Ứng dụng máy cắt xương siêu âm cho các kỹ thuật phức tạp tại Nha khoa Nhân Tâm

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ máy siêu âm piezotome – một trong những công nghệ hàng đầu trong cấy ghép implant, mang lại hiệu quả tối ưu và không đau trong quá trình phẫu thuật. Đó là sự khác biệt của Nha khoa Nhân Tâm đối với các nha khoa khác, xóa bỏ nỗi lo sợ không đau khi trồng răng implant của đa số bệnh nhân.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân sử dụng máy siêu âm piezotome để ghép xương cho bệnh nhân trước khi cấy ghép implant

Nhờ ưu điểm của máy siêu âm Piezotome đã góp phần tạo nên kết quả thành công mỹ mãn trong cấy ghép implant. Bác sĩ giỏi phải hiểu rõ cơ chế hoạt động cũng như sử dụng đúng chức năng mới đạt kết quả cao cho bệnh nhân. Ts.Bs Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm là bác sĩ đã tham gia giảng dạy về cách sử dụng máy cắt xương siêu âm và công nghệ Piezo – Ultrasonic tại các trường đại học y danh tiếng, vì thế, việc ứng dụng công nghệ này trong điều trị tại Nha khoa Nhân Tâm luôn chính xác, hiệu quả tối ưu giúp bệnh nhân cảm thấy không đau, cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình điều trị.

Bác sĩ trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm là chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm

Hiện nay, có nhiều trung tâm nha khoa với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho dịch vụ cấy ghép implant, tất nhiên chất lượng dịch vụ không thể đảm bảo. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín và một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trước khi “dừng chân” để gửi gắm nụ cười là một điều cần thiết.

Tại Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được Ts.Bs Võ Văn Nhân – chuyên gia trong lĩnh vực cấy ghép implant trực tiếp thăm khám và điều trị.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân – Giám đốc Nha khoa Nhân Tâm – tốt nghiệp loại giỏi trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 1997.

Ông cũng là một trong những “hạt giống” được tuyển thẳng vào chương trình đào tạo Thạc sĩ - Bác sĩ nội trú.

Năm 2012, ông tốt nghiệp chương trình Master Implant tại trường Đại Học UCLA - Hoa Kỳ.

Tiến sĩ. Bác sĩ Võ Văn Nhân vinh dự là một trong báo cáo viên tại các diễn đàn Implant nha khoa Quốc tế và trong nước.

Bên cạnh đó, ông đã thực hiện thành công trên 15.000 ca Implant với nhiều tình huống phức tạp như: tiêu xương mất răng lâu ngày, Implant trong vùng thẩm mỹ hay bệnh nhân khe hở môi vòm miệng,… và đã điều trị lại những trường hợp cấy ghép Implant thất bại đạt kết quả thành công mỹ mãn.

  • Người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật dời thần kinh để cấy ghép Implant
  • Người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má
  • Người đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật trồng răng cho người không răng bẩm sinh