Sự thật cấy ghép Implant có tốt không? Nên sử dụng Implant Zygomatic không?

Nhiều khách hàng có dự định trồng răng, nhưng phân vân không biết cấy ghép implant có tốt không, đặc biệt loại implant Zygomatic, có nên lựa chọn hay không, hãy nghe phân tích từ các chuyên gia của nha khoa Nhân Tâm nhé!

Cấy ghép Implant có tốt không là câu hỏi thường gặp của những khách hàng lần đầu tới nha khoa để tìm kiếm phương pháp trồng răng

Cấy ghép implant có tốt không là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi đứng trước quyết định quan trọng của cuộc đời – trồng răng, nhất là phương pháp có chi phí thực hiện cao như trồng răng implant. Ngoài ra, implant Zygomatic có tốt không, có nên sử dụng không, nếu khách hàng mong muốn được giải đáp những vấn đề trên, đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích đến từ Nha khoa Nhân Tâm sau đây.

Cấy ghép Implant có tốt không?

Cấy ghép Implant có tốt không là câu hỏi thường gặp của những khách hàng lần đầu tới nha khoa để tìm kiếm phương pháp trồng răng. Có thể nói đây là một trong những kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay được sử dụng trong phục hình răng, đem lại nét đẹp thẩm mỹ và chức năng ăn uống bình thường cho người mất răng. Quá trình thực hiện Implant sẽ gồm hai công đoạn chính. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để cắm trụ Implant vào xương hàm. Sau một thời gian khi trụ Implant tích hợp với xương, bác sĩ sẽ lắp răng sứ hay còn gọi là mão sứ phía trên trụ để giúp răng cứng chắc và có hình dạng bên ngoài tương tự răng thật.

Phương pháp trồng răng Implant tuy mất nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn là giải pháp hoàn hảo nhất, nếu bạn có điều kiện để thực hiện trồng răng Implant hãy cân nhắc lựa chọn. Implant không chỉ đảm bảo độ thẩm mỹ, khả năng ăn nhai của răng mới, không làm ảnh hưởng đến bất kỳ răng lành kế cận nào, lại ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm. Tuy chi phí cao nhưng làm răng implant một lần bạn sẽ dùng được trọn đời, không phải thực hiện lại nhiều lần do tuổi thọ thấp như những phương pháp truyền thống khác. Nếu khách hàng hỏi Nha khoa Nhân Tâm có nên cấy răng implant không, chúng tôi xin trả lời là nên.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép Implant

Ưu điểm cấy ghép Implant là có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, từ mất một răng hay cả hàm, phương pháp này đều có thể áp dụng được. So với các phương pháp truyền thống thường chỉ phục hồi mặt nhai của răng, quá trình thực hiện Implant bao gồm việc trồng lại chân răng đã mất, từ đó ngăn cản được quá trình tiêu xương, tụt lợi do hậu quả của việc mất răng không điều trị, trong khi vẫn đảm bảo được độ bền chắc, khả năng chịu lực cao. Bên cạnh đó, trụ Implant được cấu tạo từ chất liệu Titanium tinh khiết, giúp mang lại cho khách hàng những chiếc răng chất lượng cao, độ bền vượt trội và khả năng chịu lực tốt. Đặc biệt, khả năng cảm nhận thức ăn của răng trồng bằng phương pháp Implant cũng hơn hẳn các phương pháp truyền thống, từ đó giúp người sử dụng có thể ăn uống được ngon miệng hơn. Một ưu điểm nữa của phương pháp trồng răng Implant là tuổi thọ có thể lên đến hơn 20 năm, trong trường hợp sử dụng và chăm sóc hợp lý, phương pháp này có thể sử dụng trọn đời mà không cần thay thế.

Hiện nay có phương pháp cấy ghép implant Pháp sử dụng trụ implant cao cấp mang đến hiệu quả trồng răng cao với chi phí vô cùng hợp lý. Tại Nha khoa Nhân Tâm có thực hiện trồng răng implant Pháp thương hiệu Tekka.

Ưu điểm cấy ghép Implant là có thể áp dụng cho mọi trường hợp mất răng, từ mất một răng hay cả hàm

Có nên sử dụng Implant Zygomatic không?

Nhiều khách hàng từng nghe đến implant Zygomatic, vậy có nên cấy ghép Implant Zygomatic không? Cấy ghép Implant Zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu còn được gọi là Implant Xương Gò Má. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm vào xương gò má, để làm nhiệm vụ nâng đỡ cho răng implant.

Implant Zygomatic là phương án hữu hiệu cho những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt mà không cần phải ghép xương; giúp khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng của răng hàm trên cho bệnh nhân.

Ưu điểm của phương pháp Implant Zygomatic là tránh được các di chứng do ghép xương, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp implant vì không phải chờ ghép xương trước khi cấy trụ implant, giảm số lượng implant nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn implant ổn định đạt được trong xương gò má.

Tuy nhiên nhược điểm là chi phí cao hơn implant thông thường gấp nhiều lần, và do kỹ thuật phức tạp nên có nhiều khả năng xảy ra biến chứng nguy hiểm hơn implant thông thường, nếu bạn có dự định lựa chọn phương pháp này, hãy đến với nha khoa uy tín để thực hiện nhằm đảm bảo hiệu quả và an toàn.

Có nên cấy ghép Implant Zygomatic không, khách hàng cần xem xét nhu cầu cá nhân, và chi phí thực hiện

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.