Sự thật cấy ghép Implant có tốt không? Nên sử dụng Implant Zygomatic hay Implant Tekka Pháp?

Cấy ghép implant mang đến một hàm răng mới thẩm mỹ và ăn nhai tốt. Nên lựa chọn sử dụng implant Tekka Pháp hay Implant Zygomatic?

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant vào trong xương hàm là cách để phục hình chân răng bị mất, tạo điều kiện phục hình sứ trên hiệu quả. Hiện nay có nhiều phương pháp phục hình răng bị mất khác nhau. Trong đó cấy ghép implant Tekka Pháp và Implant Zygomatic là nhiều người lựa chọn hơn cả. Nếu bạn chưa biết implant Implant Zygomatic là gì, cấy ghép implant có tốt không, nên thực hiện cấy ghép bằng phương pháp nào thì hãy đọc những thông tin chia sẻ dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Sự thật cấy ghép Implant có tốt không?

Biện pháp cấy ghép implant chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Biện pháp trồng răng nhân tạo này đã được nghiên cứu và phát triển đầu những năm 50 của thế kỷ trước. Từ năm 1995, biện pháp trồng răng này được sử dụng tại Việt Nam và ngày nay càng phổ biến hơn. Cấy ghép implant đem tới hiệu quả phục hình răng đã bị mất tốt nhất, đem tới tỷ lệ trồng răng vượt trội hơn các phương pháp phục hình răng khác như cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp.

Cấy ghép implant là biện pháp phẫu thuật xương hàm, khoan lỗ và đặt trụ implant vào trong. Trụ implant có chức năng thay thế cho chân răng đã mất, tạo điều kiện để sau khi lành thương sẽ phục răng sứ lên trên, tạo răng mới toàn diện. Biện pháp này không cần sự can thiệp của các răng kế cận, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho răng thật. Như vậy, bệnh nhân có thể lựa chọn các phương pháp trồng răng implant khác nhau, đem tới hiệu quả điều trị khác nhau.

Bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn các loại trụ implant chất lượng cao để tăng tỷ lệ cấy ghép trụ implant thành công vào trong xương hàm. Tuy nhiên, bệnh nhân cũng có thể lựa chọn phương pháp làm răng implant giá tầm trung để tiết kiệm chi phí nếu chất lượng xương hàm của mình ổn. Tuy nhiên, trong trường hợp bệnh nhân mất răng quá lâu, tình trạng tiêu xương hàm nặng, răng gãy nhiều thì chỉ có cách thực hiện cấy ghép Implant Zygomatic.

Tính an toàn và hiệu quả của cấy ghép Implant

Tính an toàn cấy ghép Implant đã được kiểm chứng theo thời gian. Có rất nhiều đơn vị nha khoa hiện nay thực hiện cấy ghép, phục hình răng bị mất thành công cho bệnh nhân mất răng. Tại Nha khoa Nhân Tâm, các bác sĩ nha khoa đã thực hiện hàng nghìn ca cấy ghép implant trong suốt 20 năm qua. Các bệnh nhân mất răng hiện nay có điều kiện kinh tế tốt, đều mong muốn lựa chọn phương pháp làm răng implant bởi tính an toàn và hiệu quả lâu dài.

Cấy ghép implant là giải pháp phục hình răng hiệu quả

Nếu bạn phục hình răng bằng cầu răng sứ thì chỉ duy trì được hiệu quả từ 3 đến 7 năm. Còn với biện pháp cấy ghép implant, bạn có thể duy trì được độ chắc chắn, khỏe đẹp của răng với tuổi thọ kéo dài vĩnh viễn. Chi phí làm răng implant ban đầu tương đối cao, cao hơn nhiều so với các phương pháp làm răng khác nhưng lại cho hiệu quả lâu dài. Nếu bị mất răng, đang cân nhắc về các phương án trồng răng tiết kiệm thì chắc chắn bạn nên lựa chọn cấy ghép implant.

Nên sử dụng Implant Zygomatic hay Implant Tekka Pháp?

Trường hợp trồng 1 răng, trồng các răng riêng lẻ, các bác sĩ nha khoa sẽ khuyên bệnh nhân sử dụng biện pháp implant Tekka của Pháp. Đây là biện pháp làm răng implant chất lượng tốt mà giá rẻ. Với trường hợp mất răng nhiều, tình trạng mất răng lâu năm thì thực hiện cấy ghép Implant Zygomatic.

Tùy tình trạng mất răng sẽ phù hợp với cấy ghép implant Tekka hay implant Zygomatic

Biện pháp cấy ghép Implant Zygomatic hay còn được gọi là cấy ghép xương gò má. Để thực hiện biện pháp này, các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm hạn chế cấy ghép trụ implant vào xương hàm, chỉ cấy ghép 2, 4 hoặc 6 trụ implant vào xương hàm để làm trụ đỡ gắn răng. Các loại trụ này hoàn toàn có thể lựa chọn là trụ Implant Tekka Pháp. Như vậy nên sử dụng Implant Zygomatic và Implant Tekka Pháp hay không thì cả hai biện pháp này kết hợp với nhau. Tùy từng tình trạng mất răng nhất định mà các bác sĩ Nha khoa Nhân Tâm sẽ đưa ra phương án điều trị cấy ghép thích hợp cho bệnh nhân để mang đến tỷ lệ trồng răng cao nhất!

Nha khoa Nhân Tâm – địa chỉ cấy ghép implant uy tín hàng đầu, nơi bạn gửi gắm niềm tin về một hàm răng mới!