Răng sứ Implant, biến giấc mơ thành hiện thực

Giúp bạn hiểu rõ hơn về về phương pháp phục hình răng sứ Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Răng sứ Implant sẽ giúp bạn tự tin hơn

Hiện nay nhu cầu làm đẹp của mọi người đều tăng cao, trong đó có thể kể đến là nhu cầu làm đẹp và chăm sóc răng miệng. Để đáp ứng được một lượng lớn nhu cầu từ khách hàng hàng loại những thông tin những trung tâm mọc lên về cấy ghép răng sứ Implant. Nhưng không phải nguồn thông tin nào cũng đáng tin cậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về răng sứ Implant.

Thế nào là răng sứ Implant?

Răng sứ Implant đã là cụm từ mà chúng ta nghe quá nhiều trong dạo thời gian gần đây nhưng không phải ai cũng hiểu về nó một cách chính xác.

Như thế nào là răng sứ Implant?

Thế nào là răng sứ Implant? Răng sứ Implant hay còn gọi là mão răng sứ trong phương pháp cấy ghép răng Implant. Chúng ta đã biết về quá trình cấy ghép răng Implant sẽ sử dụng tới trụ Implant để cấy vào xương hàm sau đó mới sử dụng mão răng sứ để thay thế vào vị trí của răng cũ. Chính chiếc mão răng sứ này khi được chế tác từ nguyên liệu là sứ được sử dụng trong phương pháp cấy ghép răng Implant thì được gọi là răng sứ Implant.

Các phương pháp trồng răng sứ Implant hiện nay

Các phương pháp trồng răng sứ hiện nay được nhiều bác sĩ khuyên dùng có thể kể đến như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ, cấy ghép implant. Trong ba phương pháp vừa kể trên, mỗi phương pháp đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng biệt. Đối với phương pháp hàm giả tháo lắp thì không mang yếu tố có thể phục hình răng trọn vẹn. Nếu bạn muốn thay thế vào vị trí của răng bị mất bạn nên tham khảo qua phương pháp cấy ghép răng Implant. Đối với phương pháp cầu răng sứ là phương pháp chỉ sử dụng mão răng sứ bọc lên trên chân răng cũ nên hiệu quả sử dụng cũng không thể đạt ở mức cao nhất. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của bản thân mà bạn có thể chọn lựa cho mình một phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Có rất nhiều phương pháp trồng răng Implant hiện nay

Quy trình làm răng sứ Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình làm răng sứ implant tại Nha khoa Nhân Tâm là quy trình khép kín được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên nha khoa có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấy ghép răng.

Bước 1: thăm khám tổng quát và lấy dấu mẫu hàm

Bắt đầu quá trình cấy ghép tại Nha khoa Nhân Tâm là sự thăm khám kỹ lưỡng đến từ bác sĩ. Bác sĩ sẽ tiến hành những xét nghiệm có liên quan, đồng thời chụp X-quang xương hàm. Từ những kết quả sau quá trình khám tổng quát bác sĩ sẽ tư vấn vạch ra lộ trình điều trị cho mỗi trường hợp cụ thể. Đây cũng là giai đoạn mà bạn có thể đắt bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến toàn bộ quá trình làm răng sứ Implant.

Bước 2: tiến hành cấy ghép

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Implant vào xương hàm trước, sau đó là gắn một răng sứ tạm thời. Thời gian để trụ Implant tương thích với xương hàm từ 2 -3 ngày, trong khoảng thời gian này bạn sẽ sử dụng mão răng sứ tạm thời. Sau khoảng thời gian này, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại độ bền chắc của trụ Implant, nếu kết quả cấy ghép đạt chuẩn thì bước cuối cùng là đặt mão răng sứ vào vị trí.

Quy trình làm răng Implant luôn an toàn cho khách hàng

Răng sứ Implant biến giấc mơ thành sự thật

Đối với nhiều người, giấc mơ hoàn thiện vẻ đẹp răng miệng của bản thân là ước mơ to lớn. Người ta thường nói giấc mơ chỉ là mơ ước, nhưng không ước mơ này sẽ được thực hiện bởi phương pháp cấy ghép răng Implant.

Phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng thực hiện phương pháp

Hiện nay số lượng khách hàng đến thực hiện cấy ghép răng Implant tại trung tâm Nha khoa Nhân Tâm đã đạt được con số khá cao. Và phần lớn số lượng khách hàng sau khi thực hiện cấy ghép đều phản hồi lại những điều rất tích cực về kỹ thuật này. Đây cũng chính là những cơ sở xác thực nhất dùng để đánh giá độ an toàn, độ hiệu quả của phương pháp cấy ghép răng Implant.

Răng sứ Implant giúp bạn nắm bắt cơ hội cho chính mình

Rất nhiều cơ hội để chúng ta có thể tiếp cận được ước mơ của đời mình, đó có thể là ước mơ về một nghề nghiệp, cũng có thể đó là ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc. Đôi khi chúng ta không thể tự lực để có thể nắm bắt những cơ hội, vẻ đẹp bề ngoài sẽ giúp bạn có thể nắm bắt được cơ hội cho bản thân. Và để có vẻ đẹp hoàn mỹ nói chung và vẻ đẹp răng miệng nói riêng thì phương pháp cấy ghép Implant sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó.