Quy trình cấy ghép Implant có mất thời gian không? Giá cấy ghép Implant có đắt không?

ngày nay, dịch vụ cấy ghép răng implant đã trở nên rất phổ biến tại các cơ sở nha khoa, đặc biệt là đối với các bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn.

Cấy ghép răng implant ngày càng phổ biến

Trồng răng implant là một phương pháp được rất nhiều người đặc biệt là các bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn quan tâm đến. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân mất răng nhanh chóng khôi phục răng vĩnh viễn mà còn giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp. Vậy quy trình cấy ghép implant này được diễn ra như thế nào? Giá cấy ghép răng implant có đắt không? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Thực trạng về cấy ghép implant hiện nay

Hiện nay, khi nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng cao, ngoài chăm sóc và nâng cao thẩm mỹ như về vóc dáng, mái tóc, khuôn mặt thì hàm răng cũng là một thứ rất được nhiều người chú ý đến, bởi nụ cười chính là điểm nhấn ấn tượng. Và cũng vì như thế mà nhu cầu phục hình khôi phục lại răng đã mất, làm tăng tính thẩm mỹ răng được rất nhiều người chú ý và quan tâm đến. Đặc biệt là với nhu cầu sử dụng dịch vụ cấy ghép implant, hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân mất răng ưa chuộng vì đây được xem là một phương pháp phục hình răng vĩnh viễn tối ưu nhất và hiệu quả nhất. Tính đến nay, ngay tại Nha khoa Nhân Tâm, mỗi năm có đến hàng nghìn bệnh nhân có nhu cầu và thực hiện trồng răng implant để khắc phục khuyết điểm trên răng.

Theo các bệnh nhân đã qua điều trị và đang điều trị thì cấy ghép răng implant là một phương pháp tuyệt vời và mọi người đánh giá rất cao về phương pháp này cả hiệu quả và chất lượng. Theo khảo sát lấy ý kiến của các bệnh nhân điều trị trồng răng implant nha khoa thì hầu như gần 100% bệnh nhân đều đánh giá là rất hài lòng về phương pháp phục hồi răng tiên tiến hiện đại này.

Ưu điểm vượt trội của cấy ghép implant

Trồng răng implant có nhiều ưu điểm vượt trội

Phương pháp cấy ghép răng implant là một phương pháp phục hình răng theo công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Chính vì lý do đó là phương pháp cấy ghép răng vĩnh viễn này có rất nhiều ưu điểm vượt trội cấy ghép implant. Những ưu điểm có thể kể đến như là :

Độ bền cao: với thiết kế độc đáo giúp trụ implant đứng bền vững và chắc chắn trên xương hàm, phương pháp cấy ghép răng implant đã tạo nên một độ bền nhất định, giúp bệnh nhân có thể thoải mái ăn uống mà không còn lo lắng việc răng bị trượt, bị xô lệch khi đang nhai như sử dụng phương pháp trồng răng truyền thống.

Tuổi thọ lâu dài: đây là ưu điểm đặc biệt và nổi trội nhất của phương pháp trồng răng implant, thời gian sử dụng răng được cấy ghép implant không phải chỉ sử dụng được một vài nằm, đôi mươi năm mà nó có thể được sử dụng vĩnh viễn nếu được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách.

Tính thẩm mỹ cao: cấy ghép răng implant màng đến giá trị thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng, đem đến cho bệnh nhân sau điều trị một nụ cười thật tươi tắn, đều răng và giúp bệnh nhân có thể tự tin hơn khi giao tiếp và phát âm chuẩn.

Khôi phục chức năng nhai: cấy ghép răng implant còn giúp phục hồi chức năng của răng một cách hiệu quả, giảm thiểu tình trạng bị lệch khớp cắn, tiêu xương hàm tối đa nhất.

Quy trình cấy ghép răng implant có mất thời gian không?

Cấy ghép răng implant có quy trình cấy ghép nghiêm ngặt

Cấy ghép implant được đánh giá là một phương pháp giúp bệnh nhân phục hồi răng đã mất một cách nhanh chóng, về phương pháp này, tùy thuộc vào loại răng implant mà khách hàng lựa chọn và kỹ thuật mà khách hàng muốn thực hiện mà thời gian điều trị sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, quy trình cấy ghép răng implant vẫn không lấy đi quá nhiều thời gian của bệnh nhân điều trị, nếu cấy ghép implant thông thường, thời gian điều trị phục hình răng sẽ kéo dài từ 3 đến 4 tháng, và nếu khách hàng lựa chọn cấy ghép implant tức thì, thì thời gian sẽ là từ 24 đến 72 tiếng.

Giá cấy ghép implant có đắt không?

Giá cấy ghép implant hiện nay trên thị trường tuy cao hơn so với các phương pháp khác tuy nhiên nhìn chung, mức giá này là rất hợp lý với những hiệu quả và tác dụng mà nó đem đến. Thông thường giá trồng răng implant sẽ dao động từ 19,000,000 đến 34,000,000 VND và nếu khách hàng muốn tham khảo chi tiết mệnh giá trồng răng hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn ngay nhé!