Quy trình cấy ghép implant all on 6 trải qua mấy bước?

Cấy ghép implant all 6 chính là giải pháp lý tưởng cho phục hình răng toàn hàm.

Vật liệu để cấy ghép implant all on 6

Quy trình cấy ghép implant all on 6 chính là phương pháp phục hình răng toàn hàm, thường được sử dụng cho các bệnh nhân muốn thay hết toàn bộ răng của mình cả hàm trên lẫn hàm dưới. Nếu còn thắc mắc về phương pháp kỹ thuật này thì đọc tiếp theo thông tin bên dưới.

Nhu cầu cấy ghép implant all on 6

Phương pháp cấy ghép implant all on 6 dành cho những bệnh nhân muốn tiết kiệm được thời gian, khi làm xong có thể ăn nhai bình thường và hơn hết là rất phù hợp cho làm lại nguyên hàm. Sau đây là những lợi ích cho biết được vì sao cấy ghép implant all on 6 ở Nha khoa Nhân Tâm được nhiều người lựa chọn đến thế.

  • Nha khoa Nhân Tâm xin cam kết rằng thời gian thực hiện cấy ghép sẽ diễn ra rất nhanh chóng và an toàn, với hàm răng tạm thời thì bệnh nhân có thể về nhà ăn uống thoải mái, tính ra so với những implant thông thường khác thì cũng cần tới 4 tới 6 tháng để có thể phục hình răng sứ cố định.
  • Tiết kiệm được chi phí cho bạn vì với phương pháp này thay vì mất răng nào thì đặt implant lại chỗ đó thì đối với all on 6 chỉ cần 4 tới 5 trụ implant thì có thể sử dụng cho toàn hàm, những vẫn mang lại tính thẩm mỹ rất cao.
  • Cam kết sau khi làm xong hàm răng sẽ mang tính thẩm mỹ rất cao, nguyên nhân là nhờ sự hỗ trợ của công nghệ CAD/CAM, điều này sẽ làm răng của bạn cải thiện về màu sắc, độ quang học và hình dáng, như là răng thật. Phương pháp này còn giúp bạn hạn chế được nguy cơ bị móm và nếp nhăn quanh vùng môi và giảm đi được nguy cơ bị sụp cơ mặt.
  • Cam kết được độ bền lâu của răng sau khi làm xong, điều này thì còn phải phụ thuộc vào bạn, vì nếu bạn tuân thủ theo các bước vệ sinh răng miệng kỹ càng thì tuổi thọ của răng implant sẽ càng lâu bền hơn.

Quy trình cấy ghép implant all on 6 trải qua mấy bước?

Trước và sau khi cấy ghép implant all on 6 tại nha khoa Nhân Tâm

Quy trình cấy ghép implant all on 6 thì các bạn có thể hiểu đơn giản chính là chỉ cần 4 hoặc 6 trụ implant thì sẽ phục hình được một hàm gồm 12 tới 14 chiếc răng. Đây chính là phương pháp hiện đại tiên tiến, có thể giúp bệnh nhân không cần phải trải qua nhiều lần phẫu thuật nữa, chính vì thế tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Đối với trường hợp bị mất răng cả hàm trên và hàm dưới nhưng xương hàm của bạn thì không được khỏe cho lắm thì cấy ghép implant all on 6 chính là giải pháp ký tưởng nhất. Với kỹ thuật này thì sau khi cấy ghép 4 tới 6 trụ implant thì bạn sẽ được bác sĩ đặt tạm hàm răng tức thì trên mỗi chỗ implant để có thể bảo toàn được tính thẩm mỹ và ăn nhai bình thường. Phương pháp này thì bạn có thể bỏ qua bước ghép xương hàm như những lần ghép implant đơn lẻ khác, trong khi đó quá trình tích hợp xương sẽ được hồi phục lại rất nhanh chóng. Có một ưu điểm vượt trội chính là hàm răng mới sẽ thực hiện rất tốt các bước ăn nhai và dễ dàng nói chuyện bình thường, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và độ tương thích như răng thật giống tới 99 %.

Lưu ý khi cấy ghép implant all on 6

Hình mô tả cách cấy ghép implant cho nguyên hàm

Những điều cần lưu ý khi cấy ghép implant all on 6: bạn phải chắc chắn tìm đến những địa chỉ uy tín để có thể cấy ghép răng vì phương pháp cấy ghép implant này rất cần những bác sĩ có kinh nghiệm và nguyên liệu cũng phải được đảm bảo là loại chính hãng, bởi vì chỉ cần một trụ implant bị thất bại thì chắc chắn nguyên hàm của bnaj cũng sẽ bị ảnh hưởng, và cầu nướu hàm răng của bạn cũng có thể có cảm giác bị cộm khó chịu. Việc một ca trồng răng implant có thật sự thành công hay không cũng phải xem thử sau khi cấy ghép răng xong bạn có giữ gìn răng của mình kỹ càng không đã, sau phẫu thuật thì bạn nên tuân thủ chế độ giữ gìn vệ sinh răng hàm theo sự hướng dẫn của bác sĩ, bắt buộc bạn phải tái khám định kỳ 4 tới 6 tháng phải đi một lần. Không được hút thuốc hoặc bạn có thể hút ít nhất 5 điếu một ngày, bạn hãy sử dụng máng chống nghiến nếu khi bạn muốn nghiến răng nhé. Nha khoa Nhân Tâm chính là cơ sở nha khoa uy tín tốt nhất tại quận 10 và đội ngũ bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm làm trong nghề chính vì thế các bạn có thể yên tâm và tìm hiểu qua nha khoa của chúng tôi. Bên phía chăm sóc khách hàng sẽ luôn hỗ trợ các bạn hết mình và đưa ra những phương pháp tốt nhất.