Quá trình cấy ghép implant tức thì mất thời gian bao lâu? Tuổi thọ răng implant tức thì bao nhiêu năm?

Cấy ghép implant tức thì hỗ trợ bệnh nhân tiết kiệm được chi phí điều trị.

Phòng khám nha khoa Nhân Tâm hiện đại, sạch sẽ và thoáng mát

Với công nghệ hiện đại ngày nay, bệnh nhân hoàn toàn có thể lựa chọn cấy ghép implant tức thì sau khi nhổ răng, nhằm mục đích có thể rút ngắn được thời gian điều trị. Nha khoa Nhân Tâm hiện đang là địa chỉ có quy trình cấy ghép implant đúng chuẩn quốc tế tại Sài Gòn, các bạn có thể tham khảo qua.

Cấy ghép implant tức thì là gì?

Cấy ghép implant tức thì chính là phương pháp mà bác sĩ sẽ bộc lộ chân răng, tiếp theo sẽ sử dụng kỹ thuật nhổ răng không sang chấn để tránh trường hợp xương ổ và mô nướu không bị tổn thương. Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành đặt implant vào xương hàm, nếu cần thiết sẽ ghép thêm xương hoặc mô nướu để giúp trụ implant được vững chắc hơn. Thường được áp dụng với những bệnh nhân có xương ổ răng lý tưởng cho việc đặt implant, ngoài ra bác sĩ phải sử dụng đúng kỹ thuật nhổ răng để không gây vỡ bể ổ xương răng. Đặt biệt không phải răng nào cũng có thể làm implant được, đối với những bệnh nhân có 2 chân răng nhưng kích thước to hoặc răng có 3 chân…thì không thể áp dụng implant tức thì. Lợi ích chúng mang lại là tiết kiệm được thời gian và chi phí điều trị, tránh quá trình tiêu xương hàm diễn ra do mất răng lâu năm, cơ mặt sẽ không bị hưởng, luôn ở trạng thái cân bằng nhất.

Quá trình cấy implant tức thì mất thời gian bao lâu?

Bác sĩ cấy ghép implant tức thì tại Nhân Tâm, hỗ trợ bệnh nhân có được hàm răng bền chắc

Quá trình cấy ghép implant tức thì mất thời gian bao lâu sẽ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Được biết thời gian cấy một trụ implant mất khoảng 20 đến 30 phút. Sau đó bệnh nhân phải cần phải đợi từ 4 đến 6 tháng để trụ implant tích hợp với xương hàm. Sau khi lành thương bác sĩ sẽ lắp răng sứ lên trên trụ implant và kết thúc quá trình trồng răng implant. Trường hợp bạn bị mất răng lâu ngày, xương hàm bị tiêu nhiều, nướu bị teo, không đủ chất lượng và số lượng để giữ vững trụ Implant thì cần tiến hành ghép nướu, ghép xương hoặc nâng xoang trước khi tiến hành cấy ghép. Do đó, thời gian trồng răng Implant có thể kéo dài lâu hơn. Chính vì thế để biết chính xác thời gian điều trị cho tình trạng răng của mình, bạn nên tìm lựa chọn nha khoa uy tín để thăm khám, kiểm tra và nhận tư vấn cụ thể, vì những chuyên gia có kinh nghiệm sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tuổi thọ răng implant tức thì bao nhiêu năm?

Tuổi thọ răng implant tức thì có thể sử dụng hơn 30 năm hoặc vĩnh viễn

Tuổi thọ răng implant tức thì có thể sử dụng hơn 30 năm hoặc vĩnh viễn trong điều kiện tay nghề bác sĩ điều trị phải giỏi và có đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng miệng thì mới giúp cho răng được bền lâu và vững chắc. Chất lượng của trụ implant cũng sẽ quyết định đến thời gian sử dụng, nếu bệnh nhân lựa chọn loại trụ implant tốt, cao cấp so với những trụ implant rẻ tiền chắc chắn tuổi thọ của răng sẽ được kéo dài lâu hơn. Cách bảo quản và chế độ chăm sóc răng miệng sau khi cấy ghép implant rất quan trọng đối với tuổi thọ của implant. Do đó bệnh nhân cần chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Đồng thời bệnh nhân cần phải tái khám định kỳ để bảo đảm trụ tích hợp tốt. Nha khoa Nhân Tâm sẽ là nơi giúp bạn có được hàm răng chắc bền và nụ cười tự tin nhanh chóng, vì nơi đây hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm, chính vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nơi đây. Cùng với đó là trang thiết bị hiện đại, tiên tiến hỗ trợ quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng và giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian điều trị. Có hệ thống vô trùng khép kín tuyệt đối tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo xảy ra. Các trụ implant được nhập khẩu tại Nhân Tâm cam kết chính hãng, vì vậy sức khỏe của bệnh nhân luôn được đảm bảo an toàn. Chi phí cấy ghép implant rất phải chăng, phù hợp với kinh tế chung của nhiều người. Dịch vụ thăm khám tại Nha khoa Nhân Tâm hoàn toàn miễn phí, nên được rất nhiều bệnh nhân ủng hộ và yêu thích. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi, những chuyên viên sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc một cách kỹ lưỡng và tận tình nhất.