Những ai có thể cấy ghép implant zygomatic và nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM

Khách hàng có mong muốn trồng răng cần được tư vấn ai có thể cấy ghép implant zygomatic và nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Nếu khách hàng băn khoăn cấy ghép implant zygomatic có tốt không, chúng tôi xin trả lời là tốt

Những khách hàng đang có dự định trồng răng khi được giới thiệu về trồng răng implant zygomatic thì mong muốn được biết thêm các thông tin về cấy ghép implant zygomatic có tốt không, những ai có thể cấy ghép implant zygomatic. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích, cũng như nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM để đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của bản thân, hãy cùng chúng tôi tiếp tục theo dõi bài viết sau đây.

Cấy ghép implant zygomatic có tốt không?

Cấy ghép implant zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998 – còn được gọi là Implant Xương Gò Má bởi có sử dụng trụ implant cấy vào xương gò má. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ thực hiện cấy trụ Implant có kích thước dài khoảng 50mm vào xương gò má, để làm nhiệm vụ nâng đỡ cho răng implant của hàm trên. Nếu khách hàng băn khoăn cấy ghép implant zygomatic có tốt không, chúng tôi xin trả lời là tốt. Implant Zygomatic là một phương pháp cấy ghép răng kỹ thuật cao giúp trồng răng toàn hàm trên hiệu quả cho những trường hợp mất răng lâu năm, giúp hạn chế những phiền phức khi phải thực hiện ghép xương như biến chứng, thời gian chờ đợi lâu và tốn kém chi phí.

Những ai có thể cấy ghép implant zygomatic?

Giải đáp cho băn khoăn “những ai có thể cấy ghép implant zygomatic?”: Implant Zygomatic là phương án hữu hiệu đối với những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng; hoặc thất bại sau ghép xoang cấy implant thông thường, đã cắt bỏ xương hàm sau điều trị ung thư hay dị tật hàm mặt mà không cần phải ghép xương; giúp khôi phục thẩm mỹ lẫn chức năng của răng hàm trên cho bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp Implant Zygomatic là tránh được các di chứng do ghép xương, tiết kiệm thời gian đáng kể so với phương pháp implant vì không phải chờ ghép xương trước khi cấy trụ implant, giảm số lượng implant nâng đỡ vùng răng trước do neo chặn implant ổn định đạt được trong xương gò má. Những lợi ích nổi bật của implant zygomatic là nhờ thay vì cắm implant trên xương hàm trên, sẽ có implant được neo chặn tại vùng xương gò má (vừng xương còn cứng chắc, chưa bị tiêu đi do mất răng hàm trên lâu năm).

Giải đáp cho băn khoăn “những ai có thể cấy ghép implant zygomatic?”: đây là phương án hữu hiệu đối với những khách hàng mất răng toàn hàm trên và bị tiêu xương hàm trầm trọng

Nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM

Trồng răng implant tại Nha khoa Nhân Tâm là lựa chọn tin yêu của rất nhiều khách hàng có nhu cầu trồng răng. Nha khoa Nhân Tâm là một đơn vị nha khoa có kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, đặc biệt là trồng răng implant, được thành lập vào năm 1998. Các bác sĩ giỏi thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn làm việc bằng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Họ đều là những người tốt nghiệp từ các ngôi trường Y Dược nổi tiếng, không ít trong số đó đã tu học tại nước ngoài để trau dồi kinh nghiệm làm việc, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm về hiệu quả trồng răng implant cũng như độ an toàn của kỹ thuật được thực hiện dưới những đôi bàn tay lành nghề. Nha khoa Nhân Tâm được khách hàng tin tưởng là nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM nhờ được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng và điều trị trồng implant cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước.

Nếu quý khách hàng băn khoăn nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM, lựa chọn nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng

Nếu bạn đang có nhu cầu nơi cấy ghép implant chất lượng tại HCM, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.