Nếu quan tâm giá cắm Implant Tekka Pháp bao nhiêu thì đây là lời giải!

Đáp ứng sự quan tâm của bạn về mức giá của phương pháp cắm Implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn có nụ cười tự tin hơn

Cấy ghép răng Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ có sử dụng trụ Implant. Tuy nhiên, tại Nha khoa Nhân Tâm, phương pháp làm răng được ưa chuộng nhất chính là cấy ghép răng Implant Tekka Pháp. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về phương pháp cấy ghép răng và giá cắm Implant.

Có nên lựa chọn cắm Implant Tekka Pháp không?

Vậy có nên lựa chọn cấy Implant Tekka Pháp không? Câu trả lời hoàn toàn là có. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cho việc này qua những thông tin dưới đây.

Cấy ghép Implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng Implant Tekka Pháp là kỹ thuật phục hình răng hiện đại. Trụ Implant Tekka Pháp sẽ được sử dụng để cấy ghép vào xương hàm nhằm thay thế cho phần chân răng đã mất. Sau đó, sẽ lắp mão răng sứ lên trên để được răng mới hoàn chỉnh.

Ưu điểm của cấy ghép Implant Tekka Pháp

Trụ Implant Tekka được sản xuất bởi công ty Global D - một trong những công ty sản xuất Implant hàng đầu thế giới. Chính những ưu điểm của trụ Implant Tekka đã đem lại những ưu điểm cho cấy ghép răng Implant Tekka Pháp. Cụ thể như:

  • Thời gian thực hiện cấy ghép và thời gian hồi phục sau cấy ghép nhanh chóng.
  • An toàn và lành tính với người dùng.
  • Tuổi thọ sử dụng lâu dài.
  • Độ bền và độ chịu lực cao.

Cấy ghép răng Implant có nhiều ưu điểm

Theo như các bác sĩ nha khoa khoa tại Nha khoa Nhân Tâm cho biết, vì là một phương pháp phục hình răng có tính hiệu quả cao và có nhiều ưu điểm vượt trội nên quy trình cắm Implant Tekka Pháp tương đối phức tạp và đòi hỏi nhiều yếu tố. Cụ thể, tại Nha khoa Nhân Tâm, quy trình cắm Implant Tekka Pháp tuân theo các bước sau đây:

Bước 1: Thăm khám ban đầu và vệ sinh răng và khoang miệng

Để đưa ra phương pháp cũng như liệu trình điều trị tốt nhất cho bạn, các bác sĩ cần phải tiến hành khám tổng quát cũng như xác định được chính xác tình trạng răng miệng của bạn hiện tại. Nếu cần thiết, bạn sẽ được chụp CT để kiểm tra cấu trúc xương hàm.

Để đảm bảo quá trình thực hiện không bị nhiễm trùng, các bác sĩ sẽ cần làm cho khoang miệng của bạn trong trạng thái vô trùng. Bác sĩ sẽ làm vệ sinh răng, kẽ răng, khoang miệng, loại bỏ các mảng bám, sâu răng bằng những dụng cụ nha khoa phù hợp.

Bước 2: Cấy ghép trụ Implant

Bước tiếp theo, các bác sĩ sẽ cấy ghép trụ Implant Tekka Pháp vào xương hàm của bạn. Nhưng trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê vào vị trí cấy ghép. Điều này giúp bạn không cảm thấy đau hoặc khó chịu trong suốt thời gian cấy ghép. Trong thời gian đợi trụ Implant tích hợp với xương hàm, bạn sẽ được lắp răng tạm để đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bước 3: Lắp đặt răng sứ

Bước cuối cùng chính là lắp đặt mão sứ. Sau khi trụ Implant Tekka Pháp đã tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ đặt mão sứ lên trên trụ Implant. Bác sĩ cần xác định rằng việc đặt mão sứ không gây khó chịu hay cấn cộm cho bệnh nhân. Nếu thấy đã phù hợp, bác sĩ sẽ dùng Abutment để kết nối trụ Implant với mão sứ.

Giá cắm Implant Tekka Pháp có rẻ không?

Nhiều khách hàng thường có thắc mắc về giá cắm Implant Tekka Pháp. Giá làm răng Implant Tekka Pháp thường có giá không quá cao, nhưng mức giá này còn phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn cần phục hình. Tại Nha khoa Nhân Tâm, để được cung cấp về giá dịch vụ răng, các bác sĩ sẽ cần khám cho bạn rồi mới báo mức giá cắm Implant cụ thể. Thông thường giá cho mỗi chiếc răng Implant Tekka Pháp là 23.000.000 VNĐ, nhưng khi làm răng tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn sẽ nhận được những mức giá ưu đãi hơn nữa để tiết kiệm tối đa chi phí cho bản thân.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng uy tín

Nơi cắm Implant Tekka Pháp chất lượng giá rẻ tại Sài Gòn?

Khi làm răng Implant Tekka Pháp, việc lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa là vô cùng cần thiết. Điều này sẽ đảm bảo cho việc phục hình răng của bạn được đảm bảo. Tại Sài Gòn, Nha khoa Nhân Tâm là một trong những nha khoa có uy tín và chất lượng phục hình răng cao hàng đầu. Ngoài ra, giá cắm Implant tại Nha khoa Nhân Tâm luôn được điều chỉnh theo hướng có lợi cho khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cấy ghép răng Implant Tekka Pháp tại Nha khoa Nhân Tâm.