Nên hay không nên ghép xương hàm trong Implant?

Cấy ghép xương hàm trồng răng implant là thủ thuật hay được áp dụng trồng cấy ghép implant mới nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Nên ghép xương hàm trong Implant không?

Phương pháp ghép xương hàm giúp cho bạn có thể bảo đảm được số lượng và chất lượng của xương hàm. Kỹ thuật này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng y như bị mất răng quá lâu năm hay các tình trạng bị tiêu hõm hay không đủ ở điều kiện để có thể cấy ghép Implant.

Nên hay không nên ghép xương hàm trong Implant?

Khi bạn là một khách hàng bị thiếu xương thì liệu bạn có nên ghép xương hàm trong Implant không? Tuy nhiên đây lại là một trong những dịch vụ giúp bạn có thể cải thiện được dịch vụ trồng răng thẩm mỹ cũng như bảo đảm các chức năng ăn nhai cho phép bạn bạn mang đến hàm răng y như thật.

Việc tích hợp xương và cấy ghép trụ Titanium, ngăn chặn khá tốt vấn đề viêm nha nhu cũng như hôi miệng. Tuổi thọ của răng Implant cũng được kéo dài từ ít nhất 20 năm cho đến vĩnh viễn.

Bạn sẽ được tiến hành thực hiện trong điều kiện an toàn, gây tê cục bộ cũng như sát trùng khử khuẩn. Các bác sĩ có chuyên môn và trình độ giúp bạn thoải mái và an tâm hơn khi thực hiện dịch vụ cấy ghép xương hàm trong Implant. Hơn nữa, để giảm thiểu tối đa những tình trạng đau nhức hậu phẫu, bạn nên chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm và có quy trình vô trùng đạt chuẩn Y tế.

Những đối tượng ghép xương hàm trên Implant

Nếu bạn mất răng lâu ngày chính là một trong những đối tượng ghép xương hàm trong Implant đầu tiên. Bởi việc mất răng không có biện pháp xử lý sẽ khiến cho khu vực răng đó bị tiêu xương. Các phương pháp truyền thống không thể hạn chế được tình trạng tiếu xương đối với bạn như hàm tháo lắp hay cầu răng sứ.

Nếu như chất lượng xương hàm của bạn không đủ thì bạn hoàn toàn không thể thực hiện được dịch vụ Implant cũng như hệ thống xương hàm không đủ sức để có thể giwuax được trụ Implant lâu năm.

Việc cấy ghép xương hàm hoàn toàn tốt đối với, giúp cho gương mặt cũng trở nên cân đối hơn, những chiếc răng bị xô lệch trở nên đẹp đẽ hơn.

Vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời của hàm răng Implant

Tạo điều kiện giúp cho bạn bè có thể thực hiện hiệu quả của phương pháp trồng răng Implant. Giúp cơ phần xương của bạn đỡ bị tiêu hõm hơn, quá trình lão hóa không xảy ra nhanh chóng.

Quy trình và thời gian lành thương sau khi ghép xương hàm

Đối với các nha khoa khác nhau, các bước thực hiện cấy ghép Implant sẽ trở nên khác nhau. Vấn đề ghép xương hàm có đau không khiến rất nhiều người lo lắng. Các bước trong quy trình ghép xương hàm trong Implant sẽ diễn ra vô cùng thoải mái, cụ thể:

Bước 1: Tổng quát tư vấn

 • Khám tổng quát, tư vấn trực tiếp và sử dụng công nghệ để có thể nhận biết răng bên trong
 • Phân tích dữ liệu đưa ra lời tư vấn
 • Lên phác đồ điều trị cho từng trường hợp cụ thể với khách hàng

Bước 2: Chuẩn bị thực hiện cấy ghép Implant

 • Thực hiện vệ sinh khử trùng trước thực hiện dịch vụ
 • Thực hành gây tê cục bộ hoặc gây mê
 • Chọn lựa đúng vị trí đặt Implant

Bước 3: Thực hiện cấy ghép Implant

 • Đặt trụ Implant vào trong hệ thống xương hàm giúp bạn có thể tạo nên một chân răng mới vững chắc hơn
 • Chờ đợi thời gian tích hợp giữa trụ Implant và hệ thống xương hàm
 • Lắp mão sứ cũng như hoàn thành quy trình cấy ghép Implant

Bước 4: Chăm sóc sau khi hậu phẫu

 • Khâu và tạo hình nướu.
 • Sát trùng đảm bảo, sau đó kết thúc phẫu thuật.
 • Tư vấn chế độ chăm sóc răng miệng cho Khách hàng.

Tùy theo chất lượng của từng trụ Implant bạn có thể xác định được thời gian lành thường kéo dài từ 3 cho đến 6 tháng. Các trụ Hàn Quốc, Pháp, Mỹ, Thuỵ Sỹ…. đều có những thời gian lành thương khác nhau.

Chọn lựa dịch vụ nha khoa phù hợp

Dịch vụ cấy ghép Implant không hề phải đơn giản cho bạn, tuy nhiên nó hoàn toàn là một trong những dịch vụ phù hợp nhất hiện nay cho bạn khi gặp phải tình trạng tiêu xương hoặc xương hàm ít. Nha khoa Nhân Tâm luôn là một trong những cơ sở nha khoa hàng đầu tại TP HCM đã giúp đỡ cho hàng ngàn bệnh nhân tiêu xương có thể thực hiện dịch vụ Implant đạt được hiệu quả vô cùng tốt.