Nên hay không lựa chọn cắm Implant Pháp? Giá cả cắm Implant Pháp có rẻ không?

Implant Pháp là một trong những loại trụ Implant tốt nhất hiện nay trên thị trường. Khi có nhu cầu cắm Implant, nhiều người thắc mắc có nên cắm Implant Pháp hay không?

Loại trụ Implant Pháp

Implant Pháp là một trong những loại Implant có chất lượng hàng đầu hiện nay. Loại Implant này cũng đang được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu cấy ghép răng Implant.

Vậy nên hay không lựa chọn cắm Implant Pháp? Giá cả cắm Implant Pháp có rẻ không? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu về điều này.

Cắm Implant Pháp có tốt không?

Nhiều người thắc mắc cắm Implant Pháp có tốt không? Với thắc mắc này thì câu trả lời là cắm Implant Pháp hoàn toàn tốt vì hiệu quả của phương pháp cắm Implant này mang tới cho người bệnh.

 • Loại trụ Implant tốt nhất hiện nay: Implant Pháp cùng Implant Mỹ là một trong những loại trụ Implant tốt nhất hiện nay trên thị trường nên sẽ cho hiệu quả trồng răng Implant vượt trội.
 • Khôi phục răng đã mất hiệu quả: Khi thực hiện cắm Implant Pháp sẽ giúp bạn khôi phục lại răng đã mất một cách hiệu quả từ đó giúp bạn có hàm răng đều đặn.
 • Tính thẩm mỹ cao: Răng Implant Pháp có tính thẩm mỹ cao với hình dáng, kích thước và màu sắc y như răng thật.
 • Khả năng ăn nhai đảm bảo: Răng Implant Pháp có độ cứng cao hơn răng thật nên giúp người bệnh dễ dàng trong việc ăn nhai sau khi thực hiện cấy ghép răng Implant Pháp.
 • An toàn tuyệt đối: Ngoài ra thì việc cấy ghép răng Implant Pháp cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh do trụ Implant Pháp được làm bằng chất liệu Titanium cao cấp có khả năng thích ứng cao với xương hàm, không gây kích ứng nướu và không gây phản ứng phụ.
 • Tuổi thọ trọn đời: Implant Pháp có tuổi thọ trọn đời nên bạn có thể sử dụng vĩnh viễn mà không lo ngại sẽ phải thay Implant mới sau một thời gian sử dụng.

Những trường hợp cắm Implant Pháp

Cắm Implant Pháp cho hàm răng đều đặn, trắng bóng

Những trường hợp cắm Implant Pháp đó là những người bị mất một, một vài hoặc mất toàn bộ hàm răng mà muốn khôi phục lại răng có tính thẩm mỹ cao, an toàn, khả năng ăn nhai tốt và sử dụng được trọn đời.

Những khách hàng có răng mất do tai nạn, do bẩm sinh hoặc những bệnh lý về răng như sâu răng, răng bị nha chu mà không muốn dùng răng giả tháo lắp hoặc không muốn mài răng bên cạnh như việc làm cầu răng sứ.

Nên hay không lựa chọn cắm Implant Pháp?

Nhiều người bệnh lại thắc mắc có nên hay không lựa chọn cắm răng Implant Pháp? Với những ưu điểm và lợi ích vượt trội của việc cắm Implant Pháp như đã nêu ở trên thì khi có nhu cầu cắm răng Implant, bạn hoàn toàn nên lựa chọn cắm Implant Pháp.

Hiện nay, loại Implant này đang rất được ưa chuộng sử dụng tại thị trường châu Âu và cả ở Việt Nam do chất lượng, hiệu quả của nó đem lại.

Giá cả cắm Implant Pháp có rẻ không?

Chi phí cắm Implant Pháp khá cao

Về giá cắm Implant Pháp có rẻ không? Mức giá cắm Implant Pháp không rẻ trên thị trường, so với những loại cắm Implant khác thì giá cắm Implant Pháp ở mức cao. Tuy vậy thì thời gian sử dụng của nó là trọn đời không giống như những loại Implant khác sau một thời gian sử dụng bạn lại tốn thêm một khoản chi phí nữa để thay Implant mới.

Ở mỗi ca cấy ghép Implant Pháp sẽ có mức giá khác nhau phụ thuộc vào số lượng Implant cần cấy ghép, có phải ghép xương hàm hay không, nha khoa thực hiện… Để biết được chính xác mức giá cấy ghép Implant Pháp thì bạn cần tới trực tiếp nha khoa thực hiện để được bác sĩ thăm khám sau đó đưa ra mức giá cấy ghép cụ thể.

Hiện nay trên thị trường, Nha khoa Nhân Tâm là địa chỉ cấy ghép răng Implant Pháp uy tín, chất lượng tới cho những khách hàng có nhu cầu. Nha khoa Nhân Tâm có đủ điều kiện giúp thực hiện một ca cấy ghép Implant tốt nhất đó là:

 • Đội ngũ bác sĩ thực hiện chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
 • Áp dụng phương pháp cấy ghép Implant Pháp tiên tiến nhất hiện nay.
 • Phòng ốc vô trùng, khang trang, sạch sẽ.
 • Chế độ bảo hành sau dịch vụ.
 • Trụ Implant nguồn gốc xuất xứ rõ ràng đảm bảo về chất lượng.

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép Implant Pháp, hãy đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm.