Muốn tham khảo bảng giá cấy răng Implant Zygomatic và Implant tức thì tại nha khoa Nhân Tâm

Implant tức thì và Implant Zygomatic là những kỹ thuật phục hình răng đang được sử dụng nhiều ở thị trường Việt Nam những năm gần đây. Nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội, đây là những phương pháp mang lại hiệu quả tuyệt vời hàng đầu trong tầm giá. Tuy nhiên, vấn đề chi phí thực hiện vẫn khiến nhiều khách hàng lo ngại. Sau đây hãy cùng nha khoa Nhân Tâm chúng tôi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Bảng giá cấy răng Implant có đắt không là câu hỏi của nhiều khách hàng

Trồng răng Implant tức thì và Implant Zygomatic là hai kỹ thuật phục hình răng tiên tiến đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, bảng giá cấy ghép răng Implant khi thực hiện hai phương pháp này có đắt không vẫn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Sau đây hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm theo dõi bài viết này để nhé.

Tính thẩm mỹ và an toàn của cấy ghép răng Implant tức thì

Cấy ghép Implant tức thì là phương pháp trồng răng Implant ngay sau khi nhổ răng. Phương pháp này mang lại nhiều thuận tiện cho khách hàng khi tận dụng tối đa thời gian điều trị

Thông thường, sau khi nhổ răng mà bạn không thực hiện phục hình Implant ngay lập tức, bạn phải chờ đến khi lành thương rồi mới có thể thực hiện cấy ghép, quá trình này sẽ khiến bạn sẽ tốn thêm một vài tháng chờ đợi. Chưa kể đến chuyện, vì mất đi chân răng nên xương hàm sẽ tiêu đi rất nhanh, lúc này, bạn có thể sẽ phải tốn thêm chi phí ghép xương để đảm bảo tiêu chuẩn phục hình răng Implant.

Trong khi đó, sử dụng phương pháp trồng răng Implant tức thì sẽ tránh được hoàn toàn tình trạng này. Rút ngắn thời gian điều trị, chi phí để ghép xương cũng như giảm thiểu can thiệp gây đau đớn cho bệnh nhân. Ngoài ra, tính thẩm mỹ cấy ghép Implant tức thì là ngay lập tức, điều này giúp khách hàng mau chóng lấy lại vẻ đẹp thẩm mỹ sau khi bị mất răng.

Tính thẩm mỹ và an toàn của cấy ghép răng Implant Zygomatic

Trồng Răng implant Zygomatic là kỹ thuật phục hình răng chuyên sâu được áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng phức tạp. Phương pháp này được Giáo sư Branemark giới thiệu vào năm 1998 – còn được gọi là Implant Xương Gò Má.

Ưu điểm số một của phương pháp này là có thể giúp bệnh nhân tránh được các di chứng do ghép xương như các phương pháp Implant thông thường khác. Việc tác động lên mô ít đi giúp hạn chế được nhiều biến chứng không mong muốn sau quá trình cấy ghép cũng như rút ngắn thời gian điều trị, tăng cường tính an toàn cấy ghép implant Zygomatic. Nếu sử dụng các phương pháp truyền thống, bạn phải chờ từ 3 – 6 tháng cho quá trình ghép xương, và một khoảng thời gian tương tự để hoàn tất quá trình cấy răng Implant, điều này gây bất tiện trong sinh hoạt cũng như tốn nhiều thời gian, công sức để thực hiện thủ thuật. Nhờ khắc phục những nhược điểm kể trên mà phương pháp Implant Zygomatic hiện nay đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng.

Ngoài ra, phương pháp này còn cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng sinh hoạt giao tiếp ăn uống hằng ngày. Nếu sử dụng các phương pháp khác, bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian từ 4 – 6 tuần trước khi phục hình mão răng lên trên gây bất tiện cho nhiều khách hàng.

Tính an toàn cấy ghép implant Zygomatic là bởi phương pháp này tránh được các biến chứng không mong muốn do quá trình ghép xương

Bảng giá cấy ghép răng Implant tức thì và Zygomatic tại nha khoa Nhân Tâm

Chi phí cấy ghép Implant tức thì hiện nay phụ thuộc phần lớn vào loại trụ răng được lựa chọn, phổ biến hiện nay sẽ rơi vào khoảng từ 10 – 35 triệu đồng/ trụ răng, abutment, răng sứ. Với phương pháp làm răng implant Zygomatic, khách hàng phải bỏ ra chi phí cao hơn rơi vào khoảng từ 430.000.000 – 520.000.000 đồng/ trọn gói bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ.

Chi phí làm răng implant tức thì và Implant Zygomatic không cố định mà sẽ thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng trụ implant được sử dụng cho việc cấy ghép, loại trụ implant. Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe răng miệng hiện tại của khách hàng cũng như tùy từng địa chỉ nha khoa thực hiện.

Trên đây là bảng giá cấy ghép Implant tức thì và Zygomatic Nha khoa Nhân Tâm, để được tư vấn chính xác cho trường hợp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhất.

Bảng giá cấy ghép Implant tức thì và Zygomatic nha khoa Nhân Tâm luôn được cân nhắc sao cho hợp lý nhất với chất lượng bỏ ra

Implant tức thì và Implant Zygomatic đều là những phương pháp phục hình răng đã và đang chứng minh được tính hiệu quả trên lâm sàng. Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện loại hình dịch vụ này, hay vẫn muốn tìm kiếm một phương pháp chăm sóc răng miệng khác phù hợp hơn, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để nhận được dịch vụ tốt nhất nhé.