Muốn làm rõ các bước cấy ghép implant và địa điểm cấy ghép implant giá rẻ tại HCM

Khách hàng có mong muốn trồng răng rất muốn làm rõ các bước cấy ghép implant và địa điểm cấy ghép implant giá rẻ tại HCM. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Ưu khuyết điểm cấy ghép implant là vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi lựa chọn giữa các phương pháp trồng răng hiện nay

Ưu khuyết điểm cấy ghép implant, các bước cấy ghép implant, địa điểm cấy ghép implant giá rẻ tại HCM là những thông tin quan trọng mà bất cứ khách hàng nào có dự định sẽ trồng răng đều rất quan tâm. Các khách hàng muốn được tư vấn rõ hơn về những vấn đề trên để có thể cân nhắc kỹ hơn về implant. Đừng bỏ lỡ bài viết sau vì chúng tôi sẽ giải đáp những băn khoăn của khách hàng.

Ưu khuyết điểm cấy ghép implant

Ưu khuyết điểm cấy ghép implant là vấn đề mà hầu hết các khách hàng quan tâm khi lựa chọn giữa các phương pháp trồng răng hiện nay. Cấy ghép implant được ưa chuộng hơn hẳn so với các phương pháp làm răng khác là nhờ những hiệu quả tuyệt vời mà răng implant mang lại, bao gồm cả khắc phục khuyết điểm của những kỹ thuật trồng răng thông thường khác. Nhờ có chân răng giả mà răng implant ngăn chặn được tình trạng tiêu xương hàm do mất răng gây nên, đây là ưu điểm mà không có bất cứ phương pháp trồng răng nào làm được. Khi phương pháp trồng răng truyền thống như bắc cầu răng sứ, làm hàm móc gây tổn thương cho các răng kế cận thì trụ răng implant hoàn toàn không gây bất cứ tác động nào cho các răng còn lại. Răng implant có khả năng chịu lực tốt như răng thật, giúp khách hàng vô tư ăn những món mình thích mà không sợ răng implant sẽ rơi ra khỏi vị trí. Bên cạnh đó, phương pháp phục hình sâu dưới nướu giúp răng implant trông tự nhiên như răng thật mọc từ nướu. Khuyết điểm của cấy ghép implant là thời gian trồng răng lâu hơn các phương pháp khác và chi phí cũng không dễ để tiếp cận.

Các bước cấy ghép implant

Các bước cấy ghép implant được thực hiện tuần tự như sau:

  • Bước 1: Khám tổng quát sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân có mắc phải vấn đề sức khỏe răng miệng nào cần phải điều trị trước khi đặt trụ Implant hay không. Quá trình thăm khám, tư vấn và lập kế hoạch điều trị sẽ diễn ra trong vòng khoảng 60 phút.
  • Bước 2: Sau khi kiểm tra đạt tiêu chuẩn cấy trụ, bạn sẽ được các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện phẫu thuật đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình dự kiến 30 phút.
  • Bước 3: Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò tái khám, cắt chỉ (sau 7 – 10 ngày), quá trình kiểm tra và cắt chỉ diễn ra trong vòng 20 phút.
  • Bước 4: Bạn sẽ phải chờ Implant tích hợp với xương trước khi tiến đến bước tiếp theo, quá trình này tuỳ theo cơ địa và dòng Implant lựa chọn mà kéo dài từ 3 tháng đến 10 tháng. Sau khi Implant tích hợp ổn định với xương, bạn sẽ đến Nha khoa Nhân Tâm để lấy dấu răng sứ.
  • Bước 5: Tiếp đến Abutment và mão sứ tạm sẽ được gắn trên Implant để bạn có thể ăn nhai trong quá trình chờ đúc mão sứ chính thức. Thời gian 60 phút.
  • Bước 6: Sau 3 đến 5 ngày bạn sẽ được kiểm tra lần cuối, gắn mão sứ chính thức trên trụ Implant và kết thúc quá trình trồng răng Implant.

Các bước cấy ghép implant được thực hiện tuần tự và tỉ mỉ tại nha khoa Nhân Tâm

Địa điểm cấy ghép implant giá rẻ tại HCM

Nếu quý khách hàng băn khoăn địa điểm cấy ghép implant giá rẻ tại HCM, lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, là một trong những các tên uy tín dẫn dầu. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Nha khoa cấy ghép implant giá rẻ tại HCM Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý nhất đến số đông khách hàng để có thể được chăm sóc sức khỏe răng miệng tại một địa chỉ chất lượng – Nha khoa Nhân Tâm.

Nếu quý khách hàng băn khoăn địa điểm cấy ghép implant giá rẻ tại HCM, lựa chọn nha khoa Nhân Tâm chắc chắn sẽ không làm các bạn thất vọng

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant giá rẻ, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.