Muốn hiểu phương pháp trồng răng Implant là gì? Quy trình và thời gian lành thương sau khi tiến hành phương pháp trồng răng Implant mất bao lâu?

Răng Implant nha khoa chất lượng cao khi được trồng đúng công nghệ chuẩn.

Nha khoa Nhân Tâm cung cấp bác sĩ giỏi để trồng răng Implant

Răng giả được phục hình bằng phương pháp trồng răng implant là gì lại được nhiều người ưa thích chọn lựa phục hình hiện nay khi răng đã bị mất chân răng, ảnh hưởng đến các mục đích sử dụng răng khác nhau của chính mình? Nha khoa trồng răng giá thành rẻ có phải là nơi bệnh nhân cần liên hệ hợp tác để trồng răng, đáp ứng mục đích sử dụng hiện nay?

Phương pháp trồng răng Implant là gì?

Phương pháp tiến hành phục hình răng giả bằng công nghệ Implant nha khoa là thủ thuật phục hồi xương răng đã bị mất vì một nguyên nhân nào đó bằng một trụ Implant nhân tạo được đặt vào trên khuôn hàm tại đúng vị trí bị mất xương răng. Phục hình răng bằng công nghệ Implant trong nha khoa mang đến nhiều ưu điểm cũng như hiệu quả sử dụng răng Implant:

 • Phục hình răng giả nhanh, tính năng thẩm mỹ của răng giả Implant được đảm bảo vĩnh viễn với thời gian, trong mọi điều kiện sử dụng răng giả khác nhau của người bệnh nhân.
 • Chức năng nhai của răng giả được trồng bằng công nghệ Implant nha khoa được phục hồi một cách nguyên vẹn nhất không thua kém hàm răng thật của bệnh nhân.
 • Trồng răng Implant nha khoa mang đến hiệu quả tích hợp xương răng an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh nhân.
 • Trồng răng bằng công nghệ Implant nha khoa giúp giảm nguy cơ tiêu xương răng, giảm nguy cơ mắc các chứng bệnh khác nhau liên quan đến răng miệng.
 • Phương pháp trồng răng Implant trong thị trường hiện nay giúp bệnh nhân khắc phục được nhiều hạn chế của các biện pháp làm răng giả thông thường khác.

Quy trình và thời gian lành thương sau khi tiến hành phương pháp trồng răng Implant mất bao lâu?

Bệnh nhân được hỗ trợ bởi nhân viên y tế chuyên nghiệp khi làm răng Implant

Bệnh nhân đăng ký trồng răng Implant tại nha khoa uy tín trong thị trường được phục vụ phục hình răng gồm các bước:

 • Thăm khám tổng quát, tiến hành tư vấn miễn phí cho bệnh nhân.
 • Chụp phim X-quang cũng như chụp CT Cone Beam 3D nhằm mục đích khảo sát bề mặt xương hàm.
 • Phân tích hình ảnh và phản hồi kết quả cho khách hàng.
 • Lấy dấu răng, chế tạo răng sứ, thực hiện giả định vị trí cấy ghép trụ Implant cho bệnh nhân.
 • Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm.
 • Phục hình mão răng sứ trên trụ Implant và hẹn lịch tái khám kiểm tra sức khỏe.

Trải qua đúng chuẩn những bước trong quy trình cấy ghép trụ Implant cho răng thì thời gian lành thương sau khi trồng răng Implant được đảm bảo một cách chất lượng và vô cùng an toàn. Trụ Implant nha khoa loại thông thường có thời gian lành thương kéo dài từ 3 đến 6 tháng nhưng loại trụ Implant được cấy ghép bằng công nghệ tức thì, trụ Implant chất lượng cao có thời gian lành thương nhanh hơn, tiết kiệm về thời gian điều trị vết thương cho người bệnh.

Tùy theo từng điều kiện khác nhau về tài chính cũng như mục đích sử dụng răng mà bệnh nhân nên chọn ra công nghệ phục hồi răng giả bằng công nghệ Implant có thời gian lành thương, có giá thành tương ứng nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe, đảm bảo mục đích vì cuộc sống chất lượng cao của mình.

Trồng răng Implant nha khoa Nhân Tâm, thẩm mỹ toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả!

Phục hình thẩm mỹ tối ưu nhất cho răng với trụ Implant

 • Mức giá bệnh nhân sẽ nhận được khi liên hệ phục hình răng Implant cho các hệ thống răng Implant cao cấp: Nobel Active, Straumann Active, Nobel, Tekka, Kontact, Dentist, Neo Biocare có giá giao động từ 19,000,000 VND – 34,0000,000 VNĐ (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Mức giá này mang đến tính tiết kiệm cho người bệnh và khi bạn có nhu cầu trồng răng Implant nha khoa nguyên hàm vẫn có được giá hữu nghị nhất để phục hình răng.

Việc tiến hành trồng răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm được đánh giá mang đến hiệu quả vô cùng cao về chức năng răng cũng như về chi phí của mỗi người làm răng. Nha khoa Nhân Tâm luôn luôn cung cấp đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi chuyên môn để phục vụ người làm răng Implant đồng thời đảm bảo quy trình làm răng Implant nha khoa chuẩn quốc tế để đáp ứng tối ưu cho bệnh nhân. Làm răng Implant nha khoa cùng Nha khoa Nhân Tâm mang đến hàm răng đẹp, trắng sáng tự nhiên là điều không còn quá xa với bệnh nhân!