Muốn biết về công nghệ và bảng giá cắm implant tại nha khoa Nhân Tâm

Công nghệ cắm implant là một trong những công nghệ nha khoa hiện đại nhất hiện nay.

Nha khoa Nhân Tâm – trung tâm implant hàng đầu tại Việt Nam

Công nghệ cắm implant là giải pháp nha khoa tiến bộ nhất hiện nay nhằm phục hồi cho những bệnh nhân gặp các vấn đề bị mất răng, thiếu hụt răng bẩm sinh… Tại Nha khoa Nhân Tâm công nghệ này được nghiên cứu chuyên sâu và mang đến cho mọi người giải pháp cắm implant tốt nhất. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này và bảng giá cắm implant tại Nha khoa Nhân Tâm, mọi người hãy cùng tìm hiểu thông tin sau.

Đôi nét về nha khoa Nhân Tâm

Khi nhắc về những trung tâm nha khoa lớn và nổi tiếng tại TP.HCM không thể nào thiếu đi được Nha khoa Nhân Tâm. Đây là một trong những trung tâm nha khoa uy tín, lâu đời và phổ biến được nhiều người chọn lựa để chăm sóc và điều trị răng miệng.

Nếu những ai chưa biết đến nha khoa này có thể tìm hiểu đôi nét về Nha khoa Nhân Tâm sau đây để hiểu rõ hơn cũng như biết được nha khoa này hoạt động như thế nào, chất lượng ra sao, có những phương pháp nha khoa nào nổi bật và có những ưu thế gì.

Nha khoa Nhân Tâm được thành lập từ những năm cuối của thế kỷ 20 bởi TS-BS Võ Văn Nhân. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, giờ đây phòng khám nha khoa này trở thành một nơi quen thuộc đối với rất nhiều người tại TP.HCM.

Phương châm hoạt động là “lấy chữ Tâm làm đầu” trong suốt nhiều năm qua, nha khoa này đã mang đến nhiều giải pháp điều trị, chăm sóc răng miệng tốt nhất đến với quý khách hàng, mang lại cho mọi người một hàm răng không chỉ chắc khỏe mà còn đẹp hoàn mỹ.

Đến với nha khoa này, mọi khách hàng đều được chăm sóc chu đáo, tư vấn nhiệt tình, thăm khám kỹ lưỡng và được điều trị với những bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và có được kết quả tốt nhất sau khi điều trị, chăm sóc răng miệng tại đây.

Công nghệ cắm implant tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu các công nghệ cắm implant tiên tiến

Nha khoa Nhân Tâm được biết đến là một trong những trung tâm implant hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm nha khoa này đã thực hiện cấy ghép implant cho hơn 10.000 khách hàng bị mất răng và mang lại những kết quả tốt nhất, phục hình răng toàn diện.

Để có thể mang lại những hiệu quả cao trong phục hình răng implant, trung tâm nha khoa implant Nhân Tâm đã nghiên cứu và ứng dụng những kỹ thuật, công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu trên thế giới nhằm mang lại cho khách hàng giải pháp tốt nhất.

Công nghệ cắm implant tại Nha khoa Nhân Tâm rất đa dạng với các loại như: implant trong vùng thẩm mỹ, implant tức thì, implant All on 4/ All on 6, implant Zygomatic, implant cho các trường hợp đặc biệt… mang lại những sự lựa chọn phù hợp cho các khách hàng.

Với một quy trình thực hiện chuyên nghiệp, hiện đại, trang thiết bị khang trang và đội ngũ bác sĩ thực hiện có chuyên môn cao, Nha khoa Nhân Tâm đem đến những kết quả hoàn mỹ cho bệnh nhân khi thực hiện các công nghệ cắm implant tại đây.

Bảng giá cắm implant tại nha khoa Nhân Tâm

Bảng giá implant tại nha khoa Nhân Tâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Bảng giá implant tại Nha khoa Nhân Tâm như thế nào, mức giá cắm implant có cao không là một trong những vấn đề quan trọng được nhiều người tìm hiểu, mong muốn biết rõ mức giá cho từng trường hợp cắm implant tại nha khoa này.

Mức giá cắm implant tại Nha khoa Nhân Tâm rất đa dạng, phù hợp với chất lượng và hiệu quả mang lại. Mỗi một công nghệ cắm implant tại Nha khoa Nhân Tâm đều có một mức giá khác nhau, đáp ứng theo nhu cầu phục hình răng cho khách hàng.

Bảng giá cắm implant tại Nha khoa Nhân Tâm như sau:

  • Cắm implant với trụ implant cao cấp (Nobel Active, Biocare, Dentist, Kontact, Straumann, Tekka): 19.000.000 – 34.000.000 (Đã bao gồm trụ implant, abutment và răng sứ titan)
  • Phục hình sau cùng trên implant – Sứ titan: 40.000.000/ 12 răng

Mỗi một công nghệ implant sẽ có một mức giá khác nhau cũng như tùy thuộc theo tình trạng bệnh nhân mà sẽ có các mức giá riêng biệt. Quý khách hàng có thể đến trực tiếp Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và được báo giá phù hợp theo tình trạng của mình.

Cắm implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại ngày nay giúp cho bệnh nhân bị mất răng có thể phục hình răng một cách tốt nhất. Nha khoa Nhân Tâm là trung tâm implant hàng đầu với những công nghệ phục hình implant tiên tiến. Đến với Nha khoa Nhân Tâm, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thực hiện cắm implant với mức giá phù hợp.

Để được cắm implant chất lượng, an toàn, không biến chứng, mọi người hãy đến Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn, kiểm tra và thực hiện với những công nghệ implant hiện đại.