Muốn biết về cấy Implant giá bao nhiêu cho một trụ Implant tức thì

Cùng bạn tìm hiểu về mức giá của phương pháp làm răng Implant tức thì

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn có hàm răng trắng sáng

Hiện nay nhu cầu sử dụng phương pháp cấy ghép Implant nha khoa ngày một tăng cao, đi kèm theo đó là sự tăng nhanh về nhu cầu tìm hiểu những thông tin của phương pháp này. Đối với nhiều người không có nhiều thời gian chăm sóc răng miệng học luôn mong muốn tìm đến một phương pháp có thể cấy ghép răng hiệu quả và đảm bảo được không tốn quá nhiều thời gian điều trị. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn phương pháp cấy Implant giá cả nó.

Tìm hiểu về trụ Implant tức thì

Với nhu cầu phục hình răng phát triển như hiện nay, ngành nha khoa đã và đang không ngừng phát triển để hoàn thiện các phương pháp phục hình răng. Trong đó, một trong những thành tựu nổi bật nhất chính là phương pháp cấy ghép Implant tức thì. Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp làm răng này.

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bằng cách thay thế phần chân răng đã mất bằng trụ Implant. Sau đó, một mão sứ sẽ được lắp lên trên để được răng mới hoàn chỉnh. Phương pháp trồng răng Implant có nguồn gốc từ đất nước Thụy Điển và được lan rộng ra khắp toàn cầu. Tuy nhiên, với những gì mang lại thì người ta vẫn còn mong muốn về một phương pháp phục hình răng nhanh chóng hơn nữa, và đó là điều kiện để phương pháp trồng răng Implant tức thì ra đời. Đây là phương pháp phổ biến nhất khi nhắc đến hiệu quả phục hình răng ngày nay.

Trồng răng Implant tức thì và trụ Implant tức thì là gì?

Trồng răng Implant tức thì được phát triển dựa trên phương pháp trồng răng Implant thông thường. Tuy nhiên, thay vì phải đợi thời gian để lắp mão sứ sau khi cấy ghép trụ Implant là từ 4 đến 6 tuần thời gian này của phương pháp trồng răng Implant tức thì chỉ từ 2 đến 3 ngày. Điều này rút ngắn tối đa thời gian phục hình răng của khách hàng.

Trụ Implant tức thì là những dòng trụ Implant có chất lượng cao, phù hợp để sử dụng cho quá trình cấy ghép Implant nhanh chóng. Có thể kể đến một số đặc điểm của dòng trụ này như: thời gian tương thích với xương hàm phải cực kỳ nhanh. có độ bền và chịu được lực cao, phải có hình dạng và cấu trúc phù hợp cho việc tích hợp nhanh với xương hàm.

Trồng răng Implant tức thì là phương pháp dành cho nhiều người

Ưu điểm nổi trội của Implant tức thì

Phương pháp trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng có nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp truyền thống khác. Cụ thể sau đây là một số ưu điểm Implant tức thì được chia sẻ bởi những bác sĩ tại Nha khoa Nhân Tâm:

  • Thời gian cấy ghép và hồi phục nhanh chóng giúp khách hàng có lại chức năng răng một cách nhanh nhất.
  • Răng mới có độ an toàn cao cho người dùng, có khả năng tích hợp nhanh, không gây các phản ứng có hại cho người dùng.
  • Răng mới có độ bền và độ chịu lực nhai cao cho người dùng khả năng ăn uống thoải mái như răng thật.
  • Màu răng trắng tự nhiên, răng không bị đen, điều này đem lại nét thẩm mỹ cho người dùng.

Với những ưu điểm như trên sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng sau khi tiến hành cấy ghép.

Cấy ghép răng Implant tức thì có nhiều ưu điểm

Cấy Implant giá bao nhiêu cho một trụ Implant tức thì

Tại Nha khoa Nhân Tâm, giá của các phương pháp phục hình răng luôn được công khai tại các bảng giá để tránh việc khách hàng phải thắc mắc về việc cấy Implant giá bao nhiêu. Vậy giá cả trồng răng Implant tức thì có rẻ không? Trên thực tế, mức giá cấy ghép Implant tức thì không chênh lệch nhiều so với phương pháp thông thường. Giá cả trồng răng Implant phụ thuộc phần lớn vào loại trụ Implant mà bạn lựa chọn và số lượng răng cần phục hình của bạn.

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu thêm về phương pháp trồng răng Implant tức thì và đưa ra cho bản thân được lựa chọn tốt nhất. Với mỗi trường hợp khác nhau thì sẽ có những lộ trình điều trị khác nhau và cũng sẽ có những mức chi phí khác nhau. Để có thể định giá được chính xác, bạn nên đến ngay trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để có thể biết được cụ thể nhé!