Muốn biết tuổi thọ và địa chỉ cấy ghép răng Implant ở đâu tốt tại Sài Gòn?

cấy ghép răng implant là một phương pháp cấy ghép răng hiện đại và đã trải qua rất nhiều sự kiện lịch sử để hình thành và phát triển như hôm nay.

GS. Per Ingvar Branemark- cha đẻ của cấy ghép răng implant hiện đại

Ngày nay, không ai là không biết đến phương pháp phục hình răng vô cùng hiện đại và được đánh giá là một giải pháp tối ưu nhất đối với các bệnh nhân răng miệng bị mất răng hoàn toàn - cấy ghép răng implant. Thế nhưng phương pháp cấy ghép răng implant này không phải ai cũng đã nắm rõ chính xác thông tin về nó, và làm sao để biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt. Chính vì thế bài viết hôm nay, Nha khoa Nhân Tâm sẽ chia sẻ một số thông tin của phương pháp này đến các khách hàng có nhu cầu.

Lịch sử phát triển kỹ thuật cấy ghép răng implant

Vào thế kỷ 18, khi phương pháp cấy ghép răng implant chưa ra đời, người xưa hay sử dụng các phương pháp cấy răng thật của người tặng, cho hay sử dụng các vỏ sò, ngà voi, gỗ mài nhỏ để ghép vào thay thế cho răng.

Đến thế kỷ 19, khi nha khoa đã bắt đầu có bước phát triển lớn hơn, các bác sĩ nha khoa đã lựa chọn các vật liệu chắc chắn hơn và tốt hơn để định hình làm răng như là các vật liệu bạch kim, vàng, tuy nhiên, tỷ lệ thành công đối với các phương pháp này là rất thấp.

Cho mãi đến 1952, GS. Per Ingvar Branemark (Trưởng nhóm nghiên cứu Đại học Lund, Thụy Điển) - cha đẻ của kỹ thuật cấy ghép răng implant đã tình cờ phát hiện ra vật liệu Titanium, một chất liệu lành tính sử dụng để cấy ghép xương. Nhờ vào phát hiện này mà ông đã tiếp tục nghiên cứu và mở rộng kỹ thuật, không lâu sau đó, ông đã cho ra đời báo cáo về đề tài khoa học kỹ thuật đầu tiên mang tên “ Vật liệu ghép trong phẫu thuật chỉnh hình”.

Bằng cách tiếp tục nghiên cứu sử dụng chất liệu titanium mở đường cho phương pháp điều trị phục hình cấy ghép răng implant, vào năm 1995 ông đã tiến hành điều trị cấy ghép răng bằng chất liệu implant lần đầu tiên tại Thụy Điển trên một người đàn ông. Và điều tất nhiên, ca phẫu thuật này hoàn toàn thành công rực rỡ, cho đến nay, chiếc răng được cấy ghép đầu tiên đấy vẫn còn được người bệnh nhân này sử dụng và vẫn thực hiện được chức năng nhai cực kỳ tốt. Từ đây nó cũng đã mở đầu cho phương pháp trồng răng implant hiện đại cho nền nha khoa của toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Cho đến ngày nay, phương pháp và kỹ thuật cấy ghép răng implant vẫn không ngừng phát triển để cho ra đời những loại implant tốt hơn, hoàn thiện hơn để phục vụ điều trị trồng răng mới cho các bệnh nhân có vấn đề răng miệng.

Tuổi thọ của cấy ghép răng implant

Cấy ghép răng implant có thể có tuổi thọ vĩnh viễn

Trên thực tế, và theo đánh giá của rất nhiều các chuyên gia nha khoa và các bác sĩ chuyên môn thì phương pháp cấy ghép răng implant này có độ bền rất cao, chính vì thế mà tuổi thọ cấy ghép răng implant cũng rất lâu. So với các phương pháp trồng răng giả truyền thống như răng giả tháo lắp, cầu răng sứ thì thời gian sử dụng cấy ghép răng implant cao hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng không chỉ dừng lại ở 10 năm, 30 năm, 50 năm mà nó mang tính vĩnh viễn. Và sự vĩnh viễn ở đây sẽ tồn tại nếu răng cấy ghép được chăm sóc và vệ sinh răng đúng cách, đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Địa chỉ cấy ghép răng implant ở đâu tốt tại Sài Gòn

Nha khoa Nhân Tâm là một cơ sở nha khoa uy tín

Hiện nay, có rất nhiều các cơ sở nha khoa được mở ra với dịch vụ cấy ghép răng implant, tuy nhiên, không phải cơ sở nha khoa nào cũng chất lượng, cũng hiệu quả và an toàn vì phương pháp cấy ghép răng implant này đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ rất cao. Và nếu bạn vẫn còn phân vân chưa biết làm sao để tìm kiếm được một cơ sở nha khoa uy tín hãy đến ngay với dịch vụ cấy ghép răng implant Nha khoa Nhân Tâm. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật, công nghệ hiện đại cùng các thiết bị vật dụng được trang bị để hỗ trợ điều trị tiên tiến, an toàn chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng khi đến với Nha khoa Nhân Tâm. Vậy còn chờ gì mà không nhanh tay liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.