Muốn biết rõ về nha khoa chuyên Implant và giá cả nha khoa chuyên Implant

Giúp bạn hiểu rõ hơn về về phương pháp phục hình răng cấy ghép Implant tại nha khoa chuyên Implant Nhân Tâm

Implant nha khoa sẽ giúp răng bạn chắc khỏe hơn

Implant nha khoa là phương pháp hiện đại, được áp dụng những kỹ thuật tiến tiến giúp khách hàng có thể cải thiện được chất lượng răng miệng. Ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp này nhưng không phải ai cũng có thể tiếp cận được những thông tin xác thực giới thiệu về phương pháp. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn chính xác về nha khoa chuyên Implant.

Những sự thật về nha khoa chuyên Implant nên biết

Hiện nay nhu cầu phục hình răng của khách hàng là rất cao, vì vậy số lượng khách hàng đến với Nha khoa Nhân Tâm ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu làm răng của khách hàng, Nha khoa Nhân Tâm luôn cung cấp cho khách hàng những phương pháp phục hình răng tốt nhất. Nhưng trong đó, phương pháp được ưa chuộng nhất chính là phương pháp nha khoa chuyên Implant. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp này.

Nha khoa chuyên Implant là gì?

Nha khoa chuyên Implant là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ bằng cách cấy ghép một trụ Implant vào xương hàm để thay thế cho phần chân răng bị mất. Sau khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ lắp đặt một mão sứ lên trên trụ Implant để được một răng sứ hoàn thiện.

Ưu điểm của nha khoa chuyên Implant

Là một phương pháp được ưa chuộng, nha khoa chuyên Implant mang những ưu điểm rất nổi bật. Cụ thể có thể kể đến những ưu điểm sau:

 • Thời gian cấy ghép Implant và thời gian hồi phục nhanh chóng.
 • Răng mới có chức năng sử dụng hoàn toàn như răng thật.
 • Răng có màu trắng tự nhiên, cho độ thẩm mỹ cao.
 • Độ bền của răng lớn.
 • Tuổi thọ sử dụng có thể kéo dài suốt đời.

Implant nha khoa là phương pháp có nhiều ưu điểm

Nhược điểm của nha khoa chuyên Implant

Ngoài những ưu điểm, phương pháp nha khoa chuyên Implant cũng có một số hạn chế nhất định trong việc cấy ghép. Cụ thể như sau:

 • Việc cấy ghép Implant yêu cầu ở bệnh nhân có sức khỏe tốt, không có các bệnh lý về: tim mạch. huyết áp, ung thư di căn, tiểu đường,... Bệnh nhân cấy ghép ở độ tuổi nhất định (trên 16 tuổi) để có sự phát triển răng hoàn chỉnh nhất.
 • Một số loại trụ Implant có giá khá đắt, gây trở ngại cho các bệnh nhân có nhu cầu làm răng Implant.

Các phương pháp nha khoa chuyên Implant được sử dụng nhiều nhất

Tại Nha khoa Nhân Tâm, một phương pháp nha khoa chuyên Implant được sử dụng nhiều phải là một phương pháp tốt. Vì vậy việc tìm một phương pháp được sử dụng nhiều cũng chính là tìm ra một phương pháp tốt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cấy ghép Implant, nên việc lựa chọn ra một loại cấy ghép Implant tốt là rất cần thiết.

Implant nha khoa là phương pháp cấy ghép răng được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Tiêu chí để có được một loại cấy ghép Implant tốt

Chất lượng của một loại cấy ghép Implant phụ thuộc hoàn toàn vào dòng trụ Implant được sử dụng để cấy ghép. Vì vậy, muốn cấy ghép Implant tốt, chúng ta cần chọn được một trụ Implant tốt. Một trụ Implant tốt phải đạt được những tiêu chuẩn dưới đây:

 • Có độ bền chắc cao, không bị biến đổi trong suốt thời gian sử dụng, không gây ra các phản ứng có hại cho người dùng.
 • Được làm từ vật liệu có đặc tính sinh học cao nhằm có độ tương thích mạnh với xương hàm bệnh nhân.
 • Trụ Implant phải có đặc điểm về cấu trúc và hình dạng phù hợp nhằm mang lại thời gian lành nhanh và có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Một số dòng trụ Implant có chất lượng tốt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng trụ Implant. Tuy nhiên, những dòng trụ Implant đạt tiêu chuẩn là khá ít. Thường những dòng trụ Implant có chất lượng cao sẽ được sản xuất bởi những công ty Implant nổi tiếng và có uy tín. Nói đến những dòng trụ Implant chất lượng, chúng ta có thể kể tới những dòng trụ như:

 • Trụ Implant Nobel Biocare của Mỹ.
 • Trụ Implant Tekka của Pháp.
 • Trụ Implant Straumann của Thụy Sĩ.

Giá Implant nha khoa bao nhiêu?

Một số khách hàng thường có thắc mắc về giá Implant nha khoa khi đến làm răng tại Nha khoa Nhân Tâm. Trên thực tế, giá làm răng Implant phụ thuộc phần lớn vào dòng trụ Implant bạn lựa chọn và số lượng răng cần phục hình của bạn. Để có thể biết chính xác giá làm răng, bạn cần nên đến khám trước để được các bác sĩ tư vấn cho bạn một phương pháp làm răng phù hợp để từ đó có thể xác định được mức giá. Để tránh khách hàng có nhiều thắc mắc, tại Nha khoa Nhân Tâm bảng giá luôn được công khai. Ngoài ra, tại Nha khoa Nhân Tâm luôn có các chương trình ưu đãi và hỗ trợ về mặt giá dịch vụ nên bạn có thể yên tâm đến đây phục hình răng.