Muốn biết rõ trồng răng Implant giá bao nhiêu cho một liệu trình Implant Zygomatic

Muốn biết rõ trồng răng Implant giá bao nhiêu cho một liệu trình Implant Zygomatic luôn là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân hiện nay.

Khôi phục răng mất và tiêu xương hàm trên nghiêm trọng với Zygomatic Implant

Nhắc đến Zygomatic chính là nhắc đến phương pháp nha khoa tuyệt vời hiện nay khi áp dụng cho các bệnh nhân có tình trạng bị mất răng do tiêu xương nghiêm trọng, hay những bệnh nhân không đủ khả năng để thực hiện ghép xương và các biến chứng sau khi thực hiện ghép xương. Với phương pháp này bạn sẽ nhận lại được những ưu điểm vô cùng tuyệt vời chỉ có riêng bởi nó, nhưng nhiều điều mọi người quan tâm chính là trồng răng implant giá bao nhiêu, cơ sở nào tốt để thực hiện dịch vụ này.

Tại sao lựa chọn dịch vụ trồng răng Implant Zygomatic

Các phương pháp truyền thống trước đây thường chỉ có thể phục hồi răng cho bạn nếu như hệ thống xương hàm vẫn còn đủ chắc chắn làm nền tảng giữ vững cho trụ Implant. Đối với một vài tình trạng bị tiêu xương quá nghiêm trọng thì chỉ có duy nhất phương pháp trồng răng Implant Zygomatic mới có thể thực hiện nó mà thôi.

Phương pháp cấy ghép xương gò má giúp bạn có thể tận dụng được lực nâng tại các vị trí xương ở đây để nâng đỡ cho các trụ Implant hoàn thành chức năng của mình trong thời gian sau này.

Nếu bạn là một trong những bệnh nhân thuộc nguyên nhân mất răng lâu ngày, tai nạn, tổn thương gây ra cho hàm răng của mình thì cấy ghép xương gò má chính là một sự lựa chọn hoàn toàn tốt và đúng đắn cho bạn.

Zygomatic Implant phù hợp với cả những trường hợp bị mất răng, tiêu xương hàm trầm trọng do dị tật bẩm sinh như bệnh nhân khe hở môi vòm miệng

Ưu điểm và quy trình thực hiện trồng răng Implant Zygomatic

Ra đời năm 1998, kỹ thuật cấy ghép Implant xương gò má được xem là một trong những thiên thần cứu cánh cho nhiều trường hợp bệnh nhân gặp phải tình trạng đặc biệt. Một vài ưu điểm của dịch vụ này như:

Tránh được các di chứng do ghép xương

Nếu thực hiện dịch vụ Zygomatic Implant, bạn sẽ không phải thực hiện ghép xương hàm, các biến chứng xảy ra sau khi ghép xương hay ở các khu vực xung quanh cũng không quá gây ảnh hưởng đến bạn.

Tiết kiệm thời gian

Nếu như phương pháp Implant truyền thống trước đây bạn cần ít nhất là 3 tháng để có thể hoàn thiện được vết thương cũng như tích hợp được trụ Implant và xương hàm. Thì với dịch vụ này, ra đời muộn cũng là một trong những điều giúp cho nó có thể rút ngắn được thời gian bệnh nhân điều trị dịch vụ.

Cho phép bệnh nhân có răng tạm cố định tức thì

Bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề độ bền hay chắc chắn của hàm răng mới được cấy ghép mà sẽ được lắp đặt các hàm răng tạm cố định tức thì, đảm bảo được khả năng ăn nhai và thẩm mỹ ngay lập tức cho bạn.

Nhưng cũng vì để có được những ưu điểm tuyệt vời trên, các y bác sĩ tại các cơ sở nha khoa phải tuân theo một quy trình trồng răng Implant hợp tiêu chuẩn từ các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Khám tổng quát và đưa ra các đề nghị tư vấn về dịch vụ cấy ghép Implant Zygomatic sắp tới.
  • Bước 2: Giải quyết các bệnh lý còn tồn đọng cũng như chuẩn bị ngày thực hiện tiểu phẫu.
  • Bước 3: Tiến hành cấy ghép Implant Zygomatic sao cho chuẩn xác đến từng milimet.
  • Bước 4: Chờ đợi tích hợp và tiến hành gắn mão sứ cùng với công nghệ 3D.
  • Bước 5: Kết thúc quá trình và dặn dò tái khám sau một thời gian để theo dõi tình hình sức khoẻ.

Mỗi dịch vụ có một loại giá khác nhau

Trồng răng implant giá bao nhiêu cho một liệu trình Implant Zygomatic?

Nhiều bạn cũng khá tò mò về giá trồng răng Implant Zygomatic. Thông thường mỗi cơ sở thường sẽ căn cứ khá nhiều vào các loại trụ Implant bạn chọn lựa khi thực hiện dịch vụ Implant. Các trụ thường dao động từ 18 cho đến 34 triệu trên mỗi trụ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới các cơ sở nha khoa để nhận được những lời tư vấn cũng như giá cả thực hiện chính xác nhất. Bạn có thể chọn lựa đa dạng từ Hàn Quốc, Mỹ cho đến Pháp hay Thuỵ Sỹ.

Hãy liên hệ ngay với Nha khoa Nhân Tâm để tìm ra được những lời khuyên chân thành từ các vị bác sĩ tại đây bạn nhé!