Muốn biết giá tiền làm răng Implant bao nhiêu? Có mấy loại làm răng Implant?

cắm trụ implant là phương pháp được sử dụng rất phổ biến tại các nha khoa giúp bệnh nhân khôi phục chức năng răng.

Làm răng implant vô cùng an toàn

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng nghỉ của nha khoa để tìm ra các phương pháp điều trị phục hình răng tốt nhất cho các bệnh nhân răng miệng. Và cũng nhờ sự nỗ lực phát triển và tìm kiếm này mà phương pháp làm răng implant đã ra đời giúp các bệnh nhân bị mất răng hoàn toàn có thể nhanh chóng khôi phục lại được các chức năng của răng một cách hiệu quả và tốt nhất. Vậy giá tiền làm răng implant bao nhiêu tiền? Hãy cùng Nha khoa Nhân Tâm tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Làm răng implant có an toàn không?

Làm răng implant có an toàn không? Đây là một câu hỏi mà rất rất nhiều các bệnh nhân khi có nhu cầu cấy ghép răng implant lại cần các bác sĩ nha khoa tư vấn. Về phương pháp trồng răng implant này thì đây là một phương pháp cấy ghép phục hình răng hiện đại và tiên tiến nhất, phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân mất răng từ mất 1 chiếc đến mất răng toàn hàm. Phương pháp phục hình răng này là một phương pháp cao cấp thế nên, nó đòi hỏi rất cao về kỹ thuật cũng như các tay nghề của bác sĩ điều trị.

Bên cạnh đó, cấy ghép implant khi điều trị sẽ sử dụng một loại trụ implant được chế tạo từ chất liệu titanium lành tính, không hề gây ra bất kỳ các kích ứng hay dị ứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân điều trị, chính vì thế mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phương pháp cấy ghép răng implant.

Tuy nhiên, nó sẽ thật sự an toàn và đạt được hiệu quả cao chỉ khi bạn điều trị cấy ghép tại các cơ sở nha khoa uy tín và chất lượng, nếu không, việc cấy ghép implant sẽ để lại rất nhiều các biến chứng không tốt đến răng hàm mặt cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân, ngoài ra còn sẽ làm bệnh nhân bị tiền mất tật mang. Do đó, hãy thật sự sáng suốt khi lựa chọn cơ sở cấy ghép răng implant.

Giá tiền làm răng implant bao nhiêu?

Cấy ghép răng implant có mức giá phù hợp

Phương pháp cấy ghép răng implant có mức giá khá chênh lệch so với các phương pháp trồng răng giả truyền thống khác như lắp cầu răng sứ hay răng hàm giả tháo lắp. Tuy nhiên với các ưu điểm và lợi ích mà phương pháp cấy ghép răng implant này mang lại thì mức giá làm răng implant là hoàn toàn phù hợp. Ngoài ra, giá tiền cấy ghép răng implant còn sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn để tiến hành cấy ghép. Và nếu bạn muốn tham khảo chi tiết hơn về giá thành của phương pháp cấy ghép răng implant các loại hãy liên hệ trực tiếp hoặc đến ngay với Nha khoa Nhân Tâm để được tư vấn và hỗ trợ báo giá tốt nhất.

Có mấy loại làm răng implant?

Có rất nhiều loại implant phổ biến hiện nay

Có mấy loại làm răng implant hiện nay? Nhờ vào sự phát triển của phương pháp cấy ghép răng implant mà rất nhiều loại kỹ thuật cắm implant đã được ra đời để bệnh nhân có thể thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay, các loại implant phổ biến nhất có thể kể đến như:

  • Cấy ghép implant Mỹ: Phương pháp cắm trụ implant Mỹ có nhiều ưu điểm và được đánh giá là loại implant tốt nhất và chất lượng nhất hiện nay. Có xuất xứ từ Mỹ, trụ implant Mỹ có thiết kế độc đáo với lớp màng sinh học bao bọc quanh thân trụ làm đẩy nhanh quá trình tích hợp giữa xương và trụ. Không những thế cấy ghép trụ implant Mỹ còn giúp bệnh nhân cải thiện được rất nhiều về chức năng nhai của răng và tính thẩm mỹ trên gương mặt.
  • Cấy ghép implant Pháp: Phương pháp phục hình răng bằng cách cắm trụ implant Pháp là loại được sử dụng rất phổ biến tại cơ sở nha khoa implant. Nhờ thiết kế thân trụ có ren xoắn độc đáo, phần đế phẳng mà nó đã tạo nên độ cứng cáp và tính ổn định trên răng hàm, giúp quá trình ăn uống của bệnh nhân được diễn ra dễ dàng và không gặp khó khăn như khi sử dụng các phương pháp truyền thống.
  • Cấy ghép răng implant Hàn Quốc: trồng răng implant Hàn Quốc có đặc điểm nổi bật nhất đó chính là giá thành khá rẻ so với các phương pháp cắm trụ implant khác. Tuy mức giá có phần bình dân thế nhưng chất lượng và hiệu quả của nó vẫn được đánh giá rất cao và chất lượng.