Một số lưu ý sau khi cắm Implant là gì? Giá cả cắm Implant bao nhiêu?

Giúp bạn biết đến một số lưu ý khi cắm Implant và giá cho dịch vụ trồng răng Implant

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp bạn có hàm răng chắc khỏe

Phương pháp cấy ghép răng Implant là một phương pháp mang lại hiệu quả cao trong vấn đề phục hình răng. Đây cũng là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội khác. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp này cụ thể là những lưu ý sau khi cắm răng Implant.

Cắm Implant, công nghệ làm răng tiên tiến nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nhu cầu làm đẹp, đặc biệt là làm đẹp về răng miệng là rất cao. Vì vậy, trong một vài trường hợp nào đó, chúng ta không may bị mất răng hoặc răng bị hỏng, thì việc phục hình răng là rất cần thiết. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phục hình răng, nhưng một trong những phương pháp phục hình răng hiện đại nhất có thể kể đến kỹ thuật phục hình răng bằng cách cắm Implant.

Cắm răng Implant là gì?

Là phương pháp phục hình răng hiện đại và được nhiều khách hàng ưa chuộng, làm răng Implant là kỹ thuật phục hình lại răng bị mất bằng cách cắm Implant vào xương hàm. Việc này nhằm thay thế cho phần chân răng đã mất. Sau khi trụ Implant đã tương thích với xương hàm, bác sĩ sẽ lắp một mão sứ lên trên để hoàn tất quá trình làm răng.

Những trường hợp nào có thể áp dụng làm răng Implant

Phục hình răng bằng cách cắm Implant được áp dụng hầu hết cho nhiều trường hợp cần phục hình răng. Cụ thể, sau đây là những trường hợp nên áp dụng phương pháp này để phục hình lại răng đã mất:

 • Trường hợp răng bị sâu ở mức độ nặng, không thể thực hiện trám răng.
 • Răng bị hư tổn nặng, răng bị sứt, mẻ.
 • Răng bị nhiễm màu kháng sinh, đã qua tẩy trắng răng nhưng không hiệu quả.
 • Tình trạng răng mọc sai vị trí, răng hô hoặc móm ở mức độ nhẹ.

Tùy vào tình trạng răng miệng của mỗi trường hợp khác nhau thì sẽ có những lộ trình điều trị khác nhau.

Cấy ghép răng Implant có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau

Quy trình và một số lưu ý sau khi cắm Implant

Mặc dù được ưa chuộng nhiều bởi khách hàng, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp làm răng này. Để giúp bạn hiểu hơn, sau đây sẽ là quy trình và những lưu ý sau khi bạn thực hiện cắm răng Implant.

Quy trình làm răng Implant

Là một phương pháp phục hình răng hiện đại và mang lại hiệu quả phục hình răng cao, quy trình cắm Implant tương đối phức tạp. Ngoài ra, kỹ thuật này yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao và kinh nghiệm trong việc cấy ghép Implant. Cụ thể, sau đây là quy trình các bước thực hiện cắm Implant:

 • Thăm khám ban đầu và tư vấn.
 • Vệ sinh răng và khoang miệng.
 • Cấy ghép trụ Implant vào xương hàm.
 • Lắp đặt mão sứ lên trên trụ Implant.
 • Dặn dò và đặt lịch tái khám.

Một số lưu ý khi cắm răng Implant

Khi thực hiện làm răng Implant, bởi vì đây là một kỹ thuật tương đối phức tạp nên cũng có những yêu cầu khắt khe từ nhiều phía. Để có được hiệu quả phục hình răng tốt nhất, bạn cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu sau làm răng này. Cụ thể, sau đây là một số lưu ý sau khi cắm Implant để đảm bảo được chất lượng răng tốt nhất:

 • Chải răng đúng cách bằng bàn chải lông mềm, chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày.
 • Vệ sinh khoang miệng bằng nước súc miệng hoặc nước muối loãng.
 • Làm sạch các kẽ răng bằng chỉ nha khoa.
 • Thực hiện tái khám định kỳ mỗi 6 tháng để được các bác sĩ theo dõi và chăm sóc cho răng của bạn. Đây cũng là yếu tố quyết định đến tuổi thọ của răng sau khi cấy ghép.

Nha khoa Nhân Tâm địa chỉ cấy ghép răng có giá thành hợp lý

Giá cả cắm Implant bao nhiêu?

Tại Nha khoa Nhân Tâm, giá cắm Implant phụ thuộc vào dòng trụ Implant mà bệnh nhân lựa chọn và số lượng răng cần phục hình của bệnh nhân. Vì vậy, để xác định được giá cắm Implant, bạn cần thăm khám trước để các bác sĩ xác định được tình trạng răng miệng của bạn, từ đó đưa ra mức giá dịch vụ chính xác nhất. Ngoài ra, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức giá làm răng Implant tại Nha khoa Nhân Tâm, vì tại đây chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi nhằm tiết kiệm tối đa chi phí làm răng cho khách hàng.