Liệu nên trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp?

Nha khoa Nhân Tâm luôn có một đội ngũ bác sĩ có tâm cùng tay nghề giàu kinh nghiệm nhất.

Vẻ đẹp của răng sau khi cấy ghép Implant tức thì

Phương pháp phục hình cấy ghép Implant được các chuyên gia nha khoa đánh giá cao trong việc làm răng hiện đại. Để trả lời câu hỏi “Liệu có nên trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp?” cùng xem bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp

Kỹ thuật cấy ghép Implant tức thì chính là phương pháp nhổ răng và trồng Implant cùng một lúc nhằm để Implant gắn kết và cố định vững chắc trong xương hàm.

Với kỹ thuật cấy ghép Implant, sau khi vừa nhổ xong răng, trụ Implant sẽ được đặt ngay nên việc phục hồi răng sứ trên trụ Implant chỉ mất khoảng 2 đến 3 ngày. Bệnh nhân có thể ăn uống bình thường sau khi làm răng hoàn thành.

Kỹ thuật Implant Tekka Pháp là phương pháp phục hồi răng bị hư tổn do sâu răng, do tai nạn hoặc do tuổi tác. Implant tekka Pháp được nhiều nha khoa tại Việt Nam lựa chọn vì nó có hình dáng, kích thước phù hợp nhất với tình trạng răng và nhu cầu điều trị của bệnh nhân. Implant Tekka Pháp được áp dụng cho một, một vài hoặc toàn hàm răng.

Trồng răng Implant Tekka Pháp hay Implant tức thì cũng đều là kỹ thuật trồng răng tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân sẽ sở hữu được hàm răng trắng sáng và nụ cười trẻ trung nhất.

Ưu điểm của trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp

Trồng răng Implant Tekka Pháp đem lại nhiều ưu điểm vượt bậc cho người dùng

Ưu điểm của trồng răng Implant Tekka Pháp cụ thể là:

  • Thời gian cấy răng Implant nhanh, bệnh nhân không còn cảm giác khó chịu như khi điều trị nha khoa khác.
  • Vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ cho gương mặt, vừa giúp bạn trong việc ăn uống, bệnh nhân có thể ăn thoải mái khi răng được lắp ngay sau khi cấy trụ Implant.
  • Việc cấy trụ răng Implant không làm ảnh hưởng hay gây tổn thương cho những chiếc răng bên cạnh, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh.

Trồng răng Implant Tekka Pháp có những ưu điểm sau:

  • Trụ Implant Tekka được sản xuất dưới sự kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt của Hiệp hội implant Pháp, từ các vật liệu Titanium cao cấp, Implant không chứa chất độc hại, và nhất là không gây kích ứng, an toàn với nướu.
  • Thời gian cấy ghép Implant được rút ngắn do Implant Tekka Pháp được thiết kế thon khuôn, phần ren xoắn đẩy nhanh quá trình tích hợp các mô nướu mềm và xương hàm.
  • Tỉ lệ thành công cao khi sử dụng cấy ghép Implant Tekka.
  • Trụ Implant Tekka Pháp không bị dịch chuyển vì nó có một cấu trúc khá tinh vi. Việc thiết kế chuẩn xác vít abutment giúp mão sứ tồn tại lâu dài trên cung hàm.

Liệu nên trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp?

Nha khoa Nhân Tâm tư vấn nên trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp

Vậy nên trồng răng Implant tức thì hay Implant Tekka Pháp đều đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm cao. Bởi cả 2 phương pháp này sẽ phải khôi phục xương hàm nếu xương hàm bị tổn thương nặng. Nếu bác sĩ không có tay nghề và được đào tạo bài bản thì sẽ để lại những biến chứng khôn lường.

Với kỹ thuật Implant Tekka, bệnh nhân không lo bị viêm nha chu hay viêm xoang. Còn với phương pháp Implant tức thì sẽ đem lại cho bệnh nhân hàm răng ngay sau khi răng hư được nhổ đi. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng. Đến Nha khoa Nhân Tâm, bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ ở đây tư vấn chọn phương pháp phù hợp với tình trạng răng miệng, cũng như kinh tế của mỗi người.

Dù chọn phương pháp nào, thì với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, Nha khoa Nhân Tâm cũng sẽ đem lại cho bệnh nhân hàm răng chắc khỏe nhất. Những chiếc răng giả giống như những chiếc răng thật sẽ khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Bạn không còn lo ngại đến việc không thể ăn những thức ăn mình thích. Nếu có nhu cầu tư vấn các vấn đề liên quan đến các phương pháp implant, giá cả implant... xin vui lòng liên hệ đến Nha khoa Nhân Tâm, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách thỏa đáng nhất.