Liệu có nên làm implant Nobel Mỹ không? Cấy ghép implant tốt tại quận 10 ở đâu?

Khách hàng có dự định trồng răng cần được tư vấn có nên làm implant Nobel Mỹ không và cấy ghép implant tốt tại quận 10 ở đâu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Liệu có nên làm implant Nobel Mỹ không là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có mong muốn trồng răng chất lượng cao

Những khách hàng đang có dự định trồng răng mong được giới thiệu loại implant có chất lượng cao, Nha khoa Nhân Tâm chúng tôi thường giới thiệu implant Nobel Mỹ. Vậy implant Nobel Mỹ có ưu điểm thế nào, nên làm implant Nobel Mỹ không, chi phí làm implant Nobel Mỹ ra sao, và cấy ghép implant tốt tại quận 10 ở đâu là những thông tin hấp dẫn mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong bài viết sau.

Liệu có nên làm implant Nobel Mỹ không?

Liệu có nên làm implant Nobel Mỹ không là băn khoăn của nhiều khách hàng khi có mong muốn trồng răng chất lượng cao. Xin tư vấn đến khách hàng thì trụ Implant của Mỹ có điểm đặc biệt là được phủ bên ngoài một lớp màng sinh học TiUnite, giúp đẩy nhanh việc tích hợp giữa trụ và xương hàm. Nhờ có có thiết kế hình nón, Implant Nobel có khả năng hỗ trợ nâng đỡ mô mềm, ngoài ra diện tích tiếp xúc của trụ Implant với xương lớn nhờ thiết kế xoắn ốc, vì thế quá trình tích hợp vào xương hàm cũng diễn ra nhanh hơn và ổn định hơn so với các loại trụ khác, đó là lí do Implant Nobel có áp dụng trong trường hợp bệnh nhân có xương xốp, xương chưa đạt tiêu chuẩn để cấy Implant thông thường. Trụ Implant Mỹ có liên kết giữa trụ và Abutment chắc chắn, giúp kết nối và chịu lực tốt. Về chất lượng, các loại trụ Implant của Mỹ được làm từ chất liệu Titanium R23, chịu lực chịu nhiệt tốt, lại không bị oxi hoá trong môi trường khoang miệng, có thể sử dụng trọn đời mà không cần phải thay mới nếu người được cấy ghép giữ vệ sinh răng miệng tốt, bên cạnh đó lại hoàn toàn an toàn với người sử dụng mà không hề gây ra bất kỳ kích ứng nào thậm chí với cơ địa nhạy cảm.

Chi phí làm implant Nobel Mỹ

Như đã giới thiệu phía trên thì implant Nobel Mỹ được đánh giá là một trong những loại implant có chất lượng cao cấp nhất, với nhiều ưu điểm tuyệt vời, chắc hẳn các bạn đã có thể đoán được rằng chi phí làm implant Nobel Mỹ sẽ cao hơn những loại implant khác hiện nay trên thị trường. Implant của hãng Nobel có nhiều dòng khác nhau với những đặc tính ưu việt khác nhau, có loại có phủ màng sinh học giúp lành thương nhanh hơn, loại không có màng sinh học sẽ có chi phí thấp hơn một chút. Chi phí làm Nobel Mỹ tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ dao động từ 30,000,000 – 34,000,000 VND (Đã bao gồm trụ Implant, abutment và răng sứ titan trên implant). Đối với những khách hàng muốn sử dụng loại răng sứ khác thay cho răng sứ titan, chi phí răng sứ sẽ được tính riêng. Cụ thể răng sứ Titan là 3,500,000 VND / răng, nếu thay bằng răng sứ Cercon thì giá sẽ là 6,000,000 VND / răng.

Vì là implant có chất lượng cao cấp nhất, với nhiều ưu điểm tuyệt vời, chi phí làm implant Nobel Mỹ có phần cao hơn những loại implant khác

Cấy ghép implant tốt tại quận 10 ở đâu?

Nếu khách hàng tò mò Cấy ghép implant tốt tại quận 10 ở đâu, chúng tôi xin giới thiệu Nha khoa Nhân Tâm. Nha khoa Nhân Tâm được thành lập vào năm 1998, là một đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về nha tại thành phố Hồ Chí Minh, nhất là trồng răng implant tọa lạc tại đường 3 tháng 2, quận 10. Các bác sĩ thuộc trung tâm Nha khoa Nhân Tâm luôn dùng phương châm “lấy chữ Tâm làm đầu” cho tiêu chí làm việc, không ngừng học hỏi nâng cao năng lực bản thân và tỉ mỉ trong từng công đoạn, để đem đến những dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Các bác sĩ của Nha khoa Nhân Tâm thực hiện implant cho khách hàng đều được đào tạo bài bản tại các trường Đại học Y Dược nổi tiếng, từng tham gia và hoàn thành xuất sắc các khóa huấn luyện, đào tạo chuyên môn trong và ngoài nước. Nha khoa Nhân Tâm được trang bị công nghệ hiện đại và trang thiết bị máy móc tiên tiến nhất, luôn được cập nhật thường xuyên với các tiến bộ của khoa học thế giới, nhằm đảm bảo tính chính xác cao khi chẩn đoán trình trạng sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân trong nước và ngoài nước, dựa trên đó, bác sĩ sẽ đưa ra kế hoạch điều trị tối ưu và an toàn nhất, phù hợp với từng đối tượng với một mức giá hợp lý đến số đông khách hàng để khách hàng có thể thực hiện kỹ thuật trồng răng implant một cách an toàn nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Tại Nha khoa Nhân Tâm, chúng tôi hội tụ đủ những yếu tố giúp khách hàng có một cuộc phẫu thuật implant thành công, mang đến hiệu quả sử dụng cao sau cấy ghép implant, đó là lý do vì sao làm Implant tại Nha khoa Nhân Tâm được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu khách hàng tò mò Cấy ghép implant tốt tại quận 10 ở đâu, chúng tôi xin giới thiệu nha khoa Nhân Tâm

Nếu bạn đang có nhu cầu cấy ghép implant, hãy liên hệ ngay đến Nha khoa Nhân Tâm để được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.