Làm răng Implant Zygomatic có đắt không? Có nên làm răng Implant Zygomatic không?

Làm răng Implant Zygomatic là một kỹ thuật nha khoa đặc biệt, chỉ dùng cho một số trường hợp nhất định

Bệnh nhân không đủ xương để thực hiện cấy Implant thông thường

Ngày nay, phương pháp làm răng Implant đang ngày càng phổ biến và chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Có một kỹ thuật Implant đặc biệt được gọi là Implant xương gò má hay gọi ngắn gọn là Implant Zygomatic. Đây là kỹ thuật chuyên dụng, dành riêng để phục hình răng cho những trường hợp bệnh nhân đặc biệt.

Nhu cầu làm răng Implant Zygomatic

Như đã nói ở phần mở đầu, làm răng Implant Zygomatic chỉ dành cho một số trường hợp bệnh nhân nhất định. Vậy phương pháp này hướng đến đối tượng bệnh nhân như thế nào?

Implant Zygomatic được phát minh hướng đến những trường hợp sau

Bệnh nhân có vùng răng trước ở hàm trên bị tiêu xương ít hoặc trung bình còn vùng răng sau bị tiêu xương trầm trọng thì nên đặt 2 hoặc 4 Implant ở vùng răng trước và 2 Implant xương gò má ở vùng răng sau (chia đều mỗi bên 1 Implant Zygomatic).

Với trường hợp nặng hơn, khi bệnh nhân đang mắc phải tình trạng tiêu xương nghiêm trọng ở cả vùng răng trước và răng sau thì có thể thực hiện đặt 2 Implant Zygomatic ở vùng răng sau kết hợp với ghép xương ở vùng răng trước và từ đó đặt thêm Implant thường ở khu vực này (hoặc bệnh nhân có thể đặt 4 Implant Zygomatic chia đều ra hai bên và không cần đặt thêm Implant thường ở vùng răng trước.

Một trường hợp đặc biệt hơn khi sử dụng Implant Zygomatic đó chính là tái tạo các khiếm khuyết của hàm do cắt bỏ u (điều trị ung thư), hoặc do cắt bỏ xương hàm trên. Những bệnh nhân bị cắt bỏ xương hàm sử dụng phương pháp cấy ghép Implant Zygomatic để phát hiện sớm sự tái phát (của những khối u lành hoặc ác tính) sau phẫu thuật dễ hơn so với những bệnh nhân điều trị vạt đóng. Hơn thế nữa, phục hình hàm trên được đặt ở vùng giữa mặt, xương gò má thường được chọn do phần xương này dày, chắc khỏe giúp tránh được sự co rút ở mô mềm trên bề mặt trong thời gian đầu.

Ưu điểm nổi bật của Implant Zygomatic

Tìm hiểu về ưu điểm nổi bật làm răng Implant Zygomatic sẽ giúp bệnh nhân hiểu rõ hơn về phương pháp này và có được cái nhìn toàn diện hơn về ngành công nghiệp Implant.

Những điểm mạnh đáng chú ý của Implant Zygomatic

Ưu điểm nổi bật nhất của Implant Zygomatic đó chính là giúp bệnh nhân hạn chế được những biến chứng có thể gặp phải do ghép xương. Phương pháp này không cần đòi hỏi ghép xương nên sẽ không gây ra đau đớn và tránh được những bệnh tật do quá trình ghép xương gây ra.

Implant Zygomatic giúp bệnh nhân tiết kiệm được nhiều thời gian điều trị: Tổng thời gian thực hiện cấy ghép Implant Zygomatic được rút ngắn rất nhiều so với phương pháp cấy ghép Implant truyền thống.

Thông thường, Implant truyền thống sẽ cần khoảng 3 đến 6 tháng để trụ Implant tích hợp với xương hàm và tiếp tục cần thêm khoảng 6 tháng nữa để hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của cấy ghép Implant. Thế nên, Implant Zygomatic là giải pháp giúp bệnh nhân tiết kiệm được khá nhiều thời gian điều trị.

Implant Zygomatic là giải pháp hữu hiệu nhất cho những trường hợp mất răng bẩm sinh

Với những phương pháp làm răng Implant thông thường, bệnh nhân cần phải để răng trống trong ít nhất là 4 đến 6 tuần hoặc có thể lâu hơn mới được phục hình tạm. Còn với Implant Zygomatic, bệnh nhân sẽ được làm răng cố định ngay lập tức để đáp ứng được một vài nhu cầu thiết yếu.

Phương pháp Implant xương gò má giúp làm giảm số lượng trụ Implant nâng đỡ ở vùng răng trước đó do neo chặn Implant cố định được đặt trong xương gò má. Thế nên, phương pháp Implant Zygomatic có thể giảm thiểu được nhiều biến chứng có thể gặp phải.

Làm răng Implant Zygomatic có đắt không? Có nên làm răng Implant Zygomatic không?

Có thể nói, Implant Zygomatic là một trong những kỹ thuật phục hình răng phức tạp và khó thực hiện nhất. Do đó chi phí thực hiện làm răng Implant xương gò má cũng khá cao và mức giá sẽ phù thuộc vào tình trạng răng miệng hiện tại của bệnh nhân.

Nếu bạn vẫn chưa chọn được một địa chỉ làm răng Implant Zygomatic uy tín thì bạn có thể lựa chọn Nha khoa Nhân Tâm, đây sẽ là nơi bạn được tận hưởng công nghệ phục hình răng hiện đại nhất.

Một bệnh nhân được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ Võ Văn Nhân

Hơn hết, Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm sẽ được thực hiện bởi bác sĩ Võ Văn Nhân – người đầu tiên thực hiện một ca cấy ghép Implant xương gò má tại Việt Nam.

Và để có thể biết rõ về giá làm răng Implant Zygomatic tại Nha khoa Nhân Tâm, bạn nên liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900 56 5678 hoặc liên hệ trực tiếp tại website nhakhoanhantam.com để nhận được những sự tư vấn, hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất nhé.