Khám phá ưu điểm và bảng giá trồng răng Implant Tekka Pháp và Implant tức thì tại nha khoa Nhân Tâm

Giúp bạn hiểu rõ hơn về về phương pháp phục hình răng sứ Implant tại nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép răng Implant sẽ giúp răng bạn chắc khỏe hơn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng Implant, có thể kể đến như kỹ thuật cấy ghép răng Implant Tekka Pháp, cấy ghép răng Implant tức thì. Để hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thêm về vấn đề được nhiều người quan tâm tới. Đó chính là bảng giá trồng răng Implant của cả hai phương pháp.

Tìm hiểu về phương pháp trồng răng Implant Tekka Pháp và ưu điểm của nó

Phương pháp trồng răng Implant Tekka Pháp là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này nhé!

Phương pháp trồng răng Implant Tekka Pháp là gì?

Phương pháp trồng răng Implant Tekka Pháp là phương pháp phục hình răng hiệu quả cao. Với kỹ thuật cấy ghép trụ Implant vào xương hàm sau đó sẽ đặt mão răng sứ vào vị trí cần phục hình. Đây cũng là cách thức bình thường khi thực hiện những phương pháp phục hình răng khác. Nhưng đối với kỹ thuật này những vật liệu được sử dụng đều được đến từ Pháp, kể cả trụ Implant và mão răng sứ. Với chất lượng cao trong quá trình cấy ghép nhưng lại có giá thành hợp lý, đây luôn là sự lựa chọn của nhiều người.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant Tekka Pháp

Cấy ghép răng Implant là một phương pháp được nhiều người quyết định chọn lựa, chính vì những ưu điểm vượt trội. Những ưu điểm có thể kể đến như:

  • Chi phí cấy ghép không quá cao, phù hợp với túi tiền của người Việt.
  • Chất lượng răng sau khi cấy ghép cao, làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.
  • Thời gian sử dụng răng là mãi mãi.
  • Độ thẩm mỹ răng từ hình dáng cho đến màu sắc đều không làm khách hàng thất vọng.
  • Thời gian thực hiện cấy ghép và thời gian lành vết thương chỉ từ 3 đến 4 tuần.

Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm riêng của nó

Tìm hiểu về trồng răng Implant tức thì và ưu điểm của nó

Trồng răng Implant tức thì là một phương pháp phục hình răng giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian. Đây là phương pháp rất thích hợp với nhiều người không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc răng miệng.

Phương pháp trồng răng Implant tức thì là gì?

Cấy ghép răng Implant tức thì là phương pháp được nhiều người sử dụng, với cách thức điều trị cũng như những phương pháp phục hình răng bình thường. Cụ thể là vẫn sử dụng trụ Implant cấy vào xương hàm, vẫn sử dụng mão răng sứ để lấp đầy vào vị trí răng bị mất. Nhung với những kỹ thuật tiên tiến, công nghệ hiện đại được áp dụng sẽ giúp cho phương pháp được thực hiện trên khách hàng với thời gian ngắn nhất có thể.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép răng Implant tức thì

Phương pháp cấy ghép răng Implant tức thì được xem là phương pháp có nhiều ưu điểm về mặt thời gian. Những không chỉ dừng lại ở đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm những ưu điểm khác của phương pháp này:

  • Thời gian thực hiện cấy ghép cực kì ngắn, thời gian lành vết thương cũng được rút ngắn, tổng thời gian thực hiện khi cấy ghép răng bằng phương pháp cấy ghép răng Implant tức thì chỉ từ 1 đến 3 tuần.
  • Độ bề, độ chắc của trụ Implant cực kì cao.
  • Tuổi thọ của răng kéo dài mãi mãi nếu như bạn chăm sóc răng kỹ càng.

Nha khoa Nhân Tâm cấy ghép răng với giá hợp lý

Bảng giá trồng răng Implant Tekka Pháp và và Implant tức thì tại nha khoa Nhân Tâm TPHCM

Việc tìm hiểu về giả cả trước khi thực hiện điều trị cũng là một điều vô cùng cần thiết, nó giúp bạn yên tâm hơn trong suốt quá trình cấy ghép. Tại Nha khoa Nhân Tâm mọi chi phí điều trị đều được công khai trước với mỗi khách hàng thông qua bảng giá.

  • Đối với kỹ thuật cấy ghép răng Implant Tekka Pháp có giá dao động từ 19.000.000 đồng đến 25.000.000 đồng.
  • Đối với kỹ thuật cấy ghép răng Implant tức thì có giá từ 31.000.000 đồng đến 35.000.000 đồng.

Để có thể nhận được con số chính xác nhất về chi phí điều trị bạn có thể liên hệ ngay với trung tâm Nha khoa Nhân Tâm để nhận được sự tư vấn chính xác nhất từ những nhân viên và bác sĩ chuyên khoa. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về bảng giá trồng răng Implant Tekka Pháp và tức thì tại Nha khoa Nhân Tâm.